Mắm Tép Chưng Thịt - Mắm Quê Hải Tiến

Mắm Tép Chưng Thịt - Mắm Quê Hải Tiến

Đặc sản mắm tép Thanh Hóa trở thành địa chỉ mua mắm tép chưng thịt, mắm tép chua uy tín được nhiều gia đình tin tưởng lựa chọn. Mắm tép ngon làm theo phương pháp truyền thống, 100% từ moi biển tự nhiên, chất lượng thơm ngon, có chứng nhận VSATTP, tuyệt đối không chất bảo quản chắc chắn khiến quý vị yêu thích.

80.000đ

Đặt hàng

Mắm tép hay mắm tép chưng thịt là món ăn dân dã đặc biệt được nhiều vùng miền lựa chọn là đặc sản hấp dẫn. Ở mỗi một địa phương sẽ có cách chế biến mắm tép khác nhau để hợp với khẩu vị với từng vùng miền. Mắm tép là nguyên liệu chính để chế biến nên các món ăn đặc trưng như: mắm tép chưng thịt, chấm các món luộc, mắm tép xào thịt, mắm tép muối xổi...ghi dấu ấn ẩm thực riêng biệt của người Việt. Dựa trên tinh thần văn hóa ẩm thực việt và nghề làm nước mắm truyền thống bao đời của cha ông, Nước Mắm Hải Tiến giới thiệu đến quý vị sản phẩm mắm tép Thanh Hóa với nhiều nét đặc trưng riêng biệt về mùi vị, chất lượng và quy trình chuẩn VSATTP, 100% không chứa chất bảo quản.

Địa chỉ mua mắm tép ngon - mắm tép chưng thịt 100% tự nhiên, sạch nổi tiếng toàn quốc

Là một trong số ít những cơ sở sản xuất nước mắm truyền thống còn lưu giữ được những giá trị truyền thống về nghề làm mắm gia truyền bao gồm: nước mắm cốt nguyên chất, mắm tôm ngon, mắm tép...Nước Mắm Hải Tiến mang đến cho quý vị sản phẩm mắm tép sạch với nguyên liệu để làm mam tep chủ yếu từ con moi biển, tôm tươi hay tép tươi để đảm bảo dinh dưỡng và chất lượng ngon nhất.

 Với phương pháp muối mắm tép kì công, cẩn thận qua quá trình lên men tự nhiên kết hợp với công đoạn làm thính (từ gạo xay nhỏ) chúng tôi sản xuất ra chai mắm tép ngon với chất lượng tốt nhất hiện nay - đảm bảo cả về chất lượng từ nguyên liệu đến quy trình muối, 100% không chứa chất bảo quản, không phụ gia TỰ NHIÊN - NGUYÊN CHẤT.

Mắm tép ngon - địa chỉ mua mắm tép chưng thịt ngon, sạch

Đặc sản mắm tép chưng thịt Mắm Quê Hải Tiến được chế biến tại Nước Mắm Hải Tiến Thanh Hóa

Tại sao nên mua mắm tép tại nước mắm Hải Tiến? Một số đặc trưng khác biệt của mắm tép Mắm Quê Hải Tiến.

Mắm tép ngon tại Nước Mắm Hải Tiến tạo nên khác biệt chính là nhờ công thức làm mắm gia truyền, phương pháp muối với quy trình riêng biệt mang đến cho người dùng sản phẩm hoàn toàn chất lượng, an toàn, tự nhiên. Dưới đây chính là một trong những nét đặc trưng mà đặc sản mắm tép chưng thịt Giọt Vàng Hải Tiến mang đến cho quý vị.

Nguồn nguyên liệu: Tép (moi) tươi kết hợp với muối tinh và thính đều được chọn lọc kỹ lưỡng, loại bỏ những tạp chất làm theo phương pháp muối gia truyền và cho vào chum sành, sứ (làm từ dòng đất tử sa nhập tại làng gốm Bát Tràng loại chum sứ cao cấp này có tác dụng làm cho quá trình lên men diễn ra tự nhiên, giữ được nhiệt độ ổn định của sản phẩm tạo nên chai mắm tép khi chưng thịt và chế biến thức ăn có mùi vị đặc trưng). 

Tự nhiên - nguyên chất: Mắm tép chưng thịt Giọt Vàng vẫn luôn được khách hàng đánh giá cao khi chọn mua bởi chính yếu tố về chất lượng, tôn trọng những giá trị truyền thống của cha ông. Mắm tép 100% không sử dụng chất bảo quản, chất phụ gia hoàn toàn là sản phẩm TỰ NHIÊN - NGUYÊN CHẤT tốt cho sức khỏe của cả gia đình.

Mắm tép có hương vị đặc trưng: Mùi thơm đặc trưng của mắm tép, vị đậm đà, ngọt từ tinh chất của con tép (moi).

Đảm bảo chứng nhận VSATTP: Mắm tép chưng thịt Hải Tiến đã được chứng nhận VSATTP được chứng nhận bởi Bộ Y Tế Thanh Hóa, đóng chai theo tiêu chuẩn bằng hũ thủy tinh, chai nhựa PET đảm bảo VSATTP và sự tiện lợi cho người dùng.

Mắm tép: địa chỉ mua mắm tép chưng thịt Thanh Hóa ngon sạch

Mắm Quê Hải Tiến có thêm chai mắm tép để chưng thịt hộp 2 chai là quà tặng biếu sang trọng

Mua mắm tép ngon - mắm tép chưng thịt ngon tại Hà Nội

Đặc sản mắm tép chưng thịt Giọt Vàng Hải Tiến đã được chứng nhận đảm bảo VSATTP.

Một số chỉ tiêu chất lượng của mắm tép ngon tại Nước Mắm Hải Tiến.

* Tiêu chuẩn về chất lượng nước mắm tép:

- Lượng đạm tổng số trong mắm tép: >20gN/l.

- Lượng đạm amin (các axit amin) : >50% so với lượn đạm tổng số.

- Không chứa các thành phần: E.Coli, Cl.perfrigens, Stafplylococus aureus

- Màu sắc: Màu nâu đỏ tự nhiên.

- Về mùi vị: Mắm tép tại Nước Mắm Hải Tiến trở thành địa chỉ mua mắm tép chưng thịt ngon 100% tự nhiên chính là nhờ mùi thơm được tỏa ra từ chính tép chín kết hợp với thính gạo và các gia vị tự nhiên (bột riềng, tỏi, ớt ngọt). Mắm tép ngon khi nếm sẽ "cảm nhận" được có vị ngọt đậm, hơi chua màu gần giống màu nước mắm cốt. Đặc biệt không chát, không vị gắt.

==> LƯU Ý NHỎ: Quý khách lưu ý khi chọn mua mắm tép ngoài chợ nên chú ý một chút về hạn sử dụng, hương vị bởi mắm tép tự nhiên có hương vị và màu sắc rất đặc trưng. Với những đơn vị ham lợi nhuận sử dụng chất bảo quản, hương liệu, chất tạo màu rất nhiều vì thế chọn mua mắm tép quý khách nên để ý những yếu tố này.

* Tiêu chuẩn về cách đóng chai:

- Sản phẩm mắm tép chưng thịt Giọt Vàng Hải Tiến được đóng vào chai nhựa PET, Hộp thủy tinh, lọ sứ cao cấp theo yêu cầu. 

- Khi được phân phối ra thị trường đóng chai với nắp vặn tiện lợi với thể tích khác nhau (100g; 500g, 1kg, 2kg...)

Đóng hộp với xách 2 chai rất bắt mắt chọn mua làm quà biếu - giá không đổi

Đóng thùng nhỏ: 6 chai, thùng lớn 12 - 24 chai.

Chai mắm tép chưng thịt tại Nước Mắm Hải Tiến đã bán rộng rãi trên các sàn thương mai được khách hàng đánh giá và feedback tốt.

Mắm tép: địa chỉ mua mắm tép chưng thịt Thanh Hóa ngon sạch

Một góc không gian xưởng sản xuất nước mắm truyền thống sạch tại thương hiệu Mắm Quê

Nước Mắm Hải Tiến cam kết mang đến cho quý khách hàng sản phẩm mắm tép - mắm tép chưng thịt ngon nhất hiện nay. Mắm tép sản xuất hoàn toàn theo phương pháp truyền thống, TỰ NHIÊN, NGUYÊN CHẤT, 100% không chất bảo quản với hương vị đặc trưng chắc chắn sẽ đảm bảo sức khỏe góp phần tạo nên bữa cơm gia đình hạnh phúc AN TOÀN!

Hotline hỗ trợ tư vấn - chọn mua mắm tép chưng thịt ngon 100% Tự Nhiên, Sạch 80k/kg0947.806.111

 

Sản phẩm khác