Hình ảnh nước mắm cá cơm nguyên chất - nước mắm ngon nhất

Trong các loại nước mắm truyền thống được làm từ nguyên liệu cá biển, nước mắm cá cơm nguyên chất là loại có giá trị dinh dưỡng và độ cảm quan cao nhất. Hình ảnh nước mắm cá cơm có màu cánh gián đặc trưng, độ đạm cao, hương thơm dịu, vị mặn ngọt hài hòa và rất giàu dinh dưỡng được làm hoàn toàn theo phương pháp thủ công truyền thống.

Xem hình ảnh nước mắm cá cơm - cách làm nước mắm từ làng nghề 100 năm tuổi

Nước mắm cá cơm là loại nước mắm ngon được làm từ nguyên liệu chính là cá cơm và muối hạt. Để đạt độ ngon và an toàn khi làm nước mắm cá cơm phải có công thức muối mắm chuẩn, làm hoàn toàn theo phương pháp truyền thống không có sự can thiệp của máy móc, công nghệ để tác động lên chất lượng chai nước mắm.

Hình ảnh nước mắm cá cơm ngon khi thành phẩm được người tiêu dùng cảm nhận thông qua chất lượng thật, vị chuẩn, an toàn từ nguyên liệu chọn lọc kỹ lưỡng, cách làm sạch sẽ và bảo quản an toàn.

Hình ảnh nước mắm cá cơm nguyên chất - nước mắm ngon nhất

Hình ảnh chai nước mắm cá cơm nguyên chất được chắt lọc từ nguyên liệu cá cơm và muối hạt muối từ 18-24 tháng

Tại thương hiệu Nước Mắm Hải Tiến, hình ảnh nước mắm cá cơm được làm từ công thức muối mắm đặc trưng từ làng nghề hơn 100 năm tuổi - nước mắm Thanh Hóa. Nguyên liệu được lựa chọn là con cá cơm than tươi đánh bắt theo mùa đã trưởng thành tươi ngon béo mập, áp dụng phương pháp muối truyền thống trong lu sành để giữ hương vị chuẩn nhất.

Cá cơm tươi khi đánh bắt sẽ được loại bỏ hết tạp chất, sau đó trộn đều cùng muối hạt lưu kho 12 tháng theo tỉ lệ 3:1 tức 3 cá 1 muối. Thời gian muối mắm để đạt độ chín, mắm ngon, dậy vị và đảm bảo an toàn lý tưởng nhất từ 18-24 tháng nghĩa là mất gần 2 năm mới cho ra chai nước mắm cá cơm ngon, chuẩn vị. Trong quá trình muối nước mắm cá cơm phải thường xuyên cho mắm phơi nắng, đánh đảo và chăm sóc kì công, kỹ lưỡng để mắm được dậy vị chuẩn theo phương pháp truyền thống.

Hình ảnh nước mắm cá cơm nguyên chất - nước mắm ngon nhất

Chai nước mắm cá cơm ngon được muối với nguyên liệu gồm cá và muối, ngoài ra không có thêm bất cứ nguyên liệu khác mới đạt chuẩn.

Nhìn hình ảnh nước mắm cá cơm thành phẩm dễ dàng nhận biết bằng cảm quan với màu cánh gián đặc trưng rất đẹp mắt. Nước mắm cá cơm nguyên chất có độ đạm trung bình >= 30gN/l, thơm ngon, an toàn và đặc biệt là không chất bảo quản, không hương liệu, không phụ gia và không sử dụng chất tạo sánh.

Quý vị có thể cảm nhận hương vị chai nước mắm cá cơm than ngon, sạch dễ dàng khi đặt mua tại Nước Mắm Hải Tiến. Với bí quyết muối mắm riêng biệt, Nước Mắm Hải Tiến mang đến chai nước mắm nhĩ được chắt cốt nguyên chất từ nguyên liệu cá cơm tươi và muối hạt dưới quá trình chăm sóc kì công, kỹ lưỡng. Chắc chắn sẽ giúp quý vị có thể thưởng thức chai nước mắm an toàn nhất, đảm bảo sức khỏe, giá trị dinh dưỡng trong từng giọt mắm khi dùng.

Hình ảnh nước mắm cá cơm nguyên chất - nước mắm ngon nhất

Nước mắm cá cơm nguyên chất được chắt cốt thơm ngon, màu cánh gián đặc trưng sản xuất tại Nước Mắm Hải Tiến

Hình ảnh nước mắm cá cơm nguyên chất - nước mắm ngon nhất

Mắm Quê Hải Tiến có thêm hộp quà tặng 2 chai nước mắm cá cơm nguyên chất làm quà tặng sang trọng và đậm tình thân

Giá nước mắm cá cơm nguyên chất bao nhiêu tiền?

Nước mắm truyền thống khác với nước mắm công nghiệp ở cách làm, thành phần trong chai mắm và thời gian muối mắm. Với những chai nước mắm cá cơm tươi được muối trong thời gian dài, dưới quá trình chăm sóc kỹ lưỡng, kì công và cẩn thận của người làm mắm. Giá nước mắm cá cơm nguyên chất cũng chênh lệch lớn so với nước mắm pha hay mắm chấm công nghiệp.

Tại Nước Mắm Hải Tiến, giá nước mắm cá cơm được bán 120.000đ chai 1 lít là loại mắm cốt nguyên chất không pha chế. Quý vị có thể đặt mua trên website Nước Mắm Hải Tiến hoặc qua hotline: 0947.806.111.

Hình ảnh nước mắm cá cơm nguyên chất - nước mắm ngon nhất

Xưởng sản xuất nước mắm cá cơm tươi tại Nước Mắm Hải Tiến ở Thanh Hóa

Hình ảnh nước mắm cá cơm nguyên chất tại Nước Mắm Hải Tiến được sản xuất từ làng nghề nước mắm Khúc Phụ Thanh Hóa là cơ sở đủ điều kiện kinh doanh nước mắm, có chứng nhận VSATTP do sở y tế Thanh Hóa cấp phép. Vì thế quý vị có thể lựa chọn những chai nước mắm ngon, mắm tôm sạch, mắm tép để chưng thịt... đảm bảo chuẩn vị mắm truyền thống, tự nhiên, nguyên chất và tốt cho sức khỏe.

Bài viết khác