Hình ảnh mắm tép chưng thịt chuẩn vị miền Bắc ngon sạch

Những hình ảnh mắm tép chưng thịt có màu nâu đỏ đặc trưng, bên trong nhìn thấy lợn cợn của con moi biển rất dễ nhận biết thông qua cảm quan. Để biết rõ hơn hình ảnh chai mắm tép, quý vị có thể xem chi tiết bài viết dưới đây từ Nước Mắm Hải Tiến.

Xem những hình ảnh mắm tép chưng thịt chuẩn vị mắm truyền thống

Mắm tép là một trong những gia vị quen thuộc được nhiều chị em nội trợ mua về chưng lên ăn trực tiếp hoặc làm các món: mắm tép chưng thịt, mắm tép chưng tóp mỡ, mắm tép chấm thịt luộc, chấm cà, chấm các loại rau..

Hình ảnh mắm tép chưng thịt khá quen thuộc đối với những gia đình yêu thích món ăn truyền thống khi chưng cùng thịt lợn, thành phẩm mắm tép có màu vàng đẹp mắt, vị đậm đà và rất thơm ngon. Còn với hình ảnh chai mắm tép truyền thống khi sản xuất theo phương pháp thủ công, không pha chế lúc mắm chín và thành phẩm có màu nâu đỏ tự nhiên, hương thơm đặc trưng từ tinh chất moi biển kết hợp với muối hạt và thính gạo muối trong thời gian dài.

Hình ảnh mắm tép chua ngoài độ cảm quan bắt mắt, khi thưởng thức có vị ngọt đậm, hơi chua màu gần giống màu nước mắm cốt. Đặc biệt không chát, không vị gắt.

Hình ảnh mắm tép chưng thịt chuẩn vị miền Bắc ngon sạch

Hình ảnh mắm tép ngon rất dễ nhận biết cảm quan với màu nâu đỏ tự nhiên, quan sát thấy lợn cợn của con moi biển

Hình ảnh mắm tép chưng thịt chuẩn vị miền Bắc ngon sạch

Hình ảnh chai mắm tép chua muối theo phương pháp truyền thống trong lu sành giữ hương vị chuẩn nhất

Đặc trưng về hình ảnh chai mắm tép chua là màu sắc mắm có màu nâu đỏ tự nhiên, nhận biết cảm quan khi nhìn vào chai mắm thấy còn lợn cợn con moi biển chà nhuyễn. Thành phần mắm tép gồm: moi biển + muối hạt và thính gạo (ngô) không có thêm bất cứ loại hương liệu hay chất phụ gia.

Cách ăn mắm tép cũng rất đơn giản, không quá cầu kì. Quý vị có thể sử dụng mắm tép nguyên chất chế biến các món mắm tép thịt luộc, mắm tép chấm đậu, cà, mắm tép chưng thịt... vào mua đông ở miền Bắc mắm tép là món ăn rất được yêu thích.

Hình ảnh mắm tép chưng thịt chuẩn vị miền Bắc ngon sạch

Mắm tép có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon

Hình ảnh mắm tép nào ngon nhất hiện nay?

Mắm tép ngon nhất hiện nay là đặc sản mắm tép Thanh Hóa nổi tiếng với công thức muối mắm truyền thống thủ công. Mắm tép được muối kỹ lưỡng trong thời gian từ 12 tháng, thường xuyên được chà mắm thủ công cho con moi nhuyễn, dậy vị và thơm ngon.

Hình ảnh mắm tép chua Thanh Hóa được làm thủ công từ những người làm mắm có nhiều năm kinh nghiệm. Vị mắm chuẩn, hương thơm đặc trưng và màu sắc mắm tép đẹp mắt giúp quá trình chế biến các món ăn đậm đà, ngon hơn.

Hình ảnh mắm tép chưng thịt chuẩn vị miền Bắc ngon sạch

Hình ảnh mắm tép chưng thịt chế biến từ nguyên liệu chín là thịt lợn và mắm tép Thanh Hóa nguyên chất

Hình ảnh mắm tép chưng thịt chuẩn vị miền Bắc ngon sạch

Hình ảnh chai mắm tép Thanh Hóa 

Để có thể thưởng thức hương vị mắm tép Thanh Hóa ngon, chuẩn vị và trực tiếp xem hình ảnh mắm tép chuẩn bên ngoài. Quý vị có thể đặt mua chai mắm tép Hải Tiến từ thương hiệu Nước Mắm Hải Tiến. Chắc chắn quý vị sẽ ấn tượng với ảnh chai mắm tép ngon có màu sắc nâu đỏ chuẩn, nhìn rõ lợn cợn của con moi biển. Đặc biệt, mắm tép Hải Tiến làm hoàn toàn theo phương pháp thủ công truyền thống. Vì thế về chất lượng luôn đảm bảo an toàn, không pha chế, không chất bảo quản, không sử dụng hương liệu phụ gia. Giúp khách hàng có thể yên tâm chế biến nhiều món ăn ngon mà không lo lắng ảnh hưởng đến sức khỏe.

Gọi tới hotline: 0947.806.111 hoặc quý vị ghé thăm cửa hàng Nước Mắm Hải Tiến tại Hà Nội: Số 4 - Ngõ 293 Khuất Duy Tiến - Cầu Giấy - Hà Nội để đặt mua.

Bài viết khác