NƯỚC MẮM CỐT NGUYÊN CHẤT 1 LÍT

NƯỚC MẮM CỐT NGUYÊN CHẤT 1 LÍT

Đặc sản nước mắm cốt nguyên chất cá cơm chai 1 lít, 100% hàng chuẩn truyền thống với tiêu chí nguồn nguyên liệu chọn lọc tươi ngon, béo ngậy cùng quy trình muối khắt khe cho ra sản phẩm mắm nguyên cốt chất lượng, TỰ NHIÊN, THƠM NGON vị Ngọt hậu đậm đà.

150.000đ

Đặt hàng

Quý vị muốn mua chai nước mắm ngon nhất và an toàn? Hãy thử ngay chai nước mắm cốt nguyên chất 1 lít từ thương hiệu Mắm Quê - đặc sản biển Hải Tiến ngon, sạch và an toàn.

Thương hiệu Mắm Quê Hải Tiến với tiêu chí xây dựng nên những chai nước mắm cốt cá cơm và các sản phẩm từ nước mắm đến từng bữa cơm của các gia đình phải thật sự CHẤT LƯỢNG - SẠCH - TỰ NHIÊN - AN TOÀN và TUYỆT ĐỐI TỐT CHO SỨC KHỎE. Chúng tôi tiếp tục giới thiệu đến các quý khách đặc sản chai nước mắm cốt nguyên chất cá cơm chai 1 lít, 100% hàng chuẩn truyền thống, đậm vị xưa.

Nước mắm cốt nguyên chất 1 lít - nước mắm nhĩ nguyên cốt chất lượng, 100% An Toàn - Tự Nhiên

Sản xuất chai nước mắm cá cơm - nước mắm cốt nguyên chất đặt tiêu chí chất lượng, tự nhiên, an toàn và có giá trị dinh dưỡng cao. Nước mắm Hải Tiến mang đến cho bữa cơm gia đình lựa chọn chai nước mắm nhĩ cá cơm làm hoàn toàn theo phương pháp truyền thống chứa đến hơn 18 loại Axit amin có lợi cho sức khỏe của con người, nổi bật trong đó là một số loại như: valin, methionine, pheylalanin, alanine, isoleucine và đặc biệt quan trọng là Lysine mà cơ thể không thể tự tổng hợp được. Đồng thời còn có một số vitamin quý như B1, B2, PP và đặc biệt quan trọng là B12, các loại khoáng chất và vi lượng cần thiết cho cơ thể như sắt, ma-giê và i-ốt thiên nhiên...giúp các thành viên bổ sung thêm dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể.

Nước mắm cốt nguyên chất Hải Tiến

Đặc sản nước mắm sạch Mắm Quê Hải Tiến mang đến bữa cơm gia đình dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể

>>> Tìm hiểu Quy Trình Sản Xuất Nước Mắm Cốt Nguyên Chất Hải Tiến

Thông tin chi tiết về sản phẩm Nước Mắm Cốt Nguyên chất chai 1 lít

* Tiêu chuẩn chất lượng:

- Hàm lượng đạm axit amin > 59%

- Độ đạm trong mắm: >= 30gN/l. (Đạm nguyên cốt, không pha chế)

- Hàm lượng Nitơ ammoniac <15,6%

- Các khoáng chất, vi lượng, Vitamin thiết yếu như: B1, B2, B12, PP và 17 loại axit amin có lợi cho sức khỏe của gia đình.

* Độ cảm quan trong mắm

- Về màu sắc: Màu nâu cánh dán trong, không đậm như mắm công nghiệp

- Mùi hương: Mắm Quê Hải Tiến có hương thơm dịu, mới gửi cảm giác hơi nồng đặc trưng của mắm cốt truyền thống

- Vị: Mắm truyền thống đặc trưng có vị mặm, ăn xong cảm giác ngọt dưới cuống họng - gọi là NGỌT HẬU. Càng ăn càng cảm nhận hương vị cực kì đậm đà rất RIÊNG BIỆT.

- Độ trong: Nhìn Mắm Truyền thống rất đặc trưng ở độ trọng, không có vấn đục rất dễ dàng phân biệt

* Các chỉ tiêu vi sinh vật:

- Tổng số vi sinh vật hiếu khí:4.5x102 CFU/ml.

- Coliforms : Không phát hiện

- Clostridium perfringens: Không phát hiện

- Echerichia Coli : Không phát hiện.

- Staphylococcus aureus: Không phát hiện

* Quy cách đóng chai:

- Mắm Quê Hải Tiến được đóng chai với nắp vặn tiện lợi với thể tích chuẩn 500ml.

- Đóng hộp với xách 2 chai rất bắt mắt chọn mua làm quà biếu - giá không đổi

- Đóng thùng nhỏ: 6 chai, thùng lớn 12 - 24 chai.

Nước mắm truyền thống sạch Mắm Quê Hải Tiến -  tiên phong trong việc sản xuất sản phẩm SẠCH - TỰ NHIÊN - CHẤT LƯỢNG - AN TOÀN

Trăn trở về một NGHỀ LÀM MẮM TỬ TẾ, Nước Mắm Hải Tiến luôn đặt tiêu chí SẠCH - TỰ NHIÊN - CHẤT LƯỢNG - AN TOÀN lên hàng đầu. Đó cũng chính là tiêu chí, là mục tiêu Nước Mắm Hải Tiến mang đến những chai nước mắm cốt, mắm tôm Thanh Hóa, Mắm tép chưng thịt với đầy đủ các yếu tố:

- Là sản phẩm được làm theo phương pháp truyền thống được rút cốt nguyên chất, không can thiệp bất cứ hương liệu nào, NÓI KHÔNG với chất bảo quản, không pha chế. Mắm Hải Tiến có Hương vị thơm ngon, đậm đà và HOÀN TOÀN SẠCH - TỰ NHIÊN - NGON - BỔ DƯỠNG - CHẤT LƯỢNG.

- Mắm Hải Tiến được kiểm định chất lượng chặt chẽ theo định kì của Bộ Y Tế Thanh Hóa, đảm bảo ATVST. Đặc Biệt, 1 chai Nước Mắm Hải Tiến chứa đến hơn 18 loại Axit amin có lợi cho sức khỏe của con người, nổi bật trong đó là một số loại như: valin, methionine, pheylalanin, alanine, isoleucine và đặc biệt quan trọng là Lysine mà cơ thể không thể tự tổng hợp được. Đồng thời còn có một số vitamin quý như B1, B2, PP và đặc biệt quan trọng là B12, các loại khoáng chất và vi lượng cần thiết cho cơ thể như sắt, ma-giê và i-ốt thiên nhiên...Vì thế sử dụng một chai nước mắm cốt nguyên chất cho cả gia đình, cơ thể chúng ta đã có thể tự bổ sung những chất thiết yếu nhất.

- Nước Mắm Hải Tiến có độ đạm từ >=30gN/l hoàn toàn tự nhiên, không có sự can thiệp của hóa chất, công nghệ công nghiệp. Vì thế đây được xem là gia vị BỔ DƯỠNG giúp các gia đình nêm nếm bữa cơm đậm đà hơn.

- Quy trình muối mắm, đóng chai được kiểm soát chặt chẽ giúp sản phẩm đặt được chất lượng hoàn hảo, sang trọng và uy tín.

Quý khách hàng lưu ý: Với đặc tính mắm nguyên chất, tự nhiên không có sự can thiệp của chất bảo quản, không chất phụ gia. Vì thế sau khi mở nắp chai dùng một thời gian sẽ thấy mắm sẽ chuyển sang màu sậm, đây là phản ứng tự nhiên của mắm nguyên chất nên quý khách không cần phải quá lo lắng. Hãy chọn cho mình một lượng mắm cốt nguyên chất đủ dùng, khi mở nắp lấy mắm chế biến thức ăn xong nên nắp kín để tránh bay mùi ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. 

==> Thêm lựa chọn: Chai nước mắm cốt nguyên chất 500ml

 

Sản phẩm khác