NƯỚC MẮM CỐT NGUYÊN CHẤT 500ML

NƯỚC MẮM CỐT NGUYÊN CHẤT 500ML

Đặc sản nước mắm cốt nguyên chất chai 500ml tại Nước Mắm Hải Tiến là lựa chọn chọn đặt mua số 1. Mắm được chắt nguyên cốt không pha chế, không chất bảo quản, không hương liệu tạo mùi, vị...hoàn toàn SẠCH - CHẤT LƯỢNG - AN TOÀN và TỐT CHO SỨC KHỎE người dùng.

70.000đ

Đặt hàng

Nước mắm cốt nguyên chất luôn là lựa chọn hàng đầu cho bữa cơm gia đình an toàn, chất lượng và hạnh phúc hơn. Dùng thử 1 chai mắm cốt nguyên chất loại 500ml tại Nước Mắm Hải Tiến sẽ giúp quý vị có thêm lựa chọn mới đặt trong gian bếp nhà mình.

Thưởng thức đặc sản mắm cốt nguyên chất Hải Tiến Chai 500ml chỉ 70K

Làm theo phương pháp ủ chượp thủ công truyền thống tại Làng Mắm Khúc Phụ (Hoằng Phụ, Hoằng Hóa, Thanh Hóa). Sau 18-24 tháng, mắm được chắt nguyên cốt không có sự can thiệp của chất tạo màu, tạo mùi, vị, không chất BẢO QUẢN, không pha chế... giúp lưu giữ được độ an toàn, chất lượng THƯỢNG HẠNG. là lựa chọn hàng đầu được nhiều gia đình tin tưởng lựa chọn cho bữa cơm gia đình.

nuoc-mam-cot-hai-tien-500ml

Chai nước mắm cốt nguyên chất Hải Tiến loại 500ml

Thông tin chi tiết về sản phẩm Nước Mắm Cốt Nguyên chất chai 500ml

* Tiêu chuẩn chất lượng:

- Hàm lượng đạm axit amin > 59%

- Độ đạm trong mắm: >= 30gN/l. (Đạm nguyên cốt, không pha chế)

- Hàm lượng Nitơ ammoniac <15,6%

- Các khoáng chất, vi lượng, Vitamin thiết yếu như: B1, B2, B12, PP và 17 loại axit amin có lợi cho sức khỏe của gia đình.

* Độ cảm quan trong mắm

- Về màu sắc: Màu nâu cánh dán trong, không đậm như mắm công nghiệp

- Mùi hương: Mắm Hải Tiến có hương thơm dịu, mới gửi cảm giác hơi nồng đặc trưng của mắm cốt truyền thống

- Vị: Mắm truyền thống đặc trưng có vị mặm, ăn xong cảm giác ngọt dưới cuống họng - gọi là NGỌT HẬU. Càng ăn càng cảm nhận hương vị cực kì đậm đà rất RIÊNG BIỆT.

- Độ trong: Nhìn Mắm Truyền thống rất đặc trưng ở độ trọng, không có vấn đục rất dễ dàng phân biệt

* Các chỉ tiêu vi sinh vật:

Tổng số vi sinh vật hiếu khí:4.5x102 CFU/ml.

Coliforms : Không phát hiện

Clostridium perfringens: Không phát hiện

Echerichia Coli : Không phát hiện.

Staphylococcus aureus: Không phát hiện

* Quy cách đóng chai:

- Nước Mắm Hải Tiến được đóng chai với nắp vặn tiện lợi với thể tích chuẩn 500ml.

- Đóng hộp với xách 2 chai rất bắt mắt chọn mua làm quà biếu - giá không đổi

- Đóng thùng nhỏ: 6 chai, thùng lớn 12 - 24 chai.

nuoc-mam-cot-hai-tien-500ml

Lốc Nước mắm cốt nguyên chất Hải Tiến 500ml loại 6 chai tiện lợi

Điều gì giúp Nước Mắm Hải Tiến ngày càng được ưa chuộng

Với nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu phát triển sản phẩm truyền thống, Nước Mắm Hải Tiến được xem luôn nỗ lực hết mình trong việc tiên phong xây dựng sản phẩm Nước Mắm SẠCH với đầy đủ các tiêu chí:

- Là sản phẩm được làm theo phương pháp truyền thống được rút cốt nguyên chất, không can thiệp bất cứ hương liệu nào, NÓI KHÔNG với chất bảo quản, không pha chế. Mắm Hải Tiến có Hương vị thơm ngon, đậm đà và HOÀN TOÀN TỰ NHIÊN - NGON - BỔ - CHẤT LƯỢNG.

- Mắm Hải Tiến được kiểm định chất lượng chặt chẽ theo định kì của Bộ Y Tế Thanh Hóa, đảm bảo ATVST. Đặc Biệt, 1 chai Nước Mắm Hải Tiến chứa đến hơn 18 loại Axit amin có lợi cho sức khỏe của con người, nổi bật trong đó là một số loại như: valin, methionine, pheylalanin, alanine, isoleucine và đặc biệt quan trọng là Lysine mà cơ thể không thể tự tổng hợp được. Đồng thời còn có một số vitamin quý như B1, B2, PP và đặc biệt quan trọng là B12, các loại khoáng chất và vi lượng cần thiết cho cơ thể như sắt, ma-giê và i-ốt thiên nhiên...Vì thế sử dụng một chai nước mắm cốt nguyên chất cho cả gia đình, cơ thể chúng ta đã có thể tự bổ sung những chất thiết yếu nhất.

- Nước Mắm Hải Tiến có độ đạm từ >=30gN/l hoàn toàn tự nhiên, không có sự can thiệp của hóa chất, công nghệ công nghiệp. Vì thế đây được xem là gia vị BỔ DƯỠNG giúp các gia đình nêm nếm bữa cơm đậm đà hơn.

- Quy trình muối mắm, đóng chai được kiểm soát chặt chẽ giúp sản phẩm đặt được chất lượng hoàn hảo, sang trọng và uy tín.

Trong quá trình sử dụng, hãy bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng mặt trời. Với đặc tính mắm nguyên chất, tự nhiên không có sự can thiệp của chất bảo quản, không chất phụ gia. Sau khi mở nắp chai sử dụng bạn sẽ thấy mắm sẽ chuyển sang màu sậm, đây là phản ứng tự nhiên của mắm nguyên chất nên bạn không cần phải quá lo lắng. Hãy chọn cho mình một lượng mắm cốt nguyên chất đủ dụng, sau khi sử dụng nên nắp kín để tránh bay mùi ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. 

>>> Xem thêm: CHAI NƯỚC MẮM CỐT NGUYÊN CHẤT 100ML DÙNG THỬ

 

Sản phẩm khác