Bảng giá nước mắm cốt cá cơm nguyên chất ngon nhất 2020

Nước mắm cá cơm than là loại nước mắm ngon nhất Việt Nam hiện nay. Giá nước mắm cốt cá cơm nguyên chất dao động trên 100.000 đồng/lít tùy thuộc vào độ đạm, loại nước mắm và thương hiệu nước mắm truyền thống mà quý vị mua.

Nếu quý vị đang băn khoăn không biết nên mua nước mắm cốt cá cơm ở đâu? Giá nước mắm cá cơm tươi bao nhiêu 1 lít và chất lượng ra sao. Hãy tham khảo ngay bài chia sẻ về nước mắm cốt cá cơm - bảng giá nước mắm cá cơm nguyên chất chuẩn nhất dưới đây từ Nước Mắm Hải Tiến.

Bảng giá nước mắm cốt cá cơm nguyên chất ngon nhất nên mua ngay

Nước mắm cốt cá cơm - một trong những loại nước nguyên chất làm theo phương pháp truyền thống ngon nhất hiện nay

Nước mắm cốt cá cơm là gì? Tìm hiểu về nước mắm cá cơm nguyên chất

Nước mắm cốt cá cơm là loại nước mắm nguyên chất làm theo phương pháp thủ công truyền thống của các làng nghề làm nước mắm truyền thống. Nước mắm cá cơm ngon nhờ vào 2 yếu tố quan trọng là nguyên liệu muối mắm và phương pháp (quy trình + tay nghề) làm nước mắm truyền thống.

Hiện nay, loại nước mắm cốt cá cơm ngon nhất làm từ cá cơm than đen còn tươi, mình dày, béo mập được đánh bắt theo mùa. Cá sẽ được muối với muối hạt (loại muối lưu kho 12 tháng loại bỏ hết tạp chất gây hại) trong vòng 18 - 24 tháng theo tỉ lệ 3 cá 1 muối. Quá trình muối nước mắm cá cơm tươi phải được chăm sóc hết sức cẩn thận, kì công kết hợp với cách chăm sóc, kinh nghiệm làm nước mắm truyền thống của người làm mắm.

Nước mắm cá cơm khi thành phẩm sẽ có màu cánh gián đặc trưng, hương thơm chuẩn nước mắm truyền thống và vị đậm đà mới nếm sẽ thấy mặn ở đầu lưỡi do độ đạm trong nước mắm cao. Khi thưởng thức lại thấy vị ngọt hậu ở cuống họng. Đặc biệt loại nước mắm cốt cá cơm nguyên chất ngon ngon nhất phải thực sự làm theo phương pháp truyền thống, dưới tay nghề của người làm mắm nhiều kinh nghiệm. Nước mắm cá cơm tươi thành phẩm hoàn toàn ngon tự nhiên, không can thiệp bất cứ chất phụ gia, hương liệu, chất điều vị, chất bảo quản nào.

Bảng giá nước mắm cốt cá cơm nguyên chất ngon nhất nên mua ngay

Nước mắm cốt cá cơm thương hiệu Nước Mắm Hải Tiến là một trong những sản phẩm nước mắm an toàn, ngon được nhiều khách hàng tin dùng

Sở dĩ nước mắm cá cơm than đen rất được ưa chuộng bởi con cá cơm sống ở tầng nổi, sạch sẽ. Loại cá cơm tươi con trưởng thành mình dày, béo mập khi muối nước mắm cá cơm thành phẩm thường có độ cảm quan đẹp mắt, giá trị dinh dưỡng cao và thời gian muối mắm nhanh hơn, đảm bảo an toàn. Khi muối nước mắm cốt cá cơm, Nước Mắm Hải Tiến thường muối ít nhất từ 18-24 tháng để mắm chín đều, chăm sóc kỹ lưỡng và chà mắm đều tay để nước mắm có thể dậy vị, ngon hơn rất nhiều. Độ đạm trung bình của nước mắm cốt cá cơm nguyên chất từ 30 N g/l - 40 N g/l.

QUÝ VỊ CÓ THỂ XEM THÊM: Thế nào là nước mắm an toàn tại đây.

Chính độ đạm trong nước mắm cốt cá cơm cao cũng là một "chất bảo quản" thượng hạng có sẵn trong mắm, giúp các vi khuẩn, vi rút không thể sâm nhập vào, giữ giá trị dinh dưỡng trong mắm "càng để lâu càng ngon". Độ đạm cũng chính là yếu tố quan trọng làm cho nước mắm cá cơm nguyên chất không cần sử dụng đến bất cứ loại hương liệu, chất bảo quản hay phụ gia nào mà nước mắm vẫn ngon, sạch và an toàn.

Bảng giá nước mắm cốt cá cơm nguyên chất ngon nhất nên mua ngay

Nước mắm cốt cá cơm Hải Tiến làm theo phương pháp truyền thống muối mắm hoàn toàn trong các lu sành giúp giữ hương vị chuẩn nhất của nước mắm, làm nước mắm ngon, sạch sẽ và dễ chăm sóc, đánh đảo hơn

Bảng giá nước mắm cốt cá cơm nguyên chất ngon nhất nên mua ngay

Cá cơm than đen và muối hạt là hai nguyên liệu duy nhất trong thành phần nước mắm cốt cá cơm nguyên chất ghi trên tem nhãn khi thành phẩm đóng chai

Nếu quý vị muốn mua loại nước mắm cá cơm nguyên chất ngon, hãy xem ngay các thông tin về thành phần ghi trên tem nhãn, độ đạm trong nước mắm và quy trình sản xuất chai nước mắm ngon. Nếu trên tem nhãn chai nước mắm cốt cá cơm ghi thêm các thành phần khác ngoài cá và muối. Thì đây chắn chắn không phải là nước mắm cốt cá cơm nguyên chất chuẩn làm theo phương pháp truyền thống.

Giá nước mắm cá cơm bao nhiêu 1 lít?

Thương hiệu Nước Mắm Hải Tiến hiện đang là địa chỉ bán nước mắm cốt cá cơm ở đâu ngon nhất, an toàn và đảm bảo chất lượng cũng như giá trị dinh dưỡng. Các sản phẩm nước mắm cá cơm nguyên chất tại Nước Mắm Hải Tiến đều được làm hoàn toàn từ cá cơm than đen ngâm dầm trong muối hạt từ 18-24 tháng.

Nước mắm cá cơm ngon khi thành phẩm có màu cánh gián chuẩn nước mắm truyền thống, vị mặn - ngọt hậu hài hòa, đậm đà và hương thơm đặc trưng khó lẫn được. Nước mắm cốt cá cơm tươi tại Nước Mắm Hải Tiến được muối trong các các lu sành nhập khẩu từ Bát Tràng để giữ hương vị nước mắm truyền thống đúng chuẩn. Sản phẩm hoàn toàn nguyên chất, không pha chế, không sử dụng chất bảo quản.

Giá nước mắm cốt cá cơm Hải Tiến được bán theo trọng lượng 500ml, 1 lít, 2 lít, 5 lít. Dưới đây là báo giá nước mắm cá cơm nguyên chất Hải Tiến:

 • Giá nước mắm cá cơm than đen chai 500ml: 75.000 đồng
 • Giá nước mắm cá cơm than đen chai 1 lít: 150.000 đồng/lít
 • Giá nước mắm cá cơm than đen chai 2 lít: 300.000 đồng
 • Giá nước mắm cá cơm than đen chai 5 lít: 700.000 đồng.

Bảng giá nước mắm cốt cá cơm nguyên chất ngon nhất nên mua!

Giá nước mắm cá cơm than đen tại Nước Mắm Hải Tiến từ 75.000 đồng/chai tùy vào dung lượng

Quý vị có thể xem chi tiết các chai nước mắm cốt cá cơm và đặt mua trực tiếp tại đây: http://nuocmamhaitien.com/nuoc-mam-l1.html.

Ngoài muối nước mắm cá cơm nguyên chất, Nước Mắm Hải Tiến còn nổi tiếng với các sản phẩm mắm tép chua, mắm tôm ngon làm hoàn toàn theo phương pháp truyền thống. Các sản phẩm nước mắm ngon luôn nhận được feedback tốt của khách hàng.

Với mong ước để các sản phẩm nước mắm truyền thống tại Nước Mắm Hải Tiến xuất hiện nhiều hơn trong các bữa cơm của mọi gia đình. Nước Mắm Hải Tiến quyết định áp dụng chương trình giảm giá nước mắm cá cơm chai 1 lít chỉ còn 120.000 đồng/lít. Quý vị đặt mua trực tiếp qua website Nước Mắm Hải Tiến sẽ được tự động giảm giá, hoặc liên hệ trực tiếp ngay theo hotline: 0947.806.111.

Bảng giá nước mắm cốt cá cơm nguyên chất ngon nhất nên mua!

Khách hàng nói về nước mắm cốt cá cơm than của Nước Mắm Hải Tiến

Bảng giá nước mắm cốt cá cơm nguyên chất ngon nhất nên mua!

Các sản phẩm nước mắm cá cơm nguyên chất tại Nước Mắm Hải Tiến đều được kiểm tra chất lượng, VSATTP của cơ quan chức năng

Tìm địa chỉ mua nước mắm cốt cá cơm ngon và an toàn, quý vị không nhất định phải đến thương hiệu nổi tiếng để mua với giá cao. Nhưng khi mua nước mắm cá cơm than, quý vị nhất định phải đến nơi bán đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng, thành phần nước mắm thực sự an toàn, TỰ NHIÊN, nói KHÔNG với chất bảo quản để bảo vệ sức khỏe của cả gia đình.

Nước Mắm Hải Tiến là thương hiệu nước mắm truyền thống với quy mô nhỏ, không quảng cáo rầm rộ trên các phương tiện truyền thông. Với làng nghề làm nước mắm Thanh Hóa hơn 100 năm, trải qua nhiều thăng trầm. Nước Mắm Hải Tiến duy trì, phát triển nghề làm nước mắm truyền thống sạch với mong ước lưu giữ được nghề truyền thống của cha ông. Đồng thời, mang đến một giá trị sản phẩm nước mắm cốt cá cơm THỰC SỰ AN TOÀN đến cho khách hàng với các tiêu chí: NGON - SẠCH - TỰ NHIÊN - AN TOÀN - CHẤT LƯỢNG thực sự tôn trọng giá trị cốt lõi của cha ông từ xưa. Giúp bữa cơm của gia đình Việt thêm hạnh phúc và ngon miệng hơn.

Quý vị cũng có thể đến các địa chỉ bán nước mắm cá cơm than dưới đây để có thể thưởng thức trực tiếp, cảm nhận hương vị trước khi mua:

 • Thương hiệu nước mắm truyền thống sạch - Nước Mắm Hải Tiến.
 • Địa chỉ:  Thôn Bắc Sơn - Xã Hoằng Phụ - Huyện Hoằng Hóa - Tỉnh Thanh Hóa.
 • VP.Tại Hà Nội: Số 2 - Ngõ 285 Khuất Duy Tiến - Phương Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
 • Hoặc Tòa A - Chung cư OSAKA - Ngõ 48 Ngọc Hồi - Hoàng Liệt - Hoàng Mai - Hà Nội.
 • Điện thoại đặt mua nước mắm cá cơm trực tiếp: 0947.806.111
 • Email: nuocmamhaitien@gmail.com
 • Website: http://nuocmamhaitien.com/​

Bài viết khác