Mua chai mắm tôm 1kg chỉ 70.000đ - Mắm tôm Thanh Hóa

Mua một chai mắm tôm ngon, sạch và an toàn sẽ góp phần giúp bảo vệ sức khỏe của cả gia đình. Nước mắm Hải Tiến giới thiệu đến quý vị mắm tôm chai 1kg - đặc sản mắm tôm Thanh Hóa làm hoàn toàn theo phương pháp truyền thống ngon sạch.

Nếu quý vị đang muốn mua mắm tôm chai ngon, sạch và đảm bảo chuẩn thương hiệu mắm tôm miền Bắc. Hãy đặt mua ngay chai mắm tôm 1kg từ thương hiệu Nước Mắm Hải Tiến.

Chai mắm tôm Hải Tiến - đặc sản mắm tôm chai 1kg ngon sạch

Nước Mắm Hải Tiến là thương hiệu nước mắm sản xuất tại Thanh Hóa với nghề làm nước mắm truyền thống sạch đã 4 đời. Các sản phẩm Nước Mắm Hải Tiến sản xuất gồm: nước mắm cốt nguyên chất, mắm tép và mắm tôm chai.

Riêng với chai mắm tôm làm từ thương hiệu Nước Mắm Hải Tiến, khi thưởng thức quý vị sẽ thấy có sự khác biệt về hương vị, độ đạm và công thức, quy trình muối mắm.

Mua chai mắm tôm 1kg chỉ 70.000đ - Mắm tôm Thanh Hóa

Đặc sản mắm tôm chai 1kg sản xuất tại Nước Mắm Hải Tiến Thanh Hóa

Để làm nên chai mắm tôm ngon, đảm bảo giá trị dinh dưỡng cao và sự an toàn, sạch sẽ. Nước Mắm Hải Tiến áp dụng phương mắm muối mắm tôm chai trong lu sành, lựa chọn nguyên liệu cẩn thận và quy trình chăm sóc tỉ mỉ, kì công.

- Về nguyên liệu: con moi biển tươi, trường thành đánh bắt ở tầng giữa theo mùa sẽ là loại moi ngon, tốt và giàu dinh dưỡng nhất được Nước Mắm Hải Tiến lựa chọn. Moi sẽ được muối với muối hạt lưu kho 12 tháng - muối hạt để lưu kho sẽ bay hết tạp khí, giữ lại muối có độ mặn cao, nguyên chất và khi muối mắm tôm thành phẩm sẽ không bị chát mà luôn ngọt hậu.

- Về dụng cụ muối mắm: Chai mắm tôm Hải Tiến được muối trong lu sành nhập khẩu. Lu sành/sứ làm từ đất sét nung ở nhiệt độ cao loại bỏ hết tạp chất, giữ lại chất đất tinh túy nhất giúp mắm tôm có được hương vị đặc trưng, đặc biệt an toàn. Đồng thời còn đảm bảo quá trình lên men của mắm tôm diễn ra tự nhiên, từ từ để mắm tôm chín đều, thơm ngon.

XEM NGAY: Mắm tôm - các cách chọn mắm tôm an toàn nên biết!

Mua chai mắm tôm 1kg chỉ 70.000đ - Mắm tôm Thanh Hóa

Xưởng sản xuất mắm tôm tại Nước Mắm Hải Tiến rộng rãi, sạch sẽ và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Mua chai mắm tôm 1kg chỉ 70.000đ - Mắm tôm Thanh Hóa

Moi biển là nguyên liệu an toàn để muối mắm tôm ngon nhất, an toàn và sạch sẽ 

Quá trình muối mắm để được loại mắm tôm chai ngon nhất được Nước Mắm Hải Tiến thực hiện khắt khe. Mắm tôm được muối với tỉ lệ 3:1 (3 moi : 1 muối) khi mắm thành phẩm sẽ cho ra loại mắm tôm chai có màu sim chín đẹp mắt. Màu mắm tôm đôi lúc sẽ có sự thay đổi theo con moi người làm mắm tôm lựa chọn muối mắm có đúng vụ không, vỏ con moi dày hay mỏng, moi tươi bao giờ màu mắm tôm cũng đẹp nhất...

Màu chai mắm tôm chuẩn là màu sim chín, không phải màu hồng đỏ chúng ta hay thấy vì màu này chỉ có thể can thiệp bằng phẩm màu. Nhiều người hiện nay thích mắm tôm chai màu hồng vẫn thường thấy trên thị trường, nhưng thực tế mắm tôm truyền thống dù con moi tươi xanh cũng không muối ra được. Nếu muốn màu hồng đỏ tươi buộc phải can thiệp phẩm màu gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Có thể bạn quan tâm: Lý giải hiện tượng ăn mắm tôm bị đau bụng.

Mua chai mắm tôm 1kg chỉ 70.000đ - Mắm tôm Thanh Hóa

Chai mắm tôm ngon luôn có màu sim chín rất đặc trưng, khi pha mắm tôm sủi bọt rất đẹp mắt

Quý vị có thể đặt mua chai mắm tôm ngon tại Nước Mắm Hải Tiến thông qua website tại đây: Mắm tôm Hải Tiến. Đặc sản mắm tôm chai 1kg tại Nước Mắm Hải Tiến là loại mắm tôm miền Bắc được làm hoàn toàn theo phương pháp thủ công. Chai mắm tôm chà tay được muối từ 12-18 tháng, độ đạm thành phẩm: >= 20gN/l thơm ngon, đặc biệt không sử dụng bất cứ loại chất bảo quản, phụ gia hay hương liệu nào trong mắm.

Mắm tôm chai tại Nước Mắm Hải Tiến ăn gì ngon?

Mua mắm tôm chai tại Nước Mắm Hải Tiến quý vị có thể dùng để làm bún đậu mắm tôm, chế biến các món bún, làm gia vị giả cầy, chấm đậu, thịt luộc, chấm các món luộc... hoặc ăn không với cơm.

Mắm tôm Hải Tiến ngon nhất là khi quý vị bật nắp sử dụng hết trong vòng từ 2-3 tháng. Vì chai mắm tôm nguyên chất, không sử dụng chất bảo quản, nên khi bật nắp tiếp xúc với không khí bên ngoài mắm tôm sẽ dễ xuống màu. Đây là phản ứng tự nhiên của các sản phẩm nước mắm truyền thống sạch, quý vị không cần quá lo lắng khi ăn mắm tôm.

Chai mắm tôm Hải Tiến được nhiều khách hàng chọn mua và hài lòng vì chất lượng ngon, an toàn, sạch sẽ.

Mua chai mắm tôm 1kg chỉ 70.000đ - Mắm tôm Thanh Hóa

Mắm tôm Hải Tiến bán nhiều trên các trang thương mại điện tử, trên website, fanpage được khách hàng đánh giá cao

Giá mắm tôm chai 1kg tại Nước Mắm Hải Tiến quý vị mua là 70.000đ. Chai mắm tôm 1kg quý vị có thể ăn được rất lâu, nhưng nếu bật nắp sử dụng nên ăn hết trong vòng từ 2-3 tháng.

Quý vị có thể đặt mua chai mắm tôm Hải Tiến qua website, hoặc đến hệ thống các cửa hàng nước mắm của Nước Mắm Hải Tiến để đặt mua. Mắm tôm Hải Tiến hiện đang là một trong những thương hiệu cung cấp mắm tôm nổi tiếng cho các quán bún đậu mắm tôm, các đại lý bán lẻ trên toàn quốc. Liên hệ: 0947.806.111 nếu quý vị muốn mua mắm tôm chai.

XEM NGAY: 3 Công thức pha mắm tôm ngon khó cưỡng.

Bài viết khác