Cửa Hàng Bán Nước Mắm Ngon Ở Hà Nội - Nước mắm sạch Hải Tiến

Mua được chai nước mắm ngon không chỉ giúp bữa cơm gia đình thêm ngon miệng, mà còn đảm bảo về độ an toàn và sức khỏe cho cả gia đình. Quý vị có nhu cầu tìm cửa hàng bán nước mắm ngon Hà Nội, TP.HCM và các tỉnh thành trên toàn quốc - đến ngay Nước Mắm Truyền Thống Hải Tiến.

Mua nước mắm cốt nguyên chất tại Nước Mắm Hải Tiến chúng tôi không chỉ giúp quý vị chọn được chai nước mắm ngon mà còn đảm bảo nước mắm sạch, an toàn, chất lượng.

Địa chỉ mua nước mắm ngon Hà Nội - Cửa hàng nước mắm sạch

Đặc sản nước mắm truyền thống sạch của Nước Mắm Hải Tiến.

Mua nước mắm ngon ở Hà Nội từ thương hiệu Nước Mắm Truyền Thống Hải Tiến.

Đặc sản nước mắm truyền thống Hải Tiến được làm theo phương pháp truyền thống tại làng mắm Khúc Phụ hơn 100 năm tuổi. Với nhiều năm trăn trở, cùng những thất bại được đúc kết từ chính mơ ước làm ra sản phẩm nước mắm ngon - sạch - an toàn, Nước Mắm Hải Tiến mang đến cho quý khách đặc sản nước mắm Thanh Hóa đảm bảo nhất hiện nay.

Từ những con cá cơm than đen trưởng thành, tươi ngon nhất được chúng tôi chọn lọc chượp trực tiếp với muối hạt (lưu kho 12 tháng), trải qua quá trình lên men tự nhiên từ 18-24 tháng cùng quy trình chăm sóc cẩn thận những giọt mắm cốt đầu tiên của Nước Mắm Hải Tiến được làm ra. 

Địa chỉ mua nước mắm ngon Hà Nội - Cửa hàng nước mắm sạch

Đặc sản nước mắm truyền thống của Nước Mắm Hải Tiến được chắt cốt với màu cánh gián trong đẹp mắt, giàu giá trị dinh dưỡng.

Một bí mật đặc biệt ẩn chứa trong từng chai nước mắm ngon của Nước Mắm Hải Tiến chính là sự Tự Nhiên - Nguyên Chất - Sạch & 100% Không Chất Bảo Quản.

 Sự tự nhiên, nguyên chất đặc trưng của nước mắm truyền thống sạch Hải Tiến chính là để quá trình lên men hỗ hợp cá cơm tươi được ủ với muối hạt sạch trong các Lu (lu sứ tại Bát Tràng) được diễn ra một cách tự nhiên, chăm sóc cẩn thận, không can thiệp bởi hóa chất, chất bảo quả. 1uá trình ủ chượp cá và muối dưới trời nắng và gió - có nhiệt độ trung bình cao, độ ẩm thấp, kết hợp với phương pháp làm mắm gia truyền, chăm sóc cẩn thận tác động tích cực đến cơ chế lên men giúp sản phẩm Nước Mắm Hải Tiến thực sự NGON - SẠCH - AN TOÀN.

Mua nước mắm ngon ở Hà Nội từ thương hiệu nước mắm truyền thống Hải Tiến

Nước mắm ngon ở Hà Nội từ thương hiệu Nước Mắm Sạch Hải Tiến đều được chượp hoàn toàn trong lu sứ giúp lưu giữ được hương vị Thật nhất.

Cửa Hàng Bán Nước Mắm Ngon Ở Hà Nội - Nước mắm sạch Hải Tiến

Nước mắm ngon Hải Tiến được công nhận là sản phẩm đảm bảo VSATTP được kiểm định bởi bộ Y Tế.

Với sự minh bạch trong quá trình sản xuất, quy trình đóng chai cẩn thận, nhãn mác đầy đủ và đảm bảo tiêu chuẩn. Đặc sản Nước Mắm Truyền Thống Hải Tiến (nước mắm ngon nguyên chất) là món quà thực sự quý giá, là sản phẩm được làm bằng đôi bàn tay đam mê với nghề làm nước mắm sạch TỬ TẾ mong ước được cung cấp cho khách hàng. Nước Mắm Hải Tiến chúng tôi luôn trân trọng giá trị nhân văn, đam mê khởi nghiệp bằng chính sản phẩm nước mắm ngon - sạch được gọi là “quốc hồn – quốc túy” của dân tộc tới tay người tiêu dùng.

Hiện tại, quý vị có nhu cầu mua nước mắm ngon ở Hà Nôi từ thương hiệu Nước Mắm Hải Tiến, xin hãy ghé qua cửa hàng Tại Hà Nội: Tòa A - Chung cư OSAKA Bộ Công An - Ngõ 48 Ngọc Hồi, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội. Hoặc Văn phòng: Số 2 - Ngõ 285 Khuất Duy Tiến - Cầu Giấy - Hà Nội Hotline: 0947.806.111 chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn tận tâm nhất.

Trân Trọng - Đội ngũ làm nước mắm ngon sạch Hải Tiến kính chúc quý vị sức khỏe - hạnh phúc và thành công!

Bài viết khác