Hỏi & Đáp: Nước mắm nào ngon nhất Việt Nam hiện nay?

Ở Việt Nam hiện nay, có rất nhiều thương hiệu nước mắm ngon mà bạn có thể lựa chọn dành cho gia đình. Nếu bạn đang băn khoăn không biết các loại nước mắm ngon nhất Việt Nam hiện nay nên mua nước mắm loại nào ngon nhất, mua nước mắm ở đâu ngon nhất... hãy dựa trên một vài yếu tố quyết định như: thành phần, độ đạm trong mắm, màu sắc, nước mắm an toàn không...

Nếu để đánh giá được thương hiệu nước mắm nào ngon nhất Việt Nam thực sự sẽ rất khó. Bởi đặc trưng của nước mắm truyền thống là sản xuất thủ công, mỗi vùng miền sẽ có công thức làm mắm khác nhau phù hợp với phong cách ẩm thực của mỗi nơi. Ngay cả phương pháp làm mắm giữa cách ủ chượp hay đánh đảo cũng mang đến hương vị mắm có sự khác biệt mà những người sành ăn chỉ cần ngửi mùi là nhận biết được ngay nước mắm ngon như thế nào.

Các loại nước mắm nào ngon nhất Việt Nam hiện nay mà bạn nên mua?

Các loại nước mắm ngon nhất hiện nay trên thị trường được đánh giá dựa trên rất nhiều yếu tố mà Nước Mắm Hải Tiến sẽ giúp bạn tìm hiểu.

Đi tìm câu trả lời nước mắm loại nào ngon nhất Việt Nam hiện nay?

Muốn biết được nước mắm loại nào ngon nhất hiện nay rất dễ dàng để cảm nhận đầu tiên đó chính là phương pháp làm mắm là mắm công nghiệp hay mắm truyền thống. Một trong các loại nước mắm ngon nhất Việt Nam hiện nay không một gia vị nào có thể thay thế đó chính là nước mắm nhĩ (nước mắm chắt cốt) từ cốt cá cơm (hoặc cá lục, cá thu) làm theo phương pháp truyền thống, tự nhiên, nguyên chất và không pha chế.

Sở dĩ nước mắm cốt nhĩ được coi là loại nước mắm ngon nhất bởi quy trình, công thức làm mắm và bí quyết làm mắm hoàn toàn theo phương pháp truyền thống, tôn trọng giá trí cốt lõi của cha ông là: sự tự nhiên, nguyên chất, an toàn, sạch và đậm đà hương vị. Nước mắm ngon nhất từ tinh chất cá cơm ngâm dầm trong muối, không cần có sự can thiệp của chất phụ gia, hương liệu hay bất cứ chất bảo quản nào.

Hỏi & Đáp: Nước mắm nào ngon nhất Việt Nam hiện nay mua ở đâu

Hình ảnh nước mắm ngon - nước mắm cốt nhĩ được xem là loại nước mắm ngon nhất Việt Nam hiện nay

Thành phần của nước mắm cốt nhĩ làm theo phương pháp truyền thống chỉ duy nhất là cá + muối, không có thêm bất cứ thành phần nào ghi trên tem nhãn nữa. Nếu trên tem nhãn chai nước mắm bạn mua ghi thêm các loại hương liệu, chất điều vị... khác nhau loại nước mắm đó không phải mắm truyền thống mà là mắm chấm công nghiệp kém an toàn, bạn nên cân nhắc khi ăn.

Mua nước mắm nào ngon nhất Việt Nam hiện nay hãy đến Nước Mắm Hải Tiến

Nhắc đến thương hiệu nước mắm ngon nổi tiếng là nhắc đến Nước mắm Hải Tiến - đặc sản nước mắm Thanh Hóa. Là một trong những thương hiệu sản xuất nước mắm truyền thống nổi tiếng tại miền Bắc, Nước mắm Hải Tiến là địa chỉ mua nước mắm ngon nhất giúp bạn trả lời câu hỏi nên mua nước mắm nào ngon nhất Việt Nam hiện nay!

Nước Mắm Hải Tiến có truyền thống làm mắm nổi tiếng tại làng nghề nước mắm Khúc Phụ (Hoằng Phụ, Hoằng Hóa, Thanh Hóa) với truyền thống hơn 100 năm trong nghề. Trải qua 4 đời làm mắm với nhiều thăng trầm, đến nay Nước Mắm Hải Tiến đang dần khẳng định vị thế là thương hiệu bán các loại nước mắm ngon nhất hiện nay, sạch và an toàn đến hàng triệu gia đình mỗi năm.

Giá trị mà Nước Mắm Hải Tiến mang đến cho khách hàng luôn đề cao độ ngon - sạch - tự nhiên - an toàngiàu dinh dưỡng trong từng chai nước mắm. Khi sử dụng một chai nước mắm truyền thống Hải Tiến, bạn sẽ cảm nhận được độ ngon, an toàn và đặc biệt là tình yêu mà chúng tôi dành cho nghề với quyết tâm giữ gìn, phát triển những giá trị cốt lõi của nước mắm truyền thống từ hàng nghìn năm nay luôn theo đuổi. Hơn hết Nước Mắm Hải Tiến còn giúp bạn cảm nhận được nước nước mắm ngon như thế nào là đúng chuẩn, cách chọn các loại nước mắm ngon nhất hiện nay ra sao.

Thương hiệu nước mắm nào ngon nhất Việt Nam hiện nay

Nước mắm Hải Tiến là thương hiệu nước mắm ngon nhất Việt Nam hiện nay đáng để khách hàng có thể tin tưởng chọn mua

Tại sao Nước Mắm Hải Tiến tự tin khẳng định là địa chỉ mua nước mắm ở đâu ngon nhất Việt Nam?

Nếu bạn muốn biết nước mắm ngon như thế nào, các loại nước mắm nào ngon, tại sao Nước Mắm Hải Tiến là địa chỉ mua nước mắm ngon ở đâu uy tín... Hãy cùng chúng tôi giúp bạn trả lời câu hỏi ngay dưới bài viết này!

1, Nước mắm Hải Tiến sở hữu phương pháp làm nước mắm ngon nhất chuẩn vị truyền thống

Muốn biết được nước mắm nào ngon nhất, phải biết được phương pháp làm mắm của cơ sở đó là gì. Tại Nước Mắm Hải Tiến, chúng tôi làm nước mắm cốt theo phương pháp truyền thống là đánh đảo thủ công hoàn toàn. Phương pháp để thành công phải chăm sóc vô cùng kỹ lưỡng, thường xuyên đánh đảo và chăm sóc để mắm được chín đều tự nhiên, có mùi thơm đặc trưng và màu sắc mắm bắt mắt hơn.

So với phương pháp gài nén hay ủ chượp, nước mắm ngon nhất là khi được đánh đảo thường xuyên do tác động của người làm mắm lên các lu mắm sẽ cho nước mắm ngon hơn, có mùi chuẩn vị truyền thống của cha ông nhất. Đặc biệt, quá trình đánh đảo mắm còn làm cho các ezim có lợi trong cá được lên men tự nhiên, khi thành phẩm nước mắm cốt sẽ chuẩn vị, giàu dinh dưỡng hơn rất nhiều.

Nước mắm nào ngon nhất Việt Nam - Nước mắm truyền thống Hải Tiến

Muốn biết nước mắm nào ngon nhất phải biết được phương pháp làm mắm của cơ sở đó là gì

2, Thành phần và giá trị dinh dưỡng quyết định nước mắm nào ngon nhất

Nước mắm Hải Tiến được làm với thành phần chỉ duy nhất CÁ và Muối. Đây là thành phần duy nhất để làm nên chai nước mắm nhĩ nguyên chất chuẩn, ngoài ra bất cứ thông tin nào ghi trên tem nhãn có thêm thành phần khác ngoài cá và muối thì không gọi là nước mắm ngon nhất hiện nay đúng chuẩn truyền thống.

- Về cá: Nước Mắm Hải Tiến sử dụng loại cá cơm than đen mình dày béo mập được đánh bắt theo mùa để lấy con cá giàu dinh dưỡng nhất.

Cá cơm than đen là loại cá giúp mắm có độ cảm quan đẹp mắt, giá trị dinh dưỡng cao đây là nguyên liệu quan trọng quyết định nước mắm nào ngon nhất

- Về muối: Nước Mắm Hải Tiến sử dụng muối nhập khẩu từ Bà Rịa - Vũng Tàu, Phan Thiết đây đều là thủ phủ của muối trắng sạch, có độ mặn rất tốt trong việc muối mắm. Muối mua về được Nước Mắm Hải Tiến lưu kho 12 tháng cho các tạp chất trong muối bị loại đi tránh gây ảnh hưởng đến chất lượng mắm.

Hỏi & Đáp: Nước mắm nào ngon nhất Việt Nam hiện nay?

Muối để muối cá phải là muối hạt lưu kho để đảm bảo chất lượng nước mắm ngon nhất

- Về vật dụng muối mắm: Khác với các thương hiệu làm mắm đại trà hiện nay muối mắm trong các thùng gỗ, Nước Mắm Hải Tiến vẫn giữ trọn vẹn phương pháp làm nước mắm cốt nguyên chất của cha ông đó là muối trong lu sành nhập khẩu. Việc muối trong các lu sành (được làm từ loại đất sét cao lanh tại Bát Tràng) giúp giữ hương vị chuẩn của mắm, đảm bảo quá trình lên men diễn ra tự nhiên, không bị tác động bởi yếu tố nào. Và đặc biệt là chất lượng nước mắm ngon nhất, an toàn, không bị oxi hóa hay ảnh hưởng của các tạp chất.

Hỏi & Đáp: Nước mắm nào ngon nhất Việt Nam hiện nay?

Nước mắm Hải Tiến tự tin là thương hiệu bán nước mắm ngon nhất Việt Nam bởi phương pháp làm mắm kì công, luôn giữ gìn cách làm mắm chuẩn vị truyền thống nhất bằng việc muối trong các lu sành

3, Giá trị dinh dưỡng và độ đạm trong chai nước mắm truyền thống Hải Tiến

Một chai nước mắm truyền thống được kiểm nghiệm tại Viện dinh dưỡng Việt Nam có đến hơn 18 loại Axit amin có lợi cho sức khỏe người dùng như: valin, methionine, pheylalanin, alanine, isoleucine và đặc biệt quan trọng là Lysine - chất dinh dưỡng mà cơ thể không thể tự tổng hợp được.

Ngoài ra, trong chai nước mắm nguyên chất của Nước Mắm Hải Tiến còn có một số vitamin quý như B1, B2, PP và loại quan trọng như B12, các loại khoáng chất và vi lượng cần thiết cho cơ thể như sắt, ma-giê và i-ốt thiên nhiên...giúp các thành viên bổ sung thêm dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể.

Độ đạm trong chai nước mắm Hải Tiến từ (30 N g/l - 40 N g/l) làm hoàn toàn theo phương pháp tự nhiên, an toàn và không có sự can thiệp của bất cứ công nghệ hay phụ gia nào điều chỉnh. Khi ăn thử chai Nước Mắm Hải Tiến bạn sẽ thấy mắm có độ mặn đặc trưng, vị ngọt hậu.

Hỏi & Đáp: Nước mắm nào ngon nhất Việt Nam hiện nay?

Bộ sản phẩm nước mắm truyền thống Hải Tiến được đóng chai 100ml, 500ml, 1 lít, 2 lít và 5 lít. Với khách đại lý yêu cầu sẽ được đóng can 10 lít, 20 lít để khách tự đóng

Ngoài ra, màu sắc của chai nước mắm ngon nhất đúng chuẩn mà bạn dễ nhận biết nhất chính là màu cánh gián trong, không có quá sánh như trên thị trường (do bỏ chất tạo sánh). Khi mua bạn nên chú ý đến yếu tố này để tránh mua phải nước mắm không an toàn.

4, Nước mắm nào ngon nhất Việt Nam dựa trên tem nhãn, bao bì, chứng nhận ATVSTP

Một trong những tiêu chí chọn nước mắm nào ngon nhất chính là kiểm tra các thông tin mà bạn có thể dễ dàng nhận thấy, không cần phải là những người sành ăn mới cảm nhận được như:

- Kiểm tra tem nhãn, bao bì sản phẩm sẽ biết nước mắm nào ngon: Có đầy đủ thông tin thành phần, phương pháp làm mắm, độ đạm trong mắm, ngày sản xuất - hạn sử dụng (theo yêu cầu quy định), số công bố hợp quy... Tại Nước Mắm Hải Tiến tất cả các sản phẩm mắm tôm, mắm tép, nước mắm cốt nguyên chất... đều được Nước Mắm Hải Tiến đóng đầy đủ, công khai thông tin tem nhãn đến khách hàng.

Hỏi & Đáp: Nước mắm nào ngon nhất Việt Nam hiện nay?

Nước mắm Hải Tiến công bố tem nhãn, đóng chai nhựa PET theo tiêu chuẩn quy định của cơ quan chức năng

Ngoài ra, chúng tôi còn đóng chai theo chai sành từ đất sét cao lanh nhập khẩu tại Bát Tràng giúp hương vị mắm giữ được lâu, chất lượng thơm ngon chuẩn vị. Tất cả các sản phẩm nước mắm của Nước Mắm Hải Tiến đều có đầy đủ chứng nhận cơ sở đủ điều kiện kinh doanh, giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm được kiểm tra thường xuyên bởi sở y tế.

Khi mua nước mắm ngon tại Nước Mắm Hải Tiến, quý vị sẽ nhận thấy sự thật tâm, chuyên nghiệp và chất lượng nước mắm chuẩn nhất mà chúng tôi mang đến.

Hỏi & Đáp: Nước mắm nào ngon nhất Việt Nam hiện nay?

Nước Mắm Hải Tiến đóng chai sành nhập khẩu giúp giữ được hương vị của mắm chuẩn, ngon và đạt chất lượng tốt nhất

Hỏi & Đáp: Nước mắm nào ngon nhất Việt Nam hiện nay?

Nước mắm Hải Tiến là một trong các thương hiệu nước mắm ngon nhất có đầy đủ điều kiện kinh doanh, chứng nhận VSATTP được thường xuyên kiểm tra bởi cơ quan chức năng

Hỏi & Đáp: Nước mắm nào ngon nhất Việt Nam hiện nay?

Trên các diễn đàn, Nước Mắm Hải Tiến luôn nhận được feedback tốt từ khách hàng ở tất cả các sản phẩm

Giá nước mắm truyền thống được Nước Mắm Hải Tiến cung cấp ra thị trường không chỉ nằm ở chất lượng, giá trị dinh dưỡng ở từng giọt mắm làm ra, mà còn ở sự tận tụy, tâm huyết với mong ước giữ gìn và phát triển nghề làm nước mắm TỬ TẾ.

Là những người xuất phát từ nông dân chính hiệu, sinh ra và lớn lên tại làng nghề làm nước mắm truyền thống sạch. Chúng tôi hiểu được sự vất vả, sự tỉ mỉ, cẩn thận trong từng khâu làm mắm để chọn ra được chai nước mắm nào ngon nhất mang tới cho quý khách. Những giọt nước mắm cốt truyền thống đến từng bữa cơm của các gia đình là tâm huyết của rất nhiều người lao động nghèo khổ. Hi vọng, Nước Mắm Hải Tiến là một trong những địa chỉ mua nước mắm ngon nhất Việt Nam giúp quý khách có thêm gợi ý chi bưa cơm an toàn của gia đình mình.

Hỏi & Đáp: Nước mắm nào ngon nhất Việt Nam hiện nay?

Hàng nghìn gia đình đã biết được nên mua nước mắm nào ngon nhất khi tìm đến Nước Mắm Hải Tiến (Hình ảnh nước mắm ngon Hải Tiến ngày càng xuất hiện nhiều trong gian bếp của các gia đình).

Để mua nước mắm ngon nhất Việt Nam tại Hà Nội, Hải Phòng, Thanh Hóa, tpHCM... từ Nước Mắm Hải Tiến, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo hotline: 0947.806.111. Hoặc đến ngay hệ thống cửa hàng nước mắm ngon của Nước Mắm Hải Tiến tại các địa chỉ:

  • Hà Nội: Tòa A chung cư OSAKA, Ngõ 48 Ngọc Hồi, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Hoặc: Số 2, ngõ 285 Khuất Duy Tiến, Cầu Giấy, Hà Nội.

Bài viết khác