Mua nước mắm ngon, mắm cốt nguyên chất ở đâu tốt và uy tín?

Nước mắm là sản phẩm được làm theo phương pháp truyền thống, khác hẳn với nước chấm chúng ta hay dùng hiện nay. Nước mắm ngon được chắt lọc từ tinh chất của cá và muối ngâm dầm trong các Lu hoặc vại, các tính chất (từ thịt cá ngâm dầm trong muối mặn) phân giải từ các protein đơn giản đến phúc tạp và các axit amin có lợi cho sức khỏe. Các axit amin này được tổng hợp từ enzim có sẵn trong hệ tiêu hóa và trong thịt cá, làm cho chai Nước mắm cốt truyền thống thật sự SẠCH có hương vị đặc trưng không cần đến bất cứ sự can thiệp nào của hương liệu, phụ gia hay máy móc công nghệ. Đây chính là những chai nươc mắm cốt nguyên chất , nước mắm ngon mỗi gia đình nên có ít nhất 01 chai đặt trong gian bếp để tăng thêm khẩu vị và sự an toàn cho sức khỏe.

Địa chỉ mua nước mắm ngon, nước mắm cốt uy tín và tốt nhất

Nước mắm cốt Hải Tiến - địa chỉ mua nước mắm ngon, mắm cốt nguyên chất tốt và uy tín đang rất được ưa chuộng hiện nay.

Địa chỉ mua nước mắm ngon, nước mắm cốt nguyên chất uy tín tại Hà Nội.

Rất nhiều khách hàng khi đến với Nước Mắm Hải Tiến đều nói rằng "rất muốn ăn nước mắm nguyên chất, nước mắm cốt truyền thống nhưng không biết mua nước mắm ngon ở đâu tốt và uy tín". Nước Mắm Hải Tiến sẽ chia sẻ đến các mẹ nội trợ - những ai đang băn khoăn tìm mưa nước mắm ngon, mắm cốt nguyên chất ở đâu tốt và uy tín? hãy lựa chọn những chai nước mắm ngon, nước mắm cốt truyền thống theo các tiêu chí nhất định:  Chọn mắm ngon theo độ đạm bởi đây là yếu tố rất quan trọng quyết định đến giá trị dinh dưỡng của sản phẩm. 

Theo Tiêu Chuẩn Việt Nam  5107: 2003, một chai nước mắm ngon, nước mắm cốt nguyên chất được phần theo 4 loại dưới đây:

  • Độ đạm >30 N g/l: Loại đặc biệt.
  • Độ đạm >25 N g/l: Loại thượng hạng.
  • Độ đạm >15 N g/l: Loại hạng 1.
  • Độ đạm >10 N g/l: Loại hạng 2.

Căn cứ vào những tiêu chí này, trước khi mua nước mắm, các mẹ nội trợ nên nắm vững một số kiến thức để giúp mình chọn được chai nước mắm truyền thống, nước mắm ngon và tìm đến địa chỉ bán nước mắm cốt ngon tốt và uy tín nhất. Ngoài ra những yếu tố về nhãn mác công khai thành phần, độ đạm tổng số, ngày sản xuất, hạn sử dụng; các yếu tố cảm quan về màu sắc, mùi vị cũng sẽ giúp các mẹ nội trợ có được kinh nghiệm tốt nhất.

Địa chỉ mua nước mắm cốt, nước mắm ngon uy tín và tốt nhất

Mua nước mắm cốt, nước mắm truyền thống tại Nước Mắm Hải Tiến - khách hàng yên tâm về chất lượng vì đã được công nhận đủ tiêu chuẩn VSTATP, kiểm soát chặt chẽ về chất lượng.

Luôn trăn trở về một NGHỀ LÀM MẮM TỬ TẾ, mắm làm ra phải là nước mắm ngon, nước mắm cốt nguyên chất "đặc biệt". đáp ứng đầy đủ các tiêu chí SẠCH - TỰ NHIÊN - CHẤT LƯỢNG - AN TOÀN lên hàng đầu. Từ những con cá cơm béo tươi ngon, với thành phần duy nhất chỉ CÁ và MUỐI ngâm dầm từ 18-24 tháng, Nước Mắm Hải Tiến mang đến những chai nước mắm cốt NGUYÊN CHẤT "đặc biệt" với đầy đủ các yếu tố:

- Làm theo phương pháp truyền thống của cha ông, sau khi mắm chín được rút cốt nguyên chất, không can thiệp bất cứ hương liệu nào, NÓI KHÔNG với chất bảo quản, không pha chế. Các sản phẩm nước mắm cốt nguyên chất, nước mắm ngon Hải Tiến có Hương vị rất đặc trưng -  thơm ngon, đậm đà và HOÀN TOÀN SẠCH - TỰ NHIÊN - NGON - BỔ DƯỠNG - CHẤT LƯỢNG.

- Kiểm định chất lượng chặt chẽ theo định kì của Bộ Y Tế Thanh Hóa, đảm bảo ATVST. Đặc Biệt, 1 chai Nước Mắm Hải Tiến chứa đến hơn 18 loại Axit amin có lợi cho sức khỏe của con người, nổi bật trong đó là một số loại như: valin, methionine, pheylalanin, alanine, isoleucine và đặc biệt quan trọng là Lysine mà cơ thể không thể tự tổng hợp được. Đồng thời còn có một số vitamin quý như B1, B2, PP và đặc biệt quan trọng là B12, các loại khoáng chất và vi lượng cần thiết cho cơ thể như sắt, ma-giê và i-ốt thiên nhiên...Vì thế sử dụng một chai nước mắm cốt nguyên chất cho cả gia đình, cơ thể chúng ta đã có thể tự bổ sung những chất thiết yếu nhất.

- Nước Mắm Hải Tiến có độ đạm từ >=30gN/l hoàn toàn tự nhiên, không có sự can thiệp của hóa chất, công nghệ công nghiệp. Vì thế đây được xem là gia vị BỔ DƯỠNG giúp các gia đình nêm nếm bữa cơm đậm đà hơn.

- Quy trình muối mắm, đóng chai được kiểm soát chặt chẽ giúp sản phẩm đặt được chất lượng hoàn hảo, sang trọng và uy tín.

Nước mắm ngon - nước mắm cốt Hải Tiến uy tín chất lượng

Nước mắm ngon, mắm cốt nguyên chất Hải Tiến trước khi đóng chai được kiểm soát kỹ lượng về chất lượng và độ an toàn.

Tìm địa chỉ mua nước mắm ngon, mắm cốt nguyên chất tốt và an toàn các mẹ không nhất thiết phải chọn đia chỉ nổi tiếng, nhưng nhất định phải đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng, sự an toàn và thực sự TỰ NHIÊN để đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình. Nước Mắm Hải Tiến được thành lập không chỉ với mong ước lưu giữ được nghề truyền thống của cha ông, mà còn mang đến niềm tin về một giá trị mới về sản phẩm SẠCH, TỰ NHIÊN, AN TOÀN, CHẤT LƯỢNG thực sự tôn trọng giá trị cốt lõi của cha ông từ xưa. Giúp bữa cơm của gia đình Việt thêm hạnh phúc và ngon miệng hơn. 

Bài viết khác