Mua Nước Mắm Truyền Thống Ở Đâu Ngon, Sạch Uy Tín?

Thị trường nước mắm truyền thống đang bị cạnh tranh gay gắt với các loại nước mắm bẩn, không an toàn bên cạnh các ông lớn nước mắm công nghiệp. Vì thế việc chọn mua nước mắm truyền thống ở đâu? giá nước mắm truyền thống như thế nào... chắc chắn là những băn khoăn rất lớn. Đến với Nước Mắm Hải Tiến, quý vị sẽ thấy để làm được chai nước mắm truyền thống ngon không phải là điều dễ dàng, và giá nước mắm truyền thống phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng, loại mắm, thời gian làm, sự kiên trì từ những người làm nghề mắm TỬ TẾ.

Nước Mắm Hải Tiến Thanh Hóa - Địa chỉ mua nước mắm truyền thống ngon.

Nhiều khách hàng trước khi đến mua nước mắm tại Nước Mắm Hải Tiến đều chia sẻ rằng họ rất thích ăn nước mắm truyền thống nguyên chất, nhưng mua nước mắm truyền thống ở đâu ngon, sạch và an toàn luôn là bài toán khó khăn. Đã có rất nhiều trường hợp mua nước mắm truyền thống với giá rất cao nhưng khi đem về ăn lại không ngon, chất lượng không đảm bảo phải mang bỏ đi, hoặc mua phải nước mắm truyền thống giả....

Đó chính là một trong những lý do thôi thúc Nước Mắm Hải Tiến xây dựng và mở rộng thương hiệu nước mắm truyền thống ngon uy tín, mang đến cho người dùng những "giá trị thật" về dòng mắm cốt Ngon - Sạch - Chất Lượng & An Toàn.

Mua nước mắm truyền thống ở đâu ngon sạch và đảm bảo chất lượng

Đặc sản nước mắm truyền thống Thanh Hóa - Nước Mắm Hải Tiến.

Đặc sản nước mắm cốt nguyên chất Hải Tiến là sản phẩm được làm thủ công tại làng nước mắm Khúc Phụ Thanh Hóa với truyền thống hơn 100 năm tuổi. Kế thừa truyền thống làm mắm cổ truyền của cha ông, cùng với mong muốn gìn giữ nghề mắm truyền thống của dân tộc, thương hiệu Nước Mắm Truyền Thống - Nước Mắm Hải Tiến Thanh Hóa được thành lập. Với mỗi một chai nước mắm khi được đưa ra thị trường, những người làm mắm truyền thống TỬ TẾ - Nước Mắm Hải Tiến luôn hướng đến biểu tượng của một sản phẩm Chất Lượng - Sạch (An Toàn) - Tự Nhiên - Nguyên Chất - Tốt cho sức khỏe người dùng. Từ đó trao niềm tin, hy vọng cùng quý vị đem đến giá trị về một sản phẩm truyền thống tin cậy đến từng bữa cơm gia đình thêm đậm đà, hạnh phúc hơn.

Mua Nước Mắm Truyền Thống Ở Đâu Ngon, Sạch Uy Tín?

Nước mắm Hải Tiến mang đến cho quý vị loại gia vị nước mắm truyền thống ngon nhất.

Để đánh giá sự khác biệt của nước mắm truyền thống Hải Tiến và các dòng nước mắm khác, giúp nước mắm Hải Tiến trở thành địa chỉ mua nước mắm ngon uy tín. Quý vị có thể dễ dàng nhận thấy bởi quy trình sản xuất nước mắm truyền thống hết sức kì công của chúng tôi dưới đây.

Nước mắm cốt truyền thống của Nước Mắm Hải Tiến khi được chắt cốt ra những giọt nước mắm nhỉ (nước mắm tự nhiên), mắm có mùi thơm đặc trưng, vị ngọt hậu, đậm đà và luôn đảm bảo Chất Lượng - Sạch - An Toàn - 100% Không Chất Bảo Quản.

Muốn mua nước mắm truyền thống ở đâu hãy đến Nước Mắm Hải Tiến

Quý vị muốn mua nước mắm truyền thống ngon ở đâu hãy đến Nước Mắm Hải Tiến.

TÓM TẮT QUY TRÌNH LÀM NƯỚC MẮM TRUYỀN THỐNG CỦA NƯỚC MẮM HẢI TIẾN.

Để làm được chai nước mắm truyền thống ngon, Nước Mắm Hải Tiến lựa chọn cách chượp mắm theo hai phương pháp quen thuộc là: Chượp trực tiếp trên thuyền khi lưới cá vừa được kéo cặp mạn, cá sẽ được vớt bằng vợt, loại bỏ tạp chất và rửa sạch bằng nước biển, sau đó trộn đảo ngay với muối với tỷ lệ 3 cá 1 muối rồi đưa xuống hầm tàu. Với phương pháp làm này sẽ giữ được cho thịt cá không bị phân huỷ, không bị ươn đảm bảo độ tươi ngon, nước mắm có hàm lượng đạm cao nhất, không có mùi hôi.

Cách thứ 2 chính là cá sau khi đánh bắt về sẽ được chọn lựa kỹ, lấy cá cơm trưởng thành đang còn tươi, loại bỏ cá bị vỡ bụng, cá nhỏ. Sau đó sẽ đem muối ngay không cần rửa lại vì trước khi đem lên bờ, cá đã được rửa bằng nước biển. Cá muối cũng sẽ được làm theo tỉ lệ muối với tỷ lệ 3 cá 1 muối, trộn chung cho thật đều mà không để nát, gọi là chượp. Sau khi cho chượp vào đầy các Lu (sành) được nhập khẩu từ Bát Tràng - loại Lu đất tử sa để giữ được hương vị chuẩn nhất của nước mắm cốt, và phủ lên cá kè đã được kết lại như tấm chiếu, rải một lớp muối lên trên rồi cài vỉ tre trên mặt và xếp đá đè xuống.

>> Quý vị có thể tham khảo thêm: Cách làm nước mắm truyền thống sạch chỉ CÁ & MUỐI của Nước Mắm Hải Tiến.

Địa chỉ mua nước mắm truyền thống ngon, sạch và uy tín

Nước mắm truyền thống ngon phải được muối trong các lu sành (sứ) để đảm bảo độ an toàn, chất lượng ngon nhất.

Với cách làm nước mắm truyền thống ngon của Nước Mắm cốt Hải Tiến, sẽ diễn ra từ 18-24 tháng để cá thật sự đạt được độ chín hoàn hảo và hương vị thơm ngon nhất. Một chai Nước Mắm Hải Tiến thành phẩm phải có độ cảm quan bắt mắt - trong sánh màu cánh dán nhẹ, có mùi thơm nồng, vị đậm đà do lượng đạm cao.

Giá nước mắm truyền thống Hải Tiến loại ngon có giá 120.000đ/lít. Với nước mắm lú đựng trong các chai sứ truyền thống cốt loại 1 sẽ có giá từ 150.000đ, quý vị có thể đặt mua để ăn thử đặc sản nước mắm truyền thống Thanh Hóa của Nước Mắm Hải Tiến.

Giá chai nước mắm ngon và địa chỉ mua nước mắm truyền thống ở đâu?

Đặc sản nước mắm lú đựng trong lọ sành Bát Tràng loại đặc biệt của Nước Mắm Hải Tiến.

Quy trình muối mắm khắt khe, nguyên liệu làm cẩn thận cùng kinh nghiệm làm mắm cốt ngon chính là điểm khác biệt của Nước Mắm Hải Tiến bởi: quá trình ủ chượp dưới trời nắng và gió - nhiệt độ trung bình cao, độ ẩm thấp, chăm sóc cẩn thận cùng công thức làm mắm gia truyền tác động tích cực đến cơ chế lên men - điều mà khó có thương hiệu nào làm lại vẫn giữ được hương vị trọn vẹn như thế.

Mua nước mắm truyền thống ngon - tìm địa chỉ mua uy tín!

Việc tìm địa chỉ mua nước mắm truyền thống ngon ở đâu uy tín, chất lượng, quý vị không nhất định phải tìm đến thương hiệu nước mắm nổi tiếng. Thế nhưng, nhất định quý vị phải xem quy trình làm mắm, sản phẩm nước mắm cốt có đúng đảm bảo chất lượng, tem nhãn có được công khai thành phần, độ đạm rõ ràng hay không và chai nước mắm đó có THẬT SỰ AN TOÀN - TỰ NHIÊN - KHÔNG SỬ DỤNG CHẤT BẢO QUẢN hay không.

Nước Mắm Hải Tiến được thành lập từ những người con ưu tú của làng mắm Khúc Phụ (Thanh Hóa) hơn 100 năm tuổi, chúng tôi không chỉ mong ước lưu giữ được nghề làm mắm truyền thống của cha ông, mà còn mang đến niềm tin về một giá trị mới về sản phẩm nước mắm truyền thống Ngon -Sạch - Tự Nhiên - An Toàn - Chất Lượng thực sự tôn trọng giá trị cốt lõi của cha ông từ xa xưa. Từ đó, giúp bữa cơm của gia đình Việt thêm hạnh phúc và ngon miệng hơn bằng loại gia vị quen thuộc - mặn mòi hương vị biển!

Nếu quý vị vẫn còn băn khoăn chưa biết nên mua nước mắm truyền thống ở đâu? Hãy đến với Nước Mắm Hải Tiến chúng tôi để dùng thử và trực tiếp cảm nhận:

Thương hiệu nước mắm truyền thống sạch - Nước Mắm Hải Tiến.
Địa chỉ:  
Thôn Bắc Sơn - Xã Hoằng Phụ - Huyện Hoằng Hóa - Tỉnh Thanh Hóa.
VP.Tại Hà Nội: Số nhà 37 - Ngõ 1295/11 - Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội
Điện thoại: 0947.806.111
Email: 
nuocmamhaitien@gmail.com
Website: nuocmamhaitien.com

Bài viết khác