Nước mắm cho bé loại nào tốt? Các loại nước mắm em bé ngon

Trong căn bếp của mỗi gia đình đều có chai nước mắm, nhưng nước mắm ngon cho bé ăn dặm thì không phải ai cũng biết. Nếu bạn đang băn khoăn tìm nước mắm cho bé loại nào tốt? Hãy cùng Nước Mắm Hải Tiến tìm hiểu từ A-Z Các loại nước mắm em bé ngon, sạch và an toàn dưới đây. Nhất là với các loại nước mắm cho bé ăn dặm.

Nước mắm cho bé loại nào tốt? Các loại nước mắm em bé ngon

Nước mắm cho bé loại nào tốt lựa chọn loại nước mắm ngon sẽ yên tâm cho sức khỏe và sự phát triển của bé

Nước mắm cho bé loại nào tốt? nên chọn nước mắm ăn dặm cho bé như thế nào?

Nước mắm cho bé loại tốt nhất là loại nước mắm truyền thống sạch nguyên chất, không chất bảo quản, không pha chế. Đặc biệt nước mắm cho trẻ ăn dặm nên đảm bảo đủ dinh dưỡng, có hàm lượng i-ốt cao để bổ sung i-ốt cho trẻ và không nên nấu quá mặn. 

Việc chọn nước mắm cho bé ăn dặm rất quan trọng, nhất là với các bé đang ở độ tuổi nhỏ cần bổ sung chất dinh dưỡng, thể chất và trí não. Ở mỗi độ tuổi nhất định sẽ có chế độ dinh dưỡng khác nhau để đáp ứng đủ nhu cầu phát triển của trẻ.

Nước mắm cho bé loại nào tốt? Các loại nước mắm em bé ngon nhất?

Mua nước mắm cho trẻ ăn dặm, nước mắm dành cho trẻ em rất quan trọng

Khi tìm hiểu nước mắm cho bé loại nào tốt? hãy lưu ý một vài chia sẻ dưới đây trước khi mua nước mắm dành cho trẻ em.

- Có nên dùng nước mắm dành cho bé dưới 12 tháng tuổi?

Thông thường dinh dưỡng của trẻ từ 0-12 tháng tuổi chủ yếu sẽ là sữa mẹ hoặc sữa công thức. Bắt đầu từ 4-6 tháng tuổi trở đi trẻ sẽ bắt đầu ăn dặm nhưng giai đoạn này chỉ sử dụng bột, thịt, cá, rau, dầu ăn... và gần như không nêm nếm bất cứ loại gia vị nào vào để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe của em bé về sau.

Chính vì thế với các trẻ dưới 12 tháng tuổi không nên dùng nước mắm cho trẻ.

- Nước mắm cho bé trên 12 tháng tuổi

Giai đoạn từ 12-24 tháng tuổi trẻ đã làm quen với các thực phẩm tự nhiên, ăn được cơm nát, cháo, các loại thịt cá. Vì thế chúng ta có thể bổ sung thêm nước mắm cho bé. Tuy nhiên thời điểm này hệ tiêu hóa của trẻ vẫn còn non nớt, nên bạn chỉ nên sử dụng 1-2 giọt nước mắm cho bé ăn dặm không nên sử dụng quá nhiều.

Nước mắm cho bé loại nào tốt? Các loại nước mắm em bé ngon nhất?

Các loại nước mắm em bé hiện nay rất nhiều loại cho người tiêu dùng lựa chọn nhưng không nên mua nước mắm công nghiệp.

- Nước mắm cho bé từ 2 tuổi trở đi.

Trẻ em từ 2 tuổi đã bắt đầu ăn cơm được, nên bữa cơm cho em bé cũng đậm vị hơn. Giai đoạn này là thời điểm trẻ có thể sử dụng nước mắm dành cho em bé. Loại nước mắm cho bé tốt nhất là nước mắm truyền thống nguyên chất, tự nhiên, an toàn và sạch sẽ để đảm bảo bổ sung dinh dưỡng tốt cho trẻ.

Nước mắm cho bé loại nào tốt? Các loại nước mắm em bé ngon nhất?

Nước mắm cho bé loại nào tốt nhất hiện nay vẫn là nước mắm truyền thống sạch

Tại sao nước mắm em bé nên sử dụng nước mắm truyền thống?

Sở dĩ nước mắm mắm truyền thống là loại nước mắm cho bé ngon nhất hiện nay bởi đây là loại nước mắm không hóa chất, làm thủ công hoàn hảo và chứa nhiều giá trị dinh dưỡng nhất. Nếu bạn chưa biết nước mắm cho bé loại nào tốt hãy tìm mua nước mắm chắt cốt.

Trên mỗi chai nước mắm ngon cho bé làm theo phương pháp truyền thống khi thành phẩm có chứa tới 18 loại Axit amin có lợi cho sức khỏe. Nổi bật nhất là các loại protein, sắt, canxi, ma.giê B1, B2, PP và đặc biệt quan trọng là B12, các loại khoáng chất và i-ốt tự nhiên... được thủy phân từ cá mà chúng ta khó tìm thấy trong các loại thực phẩm khác.

Khi mua nước cho bé sản xuất theo phương pháp truyền thống, chúng ta cũng yên tâm về chất lượng, sự sạch sẽ và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Nước mắm cho bé loại nào tốt? Các loại nước mắm em bé ngon nhất?

Sử dụng nước mắm cho trẻ không nên nêm nếm quá mặn sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe về sau của bé

Nên mua nước mắm cho bé ở đâu tốt?

Nước mắm cho bé ăn dặm được bán rất nhiều trên thị trường. Tuy nhiên chọn mua nước mắm cho bé ở đâu tốt mới là điều quan trọng. Nên tìm đến địa chỉ bán nước mắm cho trẻ uy tín, tin cậy, nguồn gốc rõ ràng và quy trình sản xuất yên tâm về chất lượng. Vì nếu không may mua nước mắm kém chất lượng, nước mắm pha có chất bảo quản, chất tạo sánh, hương liệu dùng về lâu dài sẽ ảnh hưởng đến phát triển trí não của trẻ em.

Nước mắm cho bé loại nào tốt? Các loại nước mắm em bé ngon nhất?

Nước mắm em bé tại Nước Mắm Hải Tiến là gợi ý nước mắm cho bé loại nào tốt nên mua ăn thử hiện nay

Tại nước mắm truyền thống Hải Tiến chúng tôi mang đến cho quý vị loại nước mắm cho bé ăn dặm, nước mắm dành cho trẻ em làm hoàn toàn theo phương pháp truyền thống từ hàng trăm năm mà cha ông để lại. Mỗi chai nước mắm khi phân phối ra thị trường đều đảm bảo giá trị dinh dưỡng cao, tự nhiên, nguyên chất. Điều đặc biệt trên mỗi chai nước mắm cho trẻ em tại Nước Mắm Hải Tiến là loại nước mắm ngon nhất nói KHÔNG với chất bảo quản, chất tạo sánh, chất tạo màu, hương liệu, phụ gia... đảm bảo cho sức khỏe của cả gia đình. Nhất là nước mắm cho trẻ nhỏ.

Cách chọn nước mắm cho trẻ ngon tại Nước Mắm Hải Tiến.

  • Màu sắc: Nước mắm truyền thống sạch có màu cánh gián đặc trưng, trong, không lắng cặn.
  • Mùi vị: Chai nước mắm cho bé có mùi thơm rất đặc trưng của cá, vị ngọt hậu và không bị đắng, chát. 
  • Tem nhãn: ghi đầy đủ thông tin về độ đạm, ngày sản xuất, địa chỉ, chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm...
  • Độ đạm: Nước mắm cho em bé có độ đạm từ 25 độ đạm trở lên. Lưu ý phải là độ đạm tự nhiên của nước mắm không phải đạm pha chế, không sử dụng hương liệu, phụ gia, chất bảo quản...

Nếu quý vị chưa biết nên mua nước mắm cho bé ở đâu ngon sạch. Hãy đến ngay Nước Mắm Hải Tiến để thưởng thức loại nước mắm nhĩ ngon nhất từ cá cơm than đen. Đặc biệt không sử dụng chất bảo quản, không sử dụng hương liệu, không pha chế... đảm bảo tốt cho sự phát triển của trẻ nhỏ.

XEM THÊM: Bảng giá nước mắm tại Nước Mắm Hải Tiến.

Bài viết khác