Mắm tép sống mua ở đâu ngon nhất Hà Nội, tpHCM?

Không phải ai cũng biết nên tìm địa chỉ bán mắm tép sống mua ở đâu ngon nhất Hà Nội, tpHCM, mắm tép ăn sống được không... Nếu quý vị đang muốn mua mắm tép ngon nguyên chất đúng chuẩn hiện nay. Hãy tìm đến thương hiệu Mắm Tép Hải Tiến - một trong những địa chỉ làm nước mắm truyền thống sạch tại Thanh Hóa uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn.

Mắm tép sống là gì, ăn được không?

Mắm tép sống là sản phẩm được làm từ con moi (ruốc biển) tươi muối với muối hạt cho lên men tự nhiên từ 18-24 tháng trong các lu sành nhập khẩu. Mắm tép ngon thành phẩm (gọi là mắm tép sống nguyên chất) có mùi thơm đặc trưng, ngọt thanh vị đậm đà.

Mắm tép ngon thường dùng để chấm các món luộc như thịt, rau rủ, cà muối hoặc làm món mắm tép chưng thịt nổi tiếng ăn "tốn cơm".

Mắm tép sống mua ở đâu ngon nhất Hà Nội, tpHCM?

Mắm tép sống - một trong những sản phẩm nước mắm truyền thống sạch là gia vị quan trọng chế biến nhiều món ăn ngon

Mắm tép ăn sống được không? đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm. Và mắm tép có ăn sống được. Bởi trên thực tế mắm tép là sản phẩm được muối từ 18-24 tháng, trong thời gian này mắm tép được chăm sóc, đánh đảo, chà mắm thường xuyên và diễn ra quá trình lên men tự nhiên. Trong quá trình này, mắm tép được chín đều dưới nhiệt độ tự nhiên ngoài trời, dưới bàn tay chăm sóc kỹ lưỡng của người làm mắm và bảo quản nhờ độ đạm tự nhiên có sẵn trong mắm tép. Nên mắm tép hoàn toàn có thể ăn sống, được nhiều gia đình sử dụng làm gia vị để ăn trực tiếp với cơm, chấm các món thịt luộc, rau củ luộc, chấm cà...

Tuy nhiên, để mắm tép đảm bảo an toàn nhất là với nhiều người có bụng yếu. Bạn có thể chưng mắm tép lên với một chút dầu ăn, hành xả băm nhỏ phi thơm + đường + một thìa rượu để mắm dậy vị, ngon hơn rất nhiều.

Mắm tép sống mua ở đâu ngon nhất Hà Nội, tpHCM?

Mắm tép sống chưng lên chấm với các món luộc, hoặc ăn trực tiếp với cơm rất ngon

Xem thêm: Cách chưng mắm tép chấm thịt luộc tại nhà ngon khó cưỡng lại.

Mắm tép sống mua ở đâu ngon nhất Hà Nội, tpHCM?

Tại Hà Nội, tp.HCM (Sài Gòn) nếu quý vị chưa biết nên tìm địa chỉ bán mắm tép sống mua ở đâu ngon nhất. Quý vị có thể tìm đến thương hiệu mắm tép Hải Tiến của Nước Mắm Hải Tiến, chắc chắn với hương vị chuẩn mắm quê làm theo phương pháp truyền thống mà chúng tôi đang thực hiện, quý vị sẽ hài lòng.

Với lợi thế nằm ở huyện ven biển tỉnh Thanh Hóa có truyền thống làm nước mắm thủ công hơn 100 năm. Nguồn nguyên liệu được Nước Mắm Hải Tiến làm luôn dồi dào, lựa chọn cẩn thận và tươi ngon từ con moi biển + muối hạt và thính gạo đã loại bỏ hoàn toàn tạp chất. Moi biển và muối muối theo tỉ lệ chuẩn sau đó cho vào lu sành (loại lu truyền thống của cha ông xưa nay thường dùng để giữ hương vị mắm chuẩn nhất, thơm ngon, an toàn). Mắm được muối từ 18-24 tháng, chăm sóc cẩn thận khi mắm vào giữa giai đoạn chín lên men tự nhiên sẽ cho thính gạo vào sau cùng.

Thính gạo giữ vai trò quan trọng trong làm mắm tép Thanh Hóa bởi: thính gạo sẽ làm dậy vị mắm tép, màu mắm tép đẹp hơn và đúng chuẩn đặc trưng của chai mắm tép là thơm, ngon, đậm đà. Ngoài thính gạo, người làm mắm còn có thể cho thêm riềng để dậy vị (tùy vào thương hiệu làm nước mắm sẽ cho riềng hay không).

Mắm tép sống mua ở đâu ngon nhất Hà Nội, tpHCM?

Mắm tép Hải Tiến được chăm sóc kỹ lưỡng, đánh đảo thường xuyên để mắm nhuyễn, thơm ngon dậy vị và lên men tự nhiên chuẩn nhất

Mắm tép sống mua ở đâu ngon nhất Hà Nội, tpHCM?

Mắm tép sống muối trong lu sành nhập khẩu để mắm giữ được hương vị chuẩn nhất, an toàn, sạch sẽ

Mắm tép ngon thành phẩm sẽ có màu nâu đỏ tự nhiên từ tinh chất moi biển, muối và thính gạo. Mắm tép nguyên chất tại Nước Mắm Hải Tiến có độ đạm tổng số >20gN/l, lượng đạm amin (các axit amin tốt cho sức khỏe) : >50% so với lượng đạm tổng số. Và đặc biệt, mắm tép Hải Tiến hoàn toàn không chứa các thành phần: E.Coli, Cl.perfrigens, Stafplylococus aureus (đạm thối) không tốt cho sức khỏe. Đặc sản mắm tép Thanh Hóa hòa toàn tự nhiên, nguyên chất, nói KHÔNG với chất bảo quản, hương liệu, phụ gia. Giúp quý vị tận hưởng trọn vẹn chất lượng mắm tép ngon nhất, biết được mắm tép sống mua ở đâu ngon nhất Hà Nội, tpHCM.

Mắm tép sống mua ở đâu ngon nhất Hà Nội, tpHCM?

Mắm tép sống mua ở đâu ngon nhất Hà Nội, tpHCM hãy đến Nước Mắm Hải Tiến quý vị sẽ yên tâm về chất lượng

Mắm tép sống mua ở đâu ngon nhất Hà Nội, tpHCM?

Mua mắm tép sống tại Nước Mắm Hải Tiến quý vị yên tâm về VSATTP bởi Nước Mắm Hải Tiến thường xuyên được kiểm tra chất lượng tại cơ quan y tế.

Mắm tép sống mua ở đâu ngon nhất Hà Nội, tpHCM?

Chất lượng mắm tép sống tại Nước Mắm Hải Tiến luôn nhận được tin tưởng, yêu thích của khách hàng trên tòa quốc

Hiện tại, Mắm tép sống của Nước Mắm Hải Tiến đã có mặt trên các trang thương mại điện tử lớn của Việt Nam như: Ladada, Sendo, Shopee... nhận được Feedback tốt của khách hàng. Vì thế quý vị có thể đặt mua trực tiếp trên đây tại các đường link: 

+ LADADA: https://www.lazada.vn/shop/nuocmamhaitien-1524145610

+ SENDO: https://www.sendo.vn/shop/mam-hai-tien

+ SHOPEE: https://shopee.vn/mamhaitien155

Hoặc liên hệ trực tiếp với Nước Mắm Hải Tiến qua hotline: 0947.806.111, đặt mua trên website Nước Mắm Hải Tiến hoặc đến các địa chỉ mua mắm tép ở đâu tại: Số 2 - Ngõ 285 Khuất Duy Tiến - Cầu Giấy - Hà Nội. Nếu quý vị thực sự muốn tìm địa chỉ mua mắm tép sống mua ở đâu ngon nhất Hà Nội, tpHCM. Hãy đến với Nước Mắm Hải Tiến chắc chắn chúng tôi sẽ làm quý vị hài lòng, yên tâm về chất lượng sản phẩm.

XEM THÊM: Mắm tép ăn với gì ngon nhất!

Bài viết khác