Giá mắm tôm bao nhiêu tiền 1kg? Đơn giá mắm tôm chua chuẩn

Giá 1 suất bún đậu mắm tôm ăn ngoài hàng ít nhất 35-50k/suất. Tại sao không mua mắm tôm ngon nguyên chất về tự làm tại nhà với giá mắm tôm chua chỉ từ 70k/1kg? Giá của mắm tôm chua nguyên chất rất rẻ, tự làm tại nhà ăn vừa ngon, an toàn lại có thể chế biến được nhiều món bún đậu mắm tôm ngon.

Nếu quý vị muốn biết mắm tôm giá bao nhiêu, giá bán mắm tôm chua ngon chuẩn nhất từ thương hiệu mắm tôm Thanh Hóa. Xem ngay bài chia sẻ dưới đây.

Giá mắm tôm bao nhiêu tiền 1kg? Đơn giá mắm tôm chua chuẩn từ mắm tôm Thanh Hóa

Mắm tôm là một trong những gia vị rất đặc trưng trong ẩm thực việt. Trong chế biến ẩm thực, mắm tôm có thể dùng làm món bún đậu mắm tôm chứ danh, làm nước dùng nấu bún, làm gia vị giả cầy, chấm các món thịt luộc... Giá của mắm tôm rất hợp lý nên nếu mua về chế biến chắc chắn sẽ khiến quý vị thoải mái nấu nướng.

Giá mắm tôm bao nhiêu tiền 1kg? Đơn giá mắm tôm chua chuẩn

Đơn giá mắm tôm chua tại Nước Mắm Hải Tiến hiện đang bán tới khách hàng là 70.000 đồng/1kg

Hiện tại, giá mắm tôm chua nguyên chất tại Nước Mắm Hải Tiến - đặc sản mắm tôm Thanh Hóa có giá 70.000 đồng/1kg. Sở dĩ đơn giá mắm tôm Thanh Hóa được bán theo kg bởi mắm tôm nguyên chất làm từ con moi biển + muối biển và thính khi thành phẩm mắm tôm thường nặng. Nên các cơ sở sản xuất mắm tôm hiện bán giá mắm tôm chua theo kg - 1kg mắm tôm tương đương với 900ml.

Giá tiền mắm tôm được Nước Mắm Hải Tiến tính rất tốt so với giá chung trên thị trường. Bởi chúng tôi là cơ sở sản xuất mắm tôm Thanh Hóa chính hiệu, không mất chi phí quảng cáo, không qua trung gian... vì thế Nước Mắm Hải Tiến mang đến đơn giá mắm tôm chua chỉ 65.000 đồng/1kg, rất hợp với túi tiền của người tiêu dùng. 1kg Mắm tôm, quý vị có thể dùng được 1-3 tháng nếu ăn nhiều.

Giá mắm tôm bao nhiêu tiền 1kg? Đơn giá mắm tôm chua chuẩn

Đặc sản mắm tôm chua Thanh Hóa làm hoàn toàn từ moi biển + muối và thính không chất bảo quản, tự nhiên, nguyên chất

Tại sao nên mua mắm tôm Thanh Hóa? Sự thật về giá mắm tôm ngon

Mắm tôm Thanh Hóa nổi tiếng là thương hiệu nước mắm ngon nhất miền Bắc hiện nay được nhiều người dùng biết đến. Đặc trưng của mắm tôm Thanh Hóa là mắm được mắm tôm chà kỹ, làm thủ công hoàn toàn và được chăm sóc kỹ lưỡng từ đôi bàn tay dày dặn kinh nghiệm của người làm mắm.

Mắm tôm chua Thanh Hóa có khi thành phẩm đặc, sệt, màu sim chín tự nhiên và có mùi rất đặc trưng của mắm tôm khác biệt hơn so với tất cả các nơi. Mắm tôm Thanh Hóa tại Nước Mắm Hải Tiến hoàn toàn tự nhiên, nguyên chất không có sử dụng chất phụ gia, hương liệu, chất bảo quản. Chính vì thế, khi sử dụng quý vị hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng. Giá mắm tôm Thanh Hóa chỉ từ 70.000 đồng/1kg. Quý vị có thể đặt mua mắm tôm chua giá bao nhiêu ngay trên website, hoặc liên hệ trực tiếp: 0947.806.111 để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Giá mắm tôm bao nhiêu tiền 1kg? Đơn giá mắm tôm chua chuẩn

Mua mắm tôm chua tại Nước Mắm Hải Tiến quý vị có thể hoàn toàn yên tâm về vệ sinh an toàn thực phẩm

Giá mắm tôm bao nhiêu tiền 1kg? Đơn giá mắm tôm chua chuẩn

Mắm tôm được muối trong các lu sành của Bát Tràng giúp giữ hương vị chuẩn nhất, đảm bảo chất lượng, sự tự nhiên, an toàn

Giá mắm tôm bao nhiêu tiền 1kg? Đơn giá mắm tôm chua chuẩn

Mắm tôm sau khi pha chế sẽ sủi bọt rất đẹp mắt, thơm ngon

Quý vị có thể xem cách phá mắm tôm và chi phí mua nguyên liệu làm giá bún đậu mắm tôm ngon tại đây ==> Cách pha mắm tôm chấm bún đậu ngon như ngoài hàng.

Giá mắm tôm bao nhiêu tiền 1kg? Đơn giá mắm tôm chua chuẩn

Feedback của khách hàng khi mua mắm tôm ngon tại Mắm Tôm Hải Tiến

Để mua mắm tôm ngon tại Nước Mắm Hải Tiến quý vị có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Hoặc tìm hiểu mắm tôm chua giá bao nhiêu, nên mua ở đâu, cách ăn mắm tôm nhanh nhất có thể gọi ngay số: 0947.806.111 Nước mắm Hải Tiến sẽ hỗ trợ mọi thắc mắc của quý vị.

Bài viết khác