Nước Mắm Quê Hải Tiến - đặc sản biển Hải Tiến ngon sạch

Đặc sản biển Hải Tiến có rất nhiều, mỗi loại sẽ có đặc trưng riêng hấp dẫn du khách khi đi du lịch biển. Nếu bạn đang muốn biết biển Hải Tiến có đặc sản gì thử ngay đặc sản nước mắm truyền thống thương hiệu Mắm Quê tại đây!

Mắm Quê - đặc sản biển Hải Tiến ngon sạch nhất định phải thử

Vùng biển Hải Tiến xinh đẹp đang là điểm đến cực kì thú vị vào mỗi dịp Hè đến của hàng trăm nghìn du khách. Nơi đây có rất nhiều món đặc sản biển Hải Tiến nổi tiếng như: Bánh gai, nem chua Thanh Hóa, các đồ hải sản tươi sống và đặc biệt không thể thiếu đó chính là những chai Nước Mắm Quê Hải Tiến.

Nước Mắm Quê Hải Tiến - đặc sản biển Hải Tiến ngon sạch

Nước Mắm Quê - đặc sản biển Hải Tiến nhất định phải thử

Xuất hiện trong hầu hết các bữa cơm gia đình, từ chế biến các món ăn ngon cho đến làm nước chấm. Nước mắm đã trở thành “quốc hồn, quốc túy” của cả dân tộc. Chỉ cần một chén nước mắm thơm ngon, đậm đà từ tinh chất cá cơm tươi và muối tinh đem muối trong các Lu (chum, vại – loại thùng muối mắm cho ra giọt mắm cốt truyền thống nguyên chất, hảo hạng và thực sự an toàn) chắc chắn sẽ là món quà ý nghĩa không thể bỏ qua khi đi du lịch biển Hải Tiến Thanh Hóa.

Nếu bạn đang chưa biết đến biển Hải Tiến có đặc sản gì hãy thử mua ngay chai nước mắm truyền thống sạch từ thương hiệu Mắm Quê với các sản phẩm: nước mắm cốt nguyên chất, mắm tôm, mắm tép.

Nước Mắm Quê Hải Tiến - đặc sản biển Hải Tiến ngon sạch

Biển Hải Tiến, Thanh Hóa - Điểm đến hấp dẫn mỗi dịp hè đến

Đặc sản biển Hải Tiến Mắm Quê là sản phẩm truyền thống ở khu du lịch sinh thái Biển Hải Tiến có nhà xưởng sản xuất tại làng nghề nước mắm Khúc Phụ hơn 100 năm tuổi (Thuộc xã Hoằng Phụ, Hoằng Hóa, Thanh Hóa). Chỉ cách biển Hải Tiến Thanh Hóa 3km, Nước Mắm Quê Hải Tiến là một trong những đặc sản biển Hải Tiến làm theo phương pháp truyền thống mang thương hiệu mới nhưng được xây dựng cơ sở dựa trên tâm huyết của những người con có niềm đam mê lưu giữ những giá trị cốt lõi của cha ông – vực dậy làng mắm xưa dựa trên các yếu tố về chất lượng hàng đầu, cơ sở sản xuất đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, nguồn nguyên liệu tươi ngon, NÓI KHÔNG với những chất phụ gia gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng vì một CỘNG ĐỒNG khỏe mạnh.

nuoc-mam-hai-tien-mon-qua-y-nghia-khong-the-bo-qua-khi-di-du-lich-bien

Đặc sản biển Hải Tiến - thương hiệu Mắm Quê nổi tiếng với các sản phẩm nước mắm cốt nguyên chất, mắm tôm, mắm tép ngon

Các sản phẩm Nước mắm cốt nguyên chất Hải Tiến đều được  lựa chọn nguyên liệu từ những con cá cơm tươi ngon nhất tại vùng biển Đông đem ủ cùng với muối, cho vào các Lu ủ chượp theo phương pháp truyền thống. Sau 18 – 24 tháng để lên men tự nhiên và được chăm sóc cẩn thận sẽ cho ra loại mắm cốt đặc biệt (cốt, nhỉ) với hương vị thơm dịu tự nhiên, đậm đà đảm bảo các yếu tố về giá trị dinh dưỡng, độ cảm quan cao và sự an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

Đối với mắm tôm, mắm tép chúng tôi lựa chọn con moi biển tươi được đánh bắt theo mùa có giá trị dinh dưỡng cao, ít tạp chất để khi muối cùng muối hạt và thính mắm sẽ dậy vị, thơm ngon, màu mắm chuẩn, đậm đà mắm đặc trung mắm tôm Thanh Hóa và mắm tép Thanh Hóa ngon sạch đậm vị.

Nước Mắm Quê Hải Tiến - đặc sản biển Hải Tiến ngon sạch

Chai nước mắm truyền thống sạch tại Mắm Quê Hải Tiến - đặc sản biển Hải Tiến không thể bỏ qua

Nước Mắm Quê Hải Tiến - đặc sản biển Hải Tiến ngon sạch

Đặc sản mắm tép chưng thịt Thanh Hóa

Nước Mắm Quê Hải Tiến - đặc sản biển Hải Tiến ngon sạch

Mắm tôm Thanh Hóa ngon sạch

Sau khi có thành phẩm, Nước mắm Hải Tiến sẽ được đóng thành chai cẩn thận với đầy đủ các thông tin về ngày sản xuất, hạn sử dụng, nhãn mác... Đặc biệt có chứng nhận đảm bảo chất lượng VSATTP do Bộ Y Tế Thanh Hóa cấp phép. Mắm Quê Hải Tiến rất mong sẽ là địa chỉ góp phần giúp những người tiêu dùng “khó tính” nhất có được lựa chọn thích thú, thực sự yên tâm khi đến biển Hải Tiến du lịch và mua đặc sản biển Hải Tiến về làm quà tặng.

Nước Mắm Quê Hải Tiến - đặc sản biển Hải Tiến ngon sạch

Hộp quà tặng 2 chai mắm tôm và mắm tép làm quà tặng tiện lợi cho khách hàng khi mua về làm quà

Nước Mắm Quê Hải Tiến - đặc sản biển Hải Tiến ngon sạch

Chai nước mắm truyền thống đóng hộp quà tặng sang trọng với đầy đủ thông tin là món quà khi đi du lịch biển Hải Tiến không thể bỏ lỡ

Chúng tôi hiểu rằng mỗi sản phẩm làm ra luôn là nỗ lực lớn của người làm mắm và lấy nguồn cảm hứng lớn nhất chính là sự kì vọng mà khách hàng đặt vào sản phẩm truyền thống an toàn, chất lượng và đảm bảo. Hơn hết, Nước mắm Hải Tiến mong muốn là đại diện cho một dòng nước mắm SẠCH – TRUYỀN THỐNG – CHẤT LƯỢNG đến tay người tiêu dùng, thay thế cho dòng mắm công nghiệp nguy hại. Đồng thời trả lại vị trí vốn có hàng nghìn năm của nghề làm mắm truyền thống (một NGHỀ MẮM TỬ TẾ).

Đến du lịch biển Hải Tiến, cùng nhau thưởng thức những món hải sản thơm ngon, cùng nhau mang về những món quà ý nghĩa không thể bỏ qua như nước mắm - đặc sản biển Hải Tiến đậm chất truyền thống chắc chắn sẽ là kỉ niệm đáng nhớ mà vùng đất xứ Thanh mang lại cho du khách.

>> Tham khảo thêm: Các loại nước mắm an toàn nhất hiện nay nên mua.

Bài viết khác