Nước mắm nhĩ, địa chỉ mua nước mắm cốt nhĩ ngon sạch an toàn

Mua nước mắm cốt nhĩ như thế nào? Giá nước mắm nhĩ là bao nhiêu? và chọn loại nước mắm nhĩ bán ở đâu vừa sạch lại an toàn không phải là điều dễ dàng. Những gợi ý trong bài chia sẻ: Nước mắm nhĩ, địa chỉ mua nước mắm cốt nhĩ ngon sạch an toàn từ thương hiệu nước mắm truyền thống Hải Tiến, chắc chắn sẽ giúp ích cho quý vị.

Nước mắm nhĩ là gì? - Tên nước mắm nhĩ dịch tiếng anh

Nước mắm nhĩ tiếng anh là fish sauce (hay còn gọi là nước mắm cốt nhĩ làm theo phương pháp truyền thống sạch, ngon được chắt cốt đầu tiên trong bể cá có độ đạm cao). Nước mắm nhĩ là loại nước mắm cốt nguyên chất rất được săn đón bởi các mẹ nội trợ yêu thích dòng nước mắm sạch - an toàn và giàu giá trị dinh dưỡng. Việc tìm địa chỉ mua nước mắm nhĩ nguyên chất ngon, sạch & an toàn ở đâu luôn là băn khoăn lớn của nhiều gia đình. Nhất là khi thị trường bán nước mắm tràn lan các loại nước mắm truyền thống giả, mắm chấm công nghiệp...

Đến Nước Mắm Truyền Thống Hải Tiến quý vị sẽ phần nào lý giải được những băn khoăn này.

Nước mắm nhĩ, địa chỉ mua nước mắm cốt nhĩ ngon sạch an toàn

Thị trường nước mắm cốt nhỉ truyền thống đang bị cạnh tranh gay gắt của mắm công nghiệp, mắm truyền thống giả.

Mua nước mắm cốt nhĩ cá cơm nguyên chất ở đâu tốt nhất?

Nếu quý vị biết đến tên tuổi của làng nghề nước mắm Khúc Phụ Thanh Hóa, chắc chắn sẽ không thể không nhắc đến sản phẩm nước mắm nhĩ cá cơm truyền thống nơi đây. Với truyền thống hơn 100 năm tuổi, qua nhiều năm thăng trầm làng mắm Khúc Phụ hiện đang là địa chỉ bán nước mắm truyền thống ngon được rất nhiều mẹ nội trợ yêu thích.

Quý vị có nhu cầu mua nước mắm nhĩ ở đâu - đặc sản nước mắm truyền thống của làng mắm Khúc Phụ chỉ cần đến với Nước Mắm Hải Tiến chúng tôi sẽ giao tận nơi.

Nước mắm nhĩ, địa chỉ mua nước mắm cốt nhĩ ngon sạch an toàn

Đặc sản nước mắm nhĩ cá cơm loại đặc biệt đã có mặt tại Nước Mắm Truyền Thống Hải Tiến.

Đặc sản nước mắm cốt nhĩ nguyên chất của Nước Mắm Hải Tiến được sản xuất theo phương pháp ủ chượp truyền thống tại làng mắm Khúc Phụ hơn 100 năm tuổi. Thành phần duy nhất để sản xuất ra loại nước mắm chỉ này chỉ CÁ & MUỐI được ngâm dầm từ 18 - 24 tháng, khi mắm đã chín sẽ chắt cốt loại đầu tiên - là đặc sản nước mắm nhĩ Ngon - Sạch - Tự Nhiên - Nguyên Chất & Giàu Giá Trị Dinh Dưỡng.

Ở mỗi một chai nước mắm truyền thống Hải Tiến sạch được chúng tôi chắt cốt ra là cả một quá trình chăm sóc hết sức kì công, tỉ mỉ với hi vọng về một nghề làm mắm TỬ TẾ - cùng quý vị đem đến giá trị về một sản phẩm truyền thống tin cậy đến từng bữa cơm gia đình thêm đậm đà, hạnh phúc hơn và tốt cho sức khỏe.

Nước mắm nhĩ, địa chỉ mua nước mắm cốt nhĩ ngon sạch an toàn

Đặc sản nước mắm nhĩ nguyên chất của Nước Mắm Hải Tiến được chắt cốt từ các lu muối mắm truyền thống nhập khẩu tại Bát Tràng.

Để hiểu được vì sao quý vị nên mua đặc sản nước mắm nhĩ ngon hoàn toàn nguyên chất của Nước Mắm Hải Tiến. Chỉ cần quý vị dành ra 2 phút để xem quy trình sản xuất nước mắm truyền thống của chúng tôi tại đây =>> Quy trình sản xuất nước mắm truyền thống của Nước Mắm Hải Tiến chắc chắn chúng tôi sẽ không làm quý vị thất vọng khi chọn mua.

Mua nước mắm nhĩ ngon và cách nhận biết nước mắm cốt nhĩ chuẩn

Một số yếu tố nhận biết đặc sản nước mắm nhĩ ngon - nguyên chất - sạch tại Nước Mắm Truyền Thống Hải Tiến.

- Về độ đạm: Nước mắm nhĩ truyền thống Hải Tiến được chắt cốt đầu tiên, nguyên chất có độ đạm cao từ (25N g/l - 40 N g/l) - nước mắm ngon, giàu giá trị dinh dưỡng và được công khai trên tem nhãn.

- Về màu sắc: Đặc sản nước mắm truyền thống Hải Tiến có màu cánh gián rất đặc trưng, khi đem ra sáng sẽ ánh vàng đẹp mắt, không vấn đục màu không đậm như nước mắm công nghiệp.

- Về hương vị: Nước mắm cốt nhĩ nguyên chất chắt cốt có hương thơm đặc trưng ban đầu ngửi hơi nồng, vị mặn nhưng lại là vị mặt ngọt hậu do hàm lượng đạm cao trong mắm tạo ra. Đặc biệt đây là hương vị đặc trưng của phương pháp muối mắm truyền thống, không có bất cứ sự can thiệp của hương liệu, chất tạo màu.

Nước mắm nhĩ, địa chỉ mua nước mắm cốt nhĩ ngon sạch an toàn

Nước mắm cá cơm của Nước Mắm Hải Tiến được sản xuất theo những tiêu chuẩn khắt khe của người làm mắm truyền thống Sạch.

Trải qua quy trình muối mắm khắt khe, nguyên liệu làm cẩn thận cùng kinh nghiệm làm mắm cốt ngon gia truyền chính là điểm khác biệt của Nước Mắm Hải Tiến bởi: quá trình ủ chượp dưới trời nắng và gió - nhiệt độ trung bình cao, độ ẩm thấp, chăm sóc cẩn thận cùng công thức làm mắm gia truyền tác động tích cực đến cơ chế lên men - điều mà khó có thương hiệu nào làm lại vẫn giữ được hương vị trọn vẹn như thế.

Nếu quý vị vẫn còn băn khoăn chưa biết nên mua nước mắm truyền thống ở đâu, hãy đến với Nước Mắm Hải Tiến chúng tôi chắc chắn sẽ giúp quý vị lựa chọn được loại nước mắm nhĩ cá cơm nguyên chất đảm bảo các tiêu chí quan trọng: Ngon - Sạch - Tự Nhiên - Nguyên Chất & Giàu Giá Trị Dinh Dưỡng - 100% Không chất bảo quản, chất phụ gia.

Nước mắm nhĩ, địa chỉ mua nước mắm cốt nhĩ ngon sạch an toàn

Đặc sản nước mắm cốt nhĩ chắt cốt nguyên chất từ cá cơm với giá trị dinh dưỡng cao, độ đạm cao và màu sắc nâu cánh gián bắt mắt tại Nước Mắm Hải Tiến

Giá nước mắm nhĩ ngon chuẩn là bao nhiêu

Hiện tại, giá nước mắm nhĩ tại Nước Mắm Hải Tiến đang bán là 120,000 đồng/lít. Đây là mức giá nước mắm truyền thống ngon, sạch tốt nhất trên thị trường hiện nay so với chất lượng sản phẩm mà Nước Mắm Hải Tiến làm ra.

Giá nước mắm nhĩ tại Nước Mắm Hải Tiến được chúng tôi đưa ra rất tốt bởi: chúng tôi là nhà sản xuất nước mắm truyền thống trực tiếp, không qua trung gian vì thế sau khi đã trừ chi phí sản xuất, công sức. Nước mắm Hải Tiến đưa ra giá nước mắm cốt nhĩ ngon nhất, tốt nhất đảm bảo khách hàng nào cũng có thể mua mà không sợ đắt.

Nước mắm nhĩ, địa chỉ mua nước mắm cốt nhĩ ở đâu ngon sạch?

Nước mắm Hải Tiến có đầy đủ giấy tờ đảm bảo vệ sinh an toàn được kiểm tra thường xuyên bởi cơ quan chức năng

Quý vị có nhu cầu mua nước mắm nhĩ ngon đúng chuẩn SẠCH - AN TOÀN - KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN. Hãy thử một lần liên hệ với Nước Mắm Hải Tiến theo số: 0947.806.111 đặt ăn thử nước mắm cốt nhĩ từ chúng tôi. Nước Mắm Hải Tiến tin chắc rằng quý vị sẽ cảm nhận được hương vị chuẩn trong từng chai nước mắm cốt nguyên chất từ chúng tôi, hương vị mà đã rất lâu rồi chúng ta mới tìm ra được.

CƠ SỞ SẢN XUẤT NƯỚC MẮM TRUYỀN THỐNG HẢI TIẾN

  • Địa chỉ cơ sở sản xuất: Thôn Bắc Sơn - xã Hoằng Phụ - huyện Hoằng Hóa - tỉnh Thanh Hóa.
  • Tại Hà Nội: Tòa A - Chung cư OSAKA Bộ Công An - Ngõ 48 Ngọc Hồi, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội. 
  • Hoặc số 2, Ngõ 285 Khuất Duy Tiến - Cầu Giấy - Hà Nội.
  • Điện thoại: 0947.806.111
  • Email: nuocmamhaitien@gmail.com
  • Website: nuocmamhaitien.com

Nước mắm Hải Tiến rất mong rằng với bài chia sẻ nước mắm nhĩ, địa chỉ mua nước mắm cốt nhĩ ở đâu Ngon Sạch mà chúng tôi gợi ý ở trên sẽ giúp ích cho quý khách trong việc tìm mua những chai nước mắm ngon đúng chuẩn hương vị truyền thống mà quý vị đang mong đợi.

Bài viết khác