Nước mắm sạch Hải Tiến - Nước mắm an toàn nhất nên thử!

Nghề làm nước mắm sạch không phải dễ dàng. Với các thương hiệu nước mắm truyền thống, tiêu chuẩn nước mắm sạch phải đảm bảo chất lượng thơm ngon, giàu giá trị dinh dưỡng, an toàn. Đặc biệt, nước mắm Sạch phải đảm bảo rất nhiều quy trình về vệ sinh an toàn thực phẩm, chất lượng nguyên chất và nói KHÔNG với chất bảo quản.

Nếu quý vị chưa hiểu thế nào là nước mắm Sạch. Hãy cùng tham khảo ngay bài chia sẻ: Nước mắm sạch Hải Tiến - Nước mắm an toàn nhất nên thử dưới đây sẽ giúp quý vị có lựa chọn đúng.

Nước mắm Sạch - nước mắm truyền thống nguyên chất ngon nhất!

Nước mắm cốt nhĩ cá cơm than đen - đặc sản nước mắm sạch ngon nhất tại Nước Mắm Hải Tiến

Tiêu chuẩn nước mắm sạch - hiểu đúng về nước mắm sạch

Nước mắm hay nước mắm sạch là sản phẩm làm theo phương pháp truyền thống với nguyên liệu cơ bản từ cá và muối. Một chai nước mắm sạch khi hoàn thiện có hương vị đậm đà, mùi thơm đặc trưng của nước mắm truyền thống và giá trị dinh dưỡng cao.

Nước mắm sạch ngon do thịt cá ngâm dầm trong muối mặn từ 18-24 tháng. Trong quá trình làm nước mắm sạch sẽ diễn ra hiện tượng phân giải các protein từ đơn giản đến phức tạp, cùng với các axit amin có sẵn trong thịt cá và hệ tiêu hóa của cá. Từ đó tạo nên các enzim tốt cho sức khỏe, giàu giá trị dinh dưỡng, thơm ngon rất đặc trưng. Đây cũng chính là yếu tố rất quan trọng tạo nên hương vị, độ ngon, sạch và an toàn của nước mắm sạch mà không cần sử dụng chất bảo quản, phụ gia.

Nước mắm sạch Hải Tiến - thương hiệu nước mắm an toàn nhất nên thử

Nước mắm truyền thống Hải Tiến là một trong các thương hiệu nước mắm sạch quý vị có thể ăn thử để cảm nhận hương vị chuẩn nước mắm xưa

Tiêu chuẩn làm nước mắm sạch ngon nhất là tôn trọng sự tự nhiên, nguyên chất và quy trình làm nước mắm truyền thống an toàn. Một chai nước mắm ngon nhất là phải được làm từ 18-24 tháng để cho quá trình lên len của mắm được tự nhiên, mắm chín đều, chậm giải để đạt chất lượng ổn định. Đồng thời, giúp nước mắm ngon, không cần can thiệp hương liệu, hóa chất phụ gia hay bất cứ loại máy móc công nghệ nào.

XEM THÊM: Danh sách các loại nước mắm an toàn nhất Việt Nam hiện nay

Nước mắm sạch được làm như thế nào?

Nước mắm sạch là loại nước mắm phải đảm bảo an toàn từ khâu chọn nguyên liệu, quy trình muối mắm, phương pháp muối mắm và cách đóng chai... Dưới đây là chi tiết các tiêu chuẩn nước mắm sạch quý vị sẽ dễ định hình.

1. Chọn nguyên liệu làm nước mắm sạch: CÁ & MUỐI

Nguyên liệu làm nước mắm sạch chỉ gồm cá và muối hạt. Loại các muối mắm ngon nhất là cá cơm than đen và cá cơm trắng cho ra nước mắm có giá trị dinh dưỡng cao, độ cảm quan đẹp mắt. Chai nước mắm cá cơm than ngon phải là loại cá cơm trưởng thành đánh bắt theo mùa, mình dày, béo mập, tươi ngon sẽ giúp chai mắm có độ đạm cao nhất, dậy vị.

Bên cạnh đó là muối để muối nước mắm sạch. Muối hạt được lưu kho 12 tháng sẽ là loại muối tinh khiết, loại được các ion gốc kim loại (nguyên nhân làm nước mắm bị mặn chát, đắng). Tại nước mắm Hải Tiến khi muối nước mắm truyền thống, chúng tôi sử dụng muối nhập từ Bà Rịa Vũng Tàu muối với cá cơm than đen. Vì vậy, chai mắm luôn đạt độ cảm quan cao, thơm ngon đậm đà được nhiều khách hàng lựa chọn.

Nước mắm sạch Hải Tiến - Nước mắm an toàn nhất nên thử!

Nước mắm sạch là loại nước mắm có thành phần chỉ cá và muối, không có thêm bất cứ thành phần khác trên tem nhãn

2. Quy trình làm nước mắm sạch an toàn

Cá cơm tươi khi đánh bắt sẽ được rửa sạch ngay tại biển và mang về ủ muối theo tỉ lệ 3 cá 1 muối. Cá sẽ muối trong các lu sành nhập khẩu về từ Bát Tràng - loại lu này sẽ giúp mắm được lên men tự nhiên tốt nhất, dễ chăm sóc đánh đảo đồng thời giúp nước mắm sạch, an toàn giữ được hương vị chuẩn nhất.

Tại Nước Mắm Hải Tiến, quy trình làm nước mắm sạch từ cá cơm sẽ được muối trong thời gian từ 18 - 24 tháng. Trong quá trình muối mắm dưới sự chăm sóc kì công và phương pháp làm nước mắm gia truyền (không phải ai làm nước mắm truyền thống) cũng ngon. Nước Mắm Hải Tiến mang đến cho khách hàng lựa chọn loại nước mắm nhĩ ngon nhất có độ đạm từ 30 N g/l - 40 N g/l - một trong những độ mặn lý tưởng tốt nhất đảm bảo giá trị dinh dưỡng cao, an toàn và không có bất cứ loại vi khuẩn nào xâm nhập vào được.

Nước mắm sạch Hải Tiến - Nước mắm an toàn nhất nên thử!

Nước mắm sạch Hải Tiến muối mắm hoàn toàn trong các lu sành giúp nước mắm ngon, an toàn và giữ hương vị chuẩn nhất của cha ông

Nước mắm sạch Hải Tiến - Nước mắm an toàn nhất nên thử!

Nước mắm Hải Tiến thường xuyên kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm, giúp khách hàng yên tâm về chất lượng, an toàn

3. Đóng chai nước mắm sạch an toàn

Nước mắm Hải Tiến khi thành phẩm sẽ được đóng chai nhựa PET - loại chai nhựa chuyên dụng trong sản xuất đóng chai thực phẩm. Trên các chai nước mắm sẽ có đầy đủ các thông tin về thành phần, hạn sử dụng, độ đạm trong nước mắm, các số công bố về sản xuất thực phẩm, chứng nhận vệ sinh an toàn...

Nước Mắm Hải Tiến nói KHÔNG với chất bảo quản, chất phụ gia, hương liệu. Sản phẩm nước mắm sạch được làm hoàn toàn theo phương pháp truyền thống, tự nhiên, an toàn và không can thiệp bất cứ loại máy móc công nghệ nào.

Nước mắm sạch Hải Tiến - Nước mắm an toàn nhất nên thử!

Thông tin tem nhãn tại Nước Mắm Hải Tiến cập nhật chi tiết để khách hàng có thể xem trực tiếp

Nước mắm sạch Hải Tiến - Nước mắm an toàn nhất nên thử!

Nước Mắm Hải Tiến luôn nhận được feedback tốt từ khách hàng khi mua nước mắm sạch

Nếu quý vị chưa tìm được loại nước mắm sạch thực sự an toàn, đảm bảo yên tâm sử dụng. Hãy thử đặt mua nước mắm cốt cá cơm tại Nước Mắm Hải Tiến ăn thử theo hotline: 0947.806.111. Nước Mắm Hải Tiến cam kết đảm bảo chất lượng nước mắm an toàn, ngon, sạch và hoàn toàn nguyên chất.

Với kinh nghiệm hơn 4 đời làm nước mắm truyền thống tại làng nghề Nước Mắm Khúc Phụ - Thanh Hóa. Nước Mắm Hải Tiến hi vọng có thể góp phần nhỏ chất lượng sản phẩm của mình, mang đến cho quý vị lựa chọn chai nước mắm sạch thực sự tốt nhất. Giúp cho bữa cơm gia đình thêm an toàn, đảm bảo sức khỏe.

Bài viết khác