Địa chỉ bán mắm tép chưng thịt nổi tiếng ngon nhất Hà Nội

Mắm tép chưng thịt ngon nhất Hà Nội luôn là từ khóa tìm kiếm của rất nhiều người. Nếu bạn đang thật sự muốn tìm địa chỉ bán mắm tép chưng thịt ở Hà Nội chuẩn vị, ngon và sạch để có thể tự làm cho bữa cơm gia đình.

Hãy tham khảo gợi ý địa chỉ mua mắm tép chưng thịt Hà Nội nổi tiếng dưới đây từ mắm tép Hải Tiến.

Bạn muốn mua mắm tép chưng thịt ở đâu ngon tại Hà Nội?

Mắm tép - một trong những gia vị quan trọng để làm nên món mắm tép chưng thịt nổi tiếng Hà Nội và nhiều nơi khác

Mắm tép Hải Tiến - địa chỉ mua mắm tép chưng thịt ngon nhất Hà Nội nên mua

Là một trong những thương hiệu mắm tép ngon ở Hà Nội với đặc sản mắm tép chưng thịt làm theo phương pháp truyền thống ngon, sạch, chất lượng và đặc biệt an toàn. Mắm tép Hải Tiến là địa chỉ mua mắm tép chưng thịt Hà Nội mà bạn có thể tham khảo.

Mắm tép Hải Tiến có nguồn gốc từ làng nghề làm nước mắm truyền thống Khúc Phụ (Hoằng Phụ, Hoằng Hóa, Thanh Hóa), với tuổi đời hơn 100 năm. Mắm tép ở đây là loại mắm tép nguyên chất không pha chế, không sử dụng hương liệu, phụ gia, chất bảo quản hoàn toàn SẠCH - TỰ NHIÊN - NGUYÊN CHẤT. Mắm tép Hải Tiến dùng để chưng thịt, pha chế làm món thịt luộc, các món rau luộc ăn cực đưa cơm, thơm ngon, chuẩn vị.

Bạn muốn mua mắm tép chưng thịt ở đâu ngon tại Hà Nội?

Mắm tép chưng thịt Hà Nội tại Nước Mắm Hải Tiến được mua nhiều nhất về để chấm các món luộc, chưng thịt giúp bữa cơm gia đình thêm ngon miệng

Nguyên liệu chính để làm nên chai mắm tép chưng thịt Hà Nội được khách hàng yêu thích của Nước Mắm Hải Tiến chính là con moi biển tươi + muối hạt lưu kho 1 năm, loại bỏ tạp chất cùng thính gạo theo công thức làm mắm gia truyền. Mắm tép thành phẩm phải là loại mắm tép chua, đậm vị, mùi thơm dễ chịu và có màu nâu đỏ tự nhiên.

Để làm nên chai mắm tép chưng thịt ngon nhất Hà Nội bắt buộc cho ra thành phẩm phải ít nhất là 1 năm (12 tháng). Trong thời gian đó, quy trình chăm sóc phải rất kì công, kỹ lưỡng và cẩn thận. Mắm tép chưng thịt ngon nhất phải từ khâu chọn nguyên liệu, đến tỉ lệ muối mắm, công thức làm mắm cùng cách chăm sóc, ủ mắm, khấy đảo... làm sao để mắm có thể lên men tự nhiên, chín đều, dậy vị và an toàn nhất.

Chính vì thế, Nước Mắm Hải Tiến chọn phương pháp làm mắm tép chưng thịt ngon ở Hà Nội cung cấp cho khách hàng là đánh đảo, muối trong các lu sành nhập khẩu làm từ đất sét cao lanh tại Bát Tràng. Loại lu muối mắm này giúp mắm khi muối thành phẩm có chất lượng tốt nhất, mắm được lên men tự nhiên, màu sắc đẹp mắt và đặc biệt là an toàn, sạch sẽ.

Địa chỉ bán mắm tép chưng thịt nổi tiếng ngon nhất Hà Nội

Loại mắm tép chưng thịt ngon nhất phải là mắm tép làm theo phương pháp đánh đảo thủ công, chăm sóc cầu kì, kỹ lưỡng và muối trong các lu sành để đảm bảo chất lượng, sự an toàn cho mắm

Một chai mắm tép chưng thịt ngon nhất, khi nhìn cảm quan bạn phải thấy được yếu tố quan trọng đó chính là màu sắc sự nhiên, mắm tép mịn, thơm ngon, đậm vị - hơi chua. Bởi mắm tép chưng thịt có tên gọi khác là mắm chua vì sản phẩm được lên men tự nhiên, nên khi nấu bạn phải cho thêm đường, nêm nếm gia vị cho phù hợp với khẩu vị của từng gia đình.

Điểm đặc biệt của Mắm Tép Thanh Hóa Giọt Vàng Hải Tiến chính là giá trị cốt lõi mà chúng tôi mang đến - sự TỰ NHIÊN - SẠCH - NGUYÊN CHẤT và nói KHÔNG với chất phụ gia, chất bảo quản, hương liệu. Nên khi mua mua mắm tép chưng thịt ngon ở Hà Nội từ Mắm Tép Hải Tiến bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, độ an toàn và đặc biệt ngon chuẩn vị nước mắm truyền thống sạch.

Địa chỉ bán mắm tép chưng thịt nổi tiếng ngon nhất Hà Nội

Mắm tép Hải Tiến có đầy đủ giấy tờ là sơ cở sản xuất nước mắm truyền thống sạch đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Địa chỉ bán mắm tép chưng thịt nổi tiếng ngon nhất Hà Nội

Thương hiệu mắm tép chưng thịt Giọt Vàng Hải Tiến thường xuyên được kiểm tra chất lượng bất chợt từ cơ quan chức năng, cấp giấy chứng nhận phù hợp về vệ sinh an toàn thực phẩm

địa chỉ bán mắm tép chưng thịt ngon nhất ở Hà Nội nhiều năm liền được khách hàng tin tưởng chọn mua. Nước Mắm Hải Tiến luôn tôn trọng công sức, những nỗ lực gìn giữ nghề làm nước mắm truyền thống tử tế của cha ông. Chính vì thế, ở mỗi chai mắm tép chưng thịt ngon, sạch mà chúng tôi làm ra là công sức, là tâm huyết và mong ước mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng thật - giá cả cũng là thật.

Hiện tại, giá một chai khi mua mắm tép chưng thịt ngon ở Hà Nội từ Nước Mắm Hải Tiến có giá chỉ 65,000đ/1kg (tương đương với chai 950ml). Đó chính là giá mắm tép chưng thịt rẻ nhất trên thị trường hiện nay nhưng chất lượng thì rất tốt bởi chúng tôi tâm niệm rằng: Chúng tôi là nhà sản xuất chính gốc, sau khi trừ chi phí nguyên liệu làm mắm, từ bí quyết làm mắm sẵn có chúng tôi lấy công làm lãi, mang đến cho khách hàng sản phẩm ngon nhất có giá rẻ nhất. Đây cũng chính là giá trị cốt lõi từ sự thật thà, chân chất của những người làm mắm truyền thống tử tế mà cha ông đã dạy giỗ.

Có phải bạn muốn mua mắm tép chưng thịt ở đâu ngon tại Hà Nội?

Hình ảnh chai mắm tép để chưng thịt (loại 1kg) bán tại Nước Mắm Hải Tiến được đóng chai với tem nhãn cẩn thận, có đầy đủ các thông tin về sản phẩm khi đưa ra thị trường

Để mua mắm tép chưng thịt Hà Nội từ Nước Mắm Hải Tiến, bạn có thể gọi điện liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại: 0947.806.111 - 0902.249.102 để được tư vấn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đến xem trực tiếp sản phẩm và ăn thử chất lượng mắm tép chưng thịt ngon nhất Hà Nội của Nước Mắm Hải Tiến tại các địa chỉ:

  • Số nhà 37, ngách 1295/11, ngõ 1295 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Hoặc đến: số 2, ngõ 285 Khuất Duy Tiến, Cầu Giấy, Hà Nội

Với khách hàng ở tpHCM, các tỉnh thành trên toàn quốc có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại hoặc đặt mua qua website của Nước Mắm Hải Tiến. Chúng tôi ship cod mắm tép trên toàn quốc và có bán trên các diễn đàn ladada, shopee, sendo.

Địa chỉ bán mắm tép chưng thịt nổi tiếng ngon nhất Hà Nội

Mắm tép ngon nhất Hà Nội của Nước Mắm Hải Tiến nhiều năm liền luôn nhận được feedback tốt từ khách hàng

Tại sao không nên mua mắm tép chưng thịt Hà Nội chế biến sẵn?

Có một lời khuyên chân thật từ Mắm Tép Hải Tiến chúng tôi dành cho khách hàng đó chính là: Nếu bạn muốn mua mắm tép chưng thịt Hà Nội ngon nhất, an toàn nhất và tốt nhất. Đừng nên mua mắm tép chưng thịt nấu sẵn. Bởi, khi mắm tép đã chưng cùng thịt đóng hũ tức là sản phẩm đã phải thêm bớt gia vị, nêm nếm nhiều loại để phù hợp với khẩu vị ăn cùng với nhiệt độ chưng nấu thức ăn. Chắc chắn, loại mắm tép đó không thể giữ lâu được, muốn giữ lâu buộc phải sử dụng chất bảo quản!

Địa chỉ mua mắm tép chưng thịt ngon nhất Hà Nội có thể tham khảo

Hãy mua chai mắm tép chưng thịt chuyên chất về tự chế biến tại nhà, những món ăn nhà làm luôn là những món ăn ngon và an toàn

Tại sao bạn không mua mắm tép nguyên chất về và tự chế biến cho bữa cơm gia đình? Bản chất của mắm tép chưng thịt nổi tiếng Hà Nội từ Nước Mắm Hải Tiến là sự tự nhiên, nguyên chất làm hoàn toàn theo phương pháp truyền thống. Mắm tép có độ đạm cao, giàu giá trị dinh dưỡng. Yếu tố quan trọng giúp mắm tép truyền thống luôn sạch nằm ở độ đạm trong mắm. Chính độ đạm và độ mặn trong nước mắm được bão hòa khiến cho vi khuẩn không thể phát triển được giúp tép truyền thống luôn sạch, an toàn mà không cần can thiệp bất cứ hương liệu, phụ gia hay chất bảo quản gì. Vì thế bạn có thể yên tâm chọn mua.

Với truyền thống hơn 4 đời làm nước mắm truyền thống sạch, Nước Mắm Hải Tiến chúng tôi tự tin mang đến cho bạn những chai mắm tép chưng thịt Hà Nội ngon nhất, sạch nhất, chất lượng và an toàn nhất. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số: 0947.806.111 - 0902.249.102 nếu bạn cần được tư vấn địa chỉ bán mắm tép chưng thịt ở đâu ngon Hà Nội. Và cách chọn mua nước mắm an toàn!

Bài viết khác