Hỏi: Nước mắm Thanh Hóa mua ở đâu ngon nhất?

Nước Mắm Thanh Hóa là tên gọi chung của một tỉnh nổi tiếng với nghề làm nước mắm truyền thống ngon, sạch. Các sản phẩm nước mắm nổi tiếng Thanh Hóa ngon nhất không thể bỏ qua đó chính là: nước mắm cốt nhĩ (nước mắm cốt cá cơm), mắm tôm Bắc và mắm tép Thanh Hóa.

Tại Thanh Hóa hiện nay có rất nhiều cơ sở sản xuất nước mắm Thanh Hóa làm theo phương pháp truyền thống của cha ông. Ở mỗi cơ sở nước mắm Thanh Hóa sẽ có cách làm mắm, công thức làm và tuổi đời của làng nghề khác nhau gắn liền với chất lượng nước mắm ngon hay không. Nước mắm Hải Tiến là một trong những thương hiệu nước mắm Thanh Hóa ngon tại làng nghề làm nước mắm Khúc Phụ hơn 100 năm tuổi nổi tiếng. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên mua nước mắm Thanh Hóa ở đâu ngon sạch và an toàn nhất. Có thể tìm hiểu và chọn mua nước mắm ngon ở Thanh Hóa tại Nước Mắm Hải Tiến.

Hỏi: Nước mắm nổi tiếng Thanh Hóa mua ở đâu ngon nhất?

Đặc sản nước mắm Thanh Hóa nổi tiếng nhất - nước mắm truyền thống (nước mắm cốt nguyên chất không pha chế)

Nước mắm Hải Tiến - nơi bán nước mắm Thanh Hóa mua ở đâu ngon nhất

Thương hiệu nước mắm truyền thống Hải Tiến là tên gọi của cơ sở sản xuất nước mắm Thanh Hóa tại làng nghề làm nước mắm Khúc Phụ hơn 100 năm tuổi. Các sản phẩm nước mắm truyền thống tại Nước Mắm Hải Tiến đều được làm hoàn toàn theo phương pháp truyền thống của cha ông. Đặc biệt là tôn trọng các giá trị cốt lõi của sản phẩm nước mắm truyền thống sạch đó chính là sự tự nhiên, nguyên chất không can thiệp chất phụ gia, chất bảo quản.

Nước Mắm Thanh Hóa tại Nước Mắm Hải Tiến ngon từ chính tinh chất của cá được phân giải từ các ezim có trong thịt cá, kết hợp với muối và công thức làm nước mắm gia truyền (đã được lưu giữ và truyền nghề từ đời này qua đời khác). Thưởng thức chai nước mắm nhĩ tại Nước Mắm Hải Tiến bạn sẽ thấy hương vị thơm đặc trưng của mắm cốt đậm đà, dậy vị dù dùng để chấm thức ăn hay xào nấu đều thơm ngon.

Hỏi: Nước mắm nổi tiếng Thanh Hóa mua ở đâu ngon nhất?

Độ cảm quan trong từng giọt nước mắm truyền thống Hải Tiến đều bắt mắt, màu sắc tự nhiên đậm đà

Hiện tại Nước Mắm Hải Tiến chúng tôi sản xuất duy nhất với 3 loại nước mắm truyền thống sạch gồm:

  1. Mắm tôm ngon xem chi tiết sản phẩm tại đây: mắm tôm - cách chọn mắm tôm ngon đặc sản nước mắm nổi tiếng Thanh Hóa nên thử.
  2. Mắm tép để chưng thịt - nơi mua mắm tép ở đâu ngon nhất miền Bắc
  3. nước mắm cá cơm (nước mắm chắt cốt nguyên chất không pha chế)

Tất cả những chai nước mắm truyền thống của Nước Mắm Hải Tiến đều mang các giá trị cốt lõi là: nước mắm ngon, sạch từ sự tự nhiên - an toàn - nguyên chất, không pha chế, nói KHÔNG với chất bảo quản, hương liệu, phụ gia. Chính vì vậy, khi sử dụng bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, đảm bảo sức khỏe cho gia đình và an toàn về sau này.

Hỏi: Nước mắm Thanh Hóa mua ở đâu ngon nhất?

Cơ sở sản xuất nước mắm Thanh Hóa tại Nước Mắm Hải Tiến đảm bảo đủ điều kiện an toàn thực phẩm thường xuyên kiểm tra bởi cơ quan chức năng

Với mong ước có thể giữ gìn và phát triển nghề làm nước mắm truyền thống sạch, cũng như mang các sản phẩm nước mắm Thanh Hóa ngon nhất đến từng bữa cơm của gia đình. Nước Mắm Hải Tiến luôn duy trì công thức làm mắm theo phương pháp ủ chượp truyền thống trong các lu sành nhập khẩu - loại lu làm mắm giữ trọn vẹn hương vị chuẩn nhất của nước mắm, cũng như đảm bảo an toàn và không phát sinh bất cứ yếu tố bất lợi nào ảnh hưởng đến chất lượng nước mắm.

Về nguyên liệu, tất cả các nguyên liệu làm mắm tôm, mắm tép, nước mắm cốt tại Nước Mắm Hải Tiến đều được đánh bắt từ biển Đông (theo mùa) để đảm bảo giá trị dinh dưỡng, độ cảm quan trong mắm và chất lượng mắm tốt nhất.

Về độ đạm. Với các sản phẩm nước mắm cốt đều được duy trì độ đạm cao nhất từ 25-40N g/l, với mắm tôm và mắm tép >= 20gN/l đảm bảo giá trị dinh dưỡng tốt nhất trong từng chai nước mắm.

Hỏi: Nước mắm Thanh Hóa mua ở đâu ngon nhất?

Tất cả các sản phẩm mắm tôm, mắm tép, nước mắm cốt tại Nước Mắm Thanh Hóa Hải Tiến đều làm trong lu sành để giữ trọn vẹn hương vị chuẩn nhất của nước mắm truyền thống

Hỏi: Nước mắm Thanh Hóa mua ở đâu ngon nhất?

Mắm tôm ngon - đặc sản mắm tôm miền Bắc mang đặc trưng hương vị chuẩn mắm tôm truyền thống khi đánh đều sủi bọt đẹp mắt

Hỏi: Nước mắm Thanh Hóa mua ở đâu ngon nhất?

Feedback của khách hàng khi mua nước mắm ngon ở Thanh Hóa tại Nước Mắm Hải Tiến

Hỏi: Nước mắm nổi tiếng Thanh Hóa mua ở đâu ngon nhất?

Cận cảnh những chai mắm tép để chưng thịt hoặc dùng để chấm các món ăn tại Nước Mắm Hải Tiến được khách hàng yêu thích

Hỏi: Nước mắm nổi tiếng Thanh Hóa mua ở đâu ngon nhất?

Nước Mắm Hải Tiến luôn nhận được feedback tốt từ khách hàng khi mua nước mắm Khúc Phụ Thanh Hóa

Nước Mắm Hải Tiến luôn tâm niệm rằng khi chúng ta làm ra một sản phẩm nước mắm ngon, sạch và an toàn bằng tâm huyết, bằng mong ước phát triển nghề làm nước mắm truyền thống sạch rộng rãi hơn đến khách hàng. Đặc biệt là bằng chính chất lượng sản phẩm ngon, sạch không can thiệp bất cứ chất phụ gia, bảo quản nào chúng tôi tin rằng dần dần chúng tôi sẽ nhận được những cái gật đầu ngày càng nhiều của khách hàng.

Nếu bạn thật sự muốn mua nước mắm Thanh Hóa đúng chuẩn. Hãy đến ngay địa chỉ bán nước mắm tại Thanh Hóa từ Nước Mắm Hải Tiến.

Hỏi: Nước mắm nổi tiếng Thanh Hóa mua ở đâu ngon nhất?

Nước Mắm Hải Tiến hiện có đóng chai 2 lít nước mắm ngon làm quà tặng dành cho bạn nếu muốn biếu, tặng người thân, bạn bè làm quà

Giá nước mắm Thanh Hóa tại Nước Mắm Hải Tiến

Các sản phẩm nước mắm truyền thống sạch tại Nước Mắm Hải Tiến hiện đang cung cấp ra thị trường có mức giá rất tốt. Bởi chúng tôi là nhà sản xuất nước mắm Thanh Hóa chuẩn, không qua trung gian, không tốn chi phí quảng cáo vì thế luôn cung cấp giá nước mắm ngon tốt nhất thị trường.

Dưới đây là bảng giá nước mắm Thanh Hóa chuẩn tại Nước Mắm Hải Tiến:

  • Đặc sản nước mắm cốt nguyên chất (nước mắm chắt cốt cá cơm): 120,000 đồng/lít
  • Giá mắm tép, mắm tôm chỉ: 65,000 đồng/1kg.

Nếu bạn muốn trực tiếp đến mua có thể đến ngay cơ sở sản xuất nước mắm Thanh Hóa của chúng tôi tại địa chỉ: Thôn Bắc Sơn - Hoằng Phụ - Hoằng Hóa - Thanh Hóa.

Nếu muốn mua nước mắm ngon Hà Nội có thể đến ngay các địa chỉ dưới đây:

  • Số nhà 37 - Ngõ 1295/11 - Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội hoặc số 2, ngõ 285 Khuất Duy Tiến - Cầu Giấy - Hà Nội.
  • Điện thoại: 0947.806.111
  • Email: nuocmamhaitien@gmail.com
  • Website: http://nuocmamhaitien.com/

Với khách hàng ở xa, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua hotline 0947.806.111 để đặc mua Nước Mắm Hải Tiến ship toàn quốc, hoặc đặt trực tiếp qua website.

Bài viết khác