Đánh giá review nước mắm ngon nhất - nên chọn loại nào tốt?

Quý vị đang tìm loại nước mắm chuẩn cho bữa cơm gia đình? Xem ngay bài review nước mắm ngon dưới đây để có được những đánh giá nước mắm ngon, chuẩn và xứng đáng với số tiền mình bỏ ra.

Review nước mắm ngon nhất Việt Nam hiện nay là loại nào?

Nếu review nước mắm ngon an toàn và đảm bảo nhất hiện nay không thể không nhắc đến nước mắm truyền thống. Nước mắm truyền thống được đánh giá là loại nước mắm nguyên chất đảm bảo chất lượng, giá trị dinh dưỡng cũng như độ an toàn mà quý vị có thể lựa chọn.

Một chai nước mắm nguyên chất đúng chuẩn thường có rất nhiều tiêu chí đánh giá, review nước mắm ngon mà Nước Mắm Hải Tiến sẽ chia sẻ dưới đây.

Đánh giá review nước mắm ngon nhất - nên chọn loại nào tốt?

Bữa cơm của các gia đình không thể thiếu gia vị quan trọng, góp phần mang đến món ăn đậm đà hơn chính là nước mắm ngon.

Để review nước mắm ngon dựa trên rất nhiều tiêu chí trong đó, quan trọng nhất chính là các yếu tố về thành phần, độ đạm trong nước mắm, màu sắc nước mắm, hương vị và thương hiệu nước mắm truyền thống lâu đời. Khi mua chai nước mắm sạch, ngon và an toàn quý vị hãy chú ý các tiêu chí lựa chọn dưới đây:

- Thành phần: Ghi trên tem nhãn chai nước mắm chỉ CÁ + MUỐI.

- Độ đạm: Độ đạm của nước mắm truyền thống đúng chuẩn, tự nhiên - không pha chế muối từ 18-24 tháng để lên men tự nhiên chuẩn nhất hiện nay là từ 30N g/l – 40 N g/l là loại nước mắm ngon. Và độ đạm tối đa của nước mắm truyền thống chỉ từ 43N g/l – 45 N g/l nhưng rất hiếm, khi ăn sẽ thấy mặn. Nếu độ đạm ghi trên tem nhãn vượt 45 N g/l thường phải áp dụng công nghệ cô chân không sẽ không an toàn.

- Màu sắc nước mắm ngon: Review nước mắm ngon về màu sắc thường có màu cánh gián đặc trưng (khi đổ ra bát sẽ thấy màu hơi nhạt do mắm nguyên chất, không pha chế, không sử dụng chất tạo sánh).

Đánh giá review nước mắm ngon nhất - nên chọn loại nào tốt?

Độ cảm quan đẹp mắt với màu cánh gián đặc trưng của một chai nước mắm nguyên chất không pha chế

- Hương vị nước mắm: Nước mắm cốt nguyên chất ngon, không pha chế ăn sẽ thấy mặn, nếu các gia đình không ăn quen nên pha thêm với đường, chanh để giảm độ mặn khi chấm thức ăn. Nước mắm cốt ngon khi dùng mới đầu sẽ thấy vị mặn nhưng một lúc sau thấy hậu vị (mặn trước - ngọt sau) nơi cuống họng. Hương nước mắm có mùi thơm đặc trưng, hơi nồng nhiều người sẽ không ngửi quen nhưng càng ăn càng ngon. Còn với nước mắm pha chế hoặc pha phẩm màu hương vị của nước mắm sẽ thơm hơn, độ mặn giảm và ăn hơi nợ.

- Thương hiệu nước mắm ngon: Những thương hiệu nước mắm truyền thông lâu đời, sản xuất tại làng nghề nước mắm luôn có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Vì thế nước mắm thường rất đặc trưng, thơm ngon và có quy trình muối mắm truyền thống đảm bảo. Quý vị nên mua nước mắm tại đây để yên tâm về chất lượng cũng như độ an toàn.

THAM KHẢO THÊM: Nước mắm truyền thống là gì? Cách chọn nước mắm ngon và an toàn.

Đánh giá review nước mắm ngon nhất - nên chọn loại nào tốt?

Đánh giá nước mắm ngon nhất phải là loại nước mắm muối trong các lu sành, sẽ giữ được hương vị chuẩn nhất của nước mắm truyền thống.

Review nước mắm ngon tại Nước Mắm Hải Tiến

Nước Mắm Hải Tiến là thương hiệu nước mắm tại Thanh Hóa làm nghề nước mắm truyền thống hơn 4 đời ở làng nghề nước mắm Khúc Phụ hơn 100 năm tuổi. Nước mắm Hải Tiến được muối với thành phần chỉ từ cá cơm than + muối trong các lu sành nhập khẩu tại Bát Tràng để giữ hương vị chuẩn nhất của nước mắm cốt.

Nước mắm truyền thống Hải Tiến muối trong các lu sành nhập khẩu tại Bát Tràng trong thời gian từ 18-24 tháng. Nước mắm thành phẩm được chăm sóc kỹ lưỡng, đánh đảo thường xuyên để mắm chín đều, dậy vị và có màu sắc đẹp tự nhiên. Khi thành phẩm một chai nước mắm truyền thống Hải Tiến có độ đạm từ 30N g/l – 40 N g/l, trên tem nhãn đóng chai nhựa PET ghi đầy đủ thông tin về thành phần, màu sắc, độ đạm, cách làm nước mắm... giúp quý vị yên tâm lựa chọn.

Đánh giá review nước mắm ngon nhất - nên chọn loại nào tốt?

Review nước mắm ngon tại Nước Mắm Hải Tiến được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng khi bán trên ladada, sendo, shopee...

Nước Mắm Hải Tiến nói không với chất bảo quản, chất tạo sánh, hướng liệu, phụ gia, chất tạo màu... khi thành phẩm quý vị sẽ thấy trong chai nước mắm truyền thống Hải Tiến có màu cánh gián và hương thơm rất đặc trưng, không pha chế để giữ được giá trị chai nước mắm cốt cá cơm đảm bảo chất lượng. Giúp các gia đình yên tâm lựa chọn loại nước mắm ngon, an toàn và sạch sẽ.

Đánh giá review nước mắm ngon nhất - nên chọn loại nào tốt?

Nước mắm truyền thống Hải Tiến có thêm chai quà tặng 2 lít giúp khách hàng mua làm quà biếu

Đánh giá review nước mắm ngon nhất - nên chọn loại nào tốt?

Mua chai nước mắm tại Mắm Quê Hải Tiến cho bữa cơm gia đình sẽ giúp quý vị yên tâm với gia vị sạch và an toàn

Đánh giá review nước mắm ngon nhất - nên chọn loại nào tốt?

Mỗi chai nước mắm Hải Tiến khi phân phối ra thị trường đều đã được kiểm định chất lượng VSATTP và là cơ sở đủ điều kiện kinh doanh nước mắm truyền thống.

Quý vị hãy để lại review nước mắm ngon của Nước Mắm Hải Tiến dưới mỗi comment nhé. Nước Mắm Hải Tiến luôn mong muốn nhận được những đánh giá chân thực từ khách hàng khi mua nước mắm truyền thống sạch. Nếu quý vị muốn thưởng thức một chai nước mắm ngon, đảm bảo yên tâm về chất lượng. Hãy liên hệ ngay với nước mắm Hải Tiến theo các thông tin dưới đây:

Xưởng sản xuất nước mắm Hải Tiến: Thôn Bắc Sơn - Xã Hoằng Phụ - Huyện Hoằng Hóa - Tỉnh Thanh Hóa.
Tại Hà Nội: Số 4 - Ngõ 293 Khuất Duy Tiến - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 0947.806.111
Email: nuocmamhaitien@gmail.com
Website: nuocmamhaitien.com

XEM THÊM: Bảng giá nước mắm cốt ngon tại Nước Mắm Quê Hải Tiến.

Bài viết khác