Nước mắm Hải Tiến: địa chỉ mua nước mắm Thanh Hóa ngon sạch

Đặc sản nước mắm Thanh Hóa đang trở thành một trong các loại nước mắm ngon, nổi tiếng được nhiều gia đình yêu thích. Nếu quý vị thật sự đang muốn tìm cơ sở sản xuất nước mắm Thanh Hóa ngon nổi tiếng, chuẩn vị truyền thống, đậm đà và sạch sẽ... Hãy thử đặt mua 1 chai nước mắm Khúc Phụ Thanh Hóa - đặc sản nước mắm Hải Tiến nổi tiếng hơn 100 năm nay. Chắc chắn quý vị sẽ cảm thấy ấn tượng bởi hương vị đậm đà, thơm ngon đặc trưng của nước mắm truyền thống đúng chuẩn mà lâu lắm rồi mới tìm lại được.

Nước mắm Hải Tiến - cơ sở sản xuất nước mắm Thanh Hóa ngon sạch và uy tín

Với nhiều năm trăn trở làm sao để những chai nước mắm truyền thống sạch đúng chuẩn vị tới từng bữa cơm của các gia đình... Nước Mắm Hải Tiến đã luôn cố gắng mang tâm huyết từ làng nghề làm nước mắm truyền thống hơn 100 năm qua sự tỉ mỉ, kì công và chăm sóc kỹ lưỡng từ cha ông truyền lại. Cơ cở sản xuất nước mắm Thanh Hóa của Nước Mắm Hải Tiến là một trong top các địa chỉ mua nước mắm nổi tiếng Thanh Hóa mà quý vị có thể tham khảo chọn mua.

Nước mắm Hải Tiến: địa chỉ mua nước mắm Thanh Hóa ngon sạch

Nếu muốn mua nước mắm Thanh Hóa chuẩn quý vị có thể lựa chọn mua tại Nước Mắm Hải Tiến

Thương hiệu Nước Mắm Hải Tiến là tên gọi riêng được phát triển từ làng nghề nước mắm Khúc Phụ tại xã Hoằng Phụ, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa với truyền thống làm mắm rất lâu đời từ những năm cuối thế kỷ XVII. Đặc trưng của nước mắm Thanh Hóa chính là làm theo phương pháp muối đánh đảo truyền thống trong các lu sành. Phương pháp này đòi hỏi người làm mắm phải thường xuyên chăm sóc, đánh đảo hết sức khắt khe, kì công và mất nhiều công sức. Đây là một trong những phương pháp làm nước mắm truyền thống đúng chuẩn của cha ông từ xưa đến nay. Rất khác với các loại nước mắm hiện nay làm theo phương pháp gài nén trong thùng gỗ, khi mắm chín sẽ rút cốt.

Nước mắm Hải Tiến cơ cở sản xuất nước mắm Thanh Hóa ngon sạch

Nước mắm Thanh Hóa mang đặc trưng của người miền Bắc là muối trong các lu sành để mắm giữ hương vị chuẩn nhất của nước mắm truyền thống.

Khi nước mắm thành phẩm đạt độ ngon nhất phải có thời gian từ 18-24 tháng. Nước mắm ngon ở Thanh Hóa tại Nước Mắm Hải Tiến có đặc trưng là nước mắm chắt cốt chắt lọc những giọt mắm ngon nhất, tinh túy nhất mà chúng ta hay gọi là nước mắm nhĩ. Nước mắm ngon từ tinh chất cá cơm ngâm dầm trong muối, hoàn toàn tự nhiên, nguyên chất và đặc biệt không sử dụng chất bảo quản.

Cơ sở sản xuất nước mắm tại Thanh Hóa từ thương hiệu Nước Mắm Hải Tiến

Cơ sở sản xuất nước mắm Thanh Hóa tại Nước Mắm Hải Tiến có địa chỉ tại: thôn Bắc Sơn, xã Hoằng Phụ, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa. Nước mắm Hải Tiến hiện đang cung cấp đặc sản nước mắm truyền thống sạch gồm 3 loại: Nước mắm cốt nhĩ nguyên chất, mắm tôm Thanh Hóa và mắm tép.

Tất cả các sản phẩm nước mắm Thanh Hóa trên đều làm hoàn toàn theo phương pháp truyền thống 100% đảm bảo an toàn, chất lượng mắm thơm ngon, chuẩn vị. Đặc biệt Nước Mắm Hải Tiến nói không với chất bảo quản, hương liệu, phụ gia, không pha chế mà mắm ngon nhờ quy trình muối mắm khắt khe, kì công và phương pháp làm mắm gia truyền từ cách chọn nguyên liệu đến cách chăm sóc. Hằng năm, Nước Mắm Hải Tiến còn được kiểm tra chất lượng VSATTP từ cơ quan chức năng, có giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện kinh doanh và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Đây chính là điểm cộng giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm mua nước mắm cốt Thanh Hóa.

Nước mắm Hải Tiến: địa chỉ mua nước mắm Thanh Hóa ngon sạch

Nước mắm Hải Tiến - đặc sản nước mắm Thanh Hóa ngon, sạch, an toàn nhất

>> Để biết được quy trình làm nước mắm ngon Thanh Hóa quý vị có thể tham khảo thêm: Quy trình cách làm nước mắm truyền thống sạch chỉ CÁ & MUỐI từ Nước Mắm Hải Tiến.

Thành phần để làm nên chai nước mắm cốt Thanh Hóa đúng vị truyền thống, nguyên liệu chỉ duy nhất là cá và muối, không có thêm bất cứ nguyên liệu nào khác. Cá được lựa chọn là con cá cơm than đen mình dày, béo mập được đánh bắt ngoài biển theo mùa để đảm bảo cá ngon nhất, tươi và giàu dinh dưỡng. Khi đánh bắt cá về sẽ được loại bỏ hết tạp chất, giữ lại những con cá ngon, tươi không bị vỡ bụng để muối với muối hạt lưu kho theo tỉ lệ 3 cá 1 muối. Nước mắm ngon nhất phải được muối trong các lu sành (sứ) để đảm bảo độ an toàn, chất lượng và giữ hương vị chuyển của nước mắm truyền thống.

Nước mắm Hải Tiến: địa chỉ mua nước mắm Thanh Hóa ngon sạch

Nước mắm truyền thống Thanh Hóa ngon nhất được làm chỉ với thành phần duy nhất là cá cơm tươi và muối hạt

Với quy trình làm nước mắm Thanh Hóa đúng theo phương pháp truyền thống, đánh đảo đều, chăm sóc kỹ lưỡng mắm sẽ chín và đạt độ ngon nhất là từ 18-24 tháng. Còn với các loại mắm thông thường quý vị mua trên thị trường chỉ cần 12 tháng là mắm đã chín nhưng hương vị không chuẩn bằng nước mắm muối trong các lu sành, đánh bảo chăm sóc kỹ lưỡng từ 18-24 tháng tại Nước Mắm Hải Tiến.

Nước mắm ngon khi thành phẩm sẽ có độ cảm quan bắt mắt là màu cánh gián trong, mùi thơm đặc trưng, hương vị đậm đà - mặn ngọt hài hòa (hậu vị) và đặc biệt có độ đạm cao.

Nước mắm Hải Tiến: địa chỉ mua nước mắm Thanh Hóa ngon sạch

Đặc sản nước mắm Thanh Hóa chắt cốt có độ đạm từ 30gN/l nguyên chất, không pha chế

Giá nước mắm truyền thống Hải Tiến loại ngon hiện tại chúng tôi đang bán ra thị trường có giá 120.000đ/lít. Đây là giá nước mắm truyền thống được bán tốt nhất thị trường hiện nay bởi chúng tôi là cơ sở sản xuất nước mắm Thanh Hóa, trực tiếp làm ra nước mắm truyền thống nên không phải qua bất cứ khâu trung gian, không phải tốn chi phí quảng cáo, chi phí thị trường... Vì thế, mang đến cho khách hàng loại nước mắm ngon nhất nhưng có giá tốt nhất. Đây cũng chính là niềm tự hào mà Nước Mắm Hải Tiến đã thực hiện được lời hứa của cha ông đó là: mang đến những chai nước mắm ngon đến nhiều hơn các gian bếp của gia đình Việt.

Nước mắm Hải Tiến: địa chỉ mua nước mắm Thanh Hóa ngon sạch

Khi mắm thành phẩm, Nước Mắm Hải Tiến thường xuyên kiểm tra chất lượng nước mắm, đảm bảo chai nước mắm ngon nhất đến tay khách hàng

Nước mắm Hải Tiến: địa chỉ mua nước mắm Thanh Hóa ngon sạch

Nước mắm Hải Tiến thường xuyên kiểm tra chất lượng từ cơ quan chức năng đảm bảo đủ điều kiện kinh doanh, nước mắm chuẩn VSATTP

Nhờ quy trình muối mắm khắt khe, nguyên liệu làm cẩn thận cùng kinh nghiệm làm mắm cốt ngon chính là điểm khác biệt của nước mắm Thanh Hóa - thương hiệu Nước Mắm Hải Tiến bởi: quá trình muối mắm trong các lu sành dưới trời nắng và gió - nhiệt độ trung bình cao, độ ẩm thấp, chăm sóc cẩn thận cùng công thức làm mắm gia truyền, quý trình chăm sóc mắm kì công, thường xuyên đánh đảo thủ công đã góp phần tác động tích cực đến cơ chế lên men - điều mà khó có thương hiệu nào làm lại vẫn giữ được hương vị trọn vẹn như nước mắm Hải Tiến.

Địa chỉ mua nước mắm Thanh Hóa uy tín nhất

Thử chai nước mắm cốt Thanh Hóa tại Nước Mắm Hải Tiến quý vị sẽ thấy tâm huyết làm nước mắm truyền thống, hương vị nước mắm truyền thống chuẩn của cha ông đảm bảo an toàn, nước mắm ngon, chất lượng và sạch. Đặc biệt, chúng tôi xin lấy danh dự ra đảm bảo nước mắm Hải Tiến ngon từ chính tinh chất cá cơm ngâm dầm trong muối, với quy trình muối mắm và phương pháp làm nước mắm đúng chuẩn. Hoàn toàn không sử dụng chất bảo quản, hương liệu, phụ gia, phẩm màu nên rất an toàn cho sức khỏe đặc biệt là chị em mang bầu, người già, trẻ nhỏ...

Nước mắm Hải Tiến: địa chỉ mua nước mắm Thanh Hóa ngon sạch

Nước Mắm Hải Tiến hiện đóng chai 2 lít trong hộp quà tặng rất hợp để quý vị mua làm quà biếu người thân, bạn bè, anh em...

Nếu quý vị có nhu cầu mua mua nước mắm Thanh Hóa đúng chuẩn có thể liên hệ trực tiếp với Nước Mắm Hải Tiến theo các thông tin dưới đây:

  • Đến xem trực tiếp cơ sở sản xuất nước mắm Thanh Hóa: Thôn Bắc Sơn - xã Hoằng Phụ - huyện Hoằng Hóa - tỉnh Thanh Hóa.
  • Tại Hà Nội: Số nhà 37 - Ngõ 1295/11 - Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội hoặc số 2, ngõ 285 Khuất Duy Tiến - Cầu Giấy - Hà Nội.
  • Điện thoại: 0947.806.111
  • Email: nuocmamhaitien@gmail.com
  • Website: http://nuocmamhaitien.com/

Với sự tự tin về chất lượng nước mắm Thanh Hóa ngon đúng chuẩn truyền thống, ĐẶC BIỆT 100% không sử dụng CHẤT BẢO QUẢN, an toàn cho sức khỏe người dùng. Nước Mắm Hải Tiến mong rằng, với công sức bé nhỏ của chúng tôi sẽ góp phần giúp bữa ăn trong gia đình của quý vị được an toàn cho sức khỏe, đảm bảo mua được loại nước mắm thơm ngon hơn.

Bài viết khác