Địa chỉ mua mắm tôm sạch ngon nhất & cách chọn mắm tôm chuẩn

Một chai mắm tôm ngon nhất phải là mắm tôm sạch, an toàn và không hóa chất. Nếu quý vị muốn mua chai mắm tôm sạch thì yếu tố quan trọng nhất là biết cách chọn mắm tôm, tìm địa chỉ mua mắm tôm uy tín, đáng tin cậy...

Bài bài chia sẻ top các địa chỉ mua mắm tôm sạch ngon nhất và cách chọn chai mắm tôm chuẩn dưới đây mà Nước Mắm Hải Tiến phân tích. Chắc chắn sẽ giúp bạn yên tâm mua mắm tôm sạch an toàn, không hóa chất và đảm bảo tố cho sức khỏe cả gia đình khi dùng.

Mắm tôm sạch là gì? cách chọn mua mắm tôm sạch, an toàn

Mắm tôm sạch là loại mắm tôm làm theo phương pháp truyền thống tự nhiên, nguyên chất không có sự can thiệp của hóa chất, chất bảo quản, phẩm màu, công nghệ tạo đạm...

Một chai nước mắm sạch phải đảm bảo quy trình sản xuất vệ sinh, an toàn thực phẩm từ quá trình chọn nguyên liệu muối mắm, tỉ lệ muối mắm, cách chăm sóc, đóng chai... Đồng thời mắm tôm sạch cũng phải đảm bảo là loại ngon, chất lượng, giàu dinh dưỡng từ tinh chất của con moi biển nói không với việc sử dụng chất bảo quản.

Địa chỉ mua mắm tôm sạch ngon nhất & cách chọn mắm tôm chuẩn

Hình ảnh chai mắm tôm sạch không hóa chất được người tiêu dùng tin tưởng chọn mua

Để có thể chọn mua mắm tôm sạch ngon, an toàn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Thì cách chọn mắm tôm rất quan trọng, dưới đây là gợi ý chia sẻ giúp quý vị yên tâm mua chai mắm tôm sạch đảm bảo chất lượng.

XEM THÊM: Mắm tôm chua ăn với gì? tổng hợp các món ăn ngon từ mắm tôm.

- Chọn mắm tôm sạch theo mùi vị: Chai mắm tôm sạch được muối từ 14-18 tháng với nguyên liệu chỉ gồm: moi biển tươi + muối hạt tinh khiết khi thành phẩm có mùi rất đặc trưng là thơm (hơi nồng và khá mạnh khi nấu), vị mắm tôm đậm đà.

Để biết chai mắm tôm sạch ngon hay không quý vị có thể cảm nhận cảm quan thông qua việc ngửi mùi mắm tôm. Đặc biệt chai mắm tôm sạch không có mùi vị lạ, không bị tanh khi bật nắp ra ăn và ngửi thử.

- Màu sắc mắm tôm sạch: Mua mắm tôm sạch màu sắc chuẩn nhất chính là màu sim chín đôi khi hơi hồng phớt do con moi lúc muối được đánh bắt có đúng vụ hay không. Với những chai mắm tôm có màu hồng đậm đến đỏ là mắm tôm đã pha phẩm màu cần đặc biệt lưu ý khi mua để đảm bảo an toàn cho sức khỏe gia đình.

Địa chỉ mua mắm tôm sạch ngon nhất & cách chọn mắm tôm chuẩn

Mua mắm tôm sạch tuyệt đối tránh xa những chai mắm tôm có màu hồng, hồng đậm vì mắm tôm nguyên chất không có màu này

Địa chỉ mua mắm tôm sạch ngon nhất & cách chọn mắm tôm chuẩn

Cận cảnh chai mắm tôm sạch có màu đặc trưng là màu sim chín, thơm, vị đậm đà và khi pha mắm tôm sủi bọt đẹp mắt

Với những chai mắm tôm sạch làm hoàn toàn theo phương pháp truyền thống được chà thủ công, màu sắc và mùi vị là hai cách nhận biết mắm tôm ngon nhất. Đây chính là yếu tố phân biệt mắm tôm sạch hay mắm tôm pha hóa chất bảo quản.

Ngoài ra, quý vị có thể quan sát tem nhãn chai mắm tôm sạch xem thành phần ghi trên tem nhãn, số công bố vệ sinh an toàn thực phẩm, độ đạm của mắm tôm... Mắm tôm sạch có hương thơm và mùi vị đậm đà ngọt từ đạm, không hề cảm giác bị chát, gắt - độ đạm thông thường >= 20gN/l.

Bên cạnh đó, hãy lựa chọn các thương hiệu sản xuất mắm tôm, đại lý mắm tôm uy tín có truyền thống làm mắm tôm sạch nổi tiếng để chọn mua. Không nên mua mắm tôm chất lượng kém bán tràn lan trên thị trường, không rõ nguồn gốc xuất xứ, không có tem nhãn công nhận đủ điều kiện kinh doanh.

Địa chỉ mua mắm tôm sạch ngon nhất & cách chọn mắm tôm chuẩn

Chai mắm tôm sạch khi phân phối ra thị trường phải công khai tem nhãn, có đầy đủ thông tin NSX - HSD để người tiêu dùng nhận biết

Mua mắm tôm sạch ở đâu ngon và an toàn?

Mắm tôm là gia vị quen thuộc trong các món ăn đặc trưng của người Việt như: bún đậu mắm tôm, giả cầy, chả cá, bún, gia vị chấm các món luộc... mua mắm tôm sạch, an toàn sẽ giúp gia đình yên tâm sử dụng mà không lo lắng gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Nếu quý vị chưa biết nên mua mắm tôm ở đâu ngon sạch và an toàn hãy thử thưởng thức đặc sản mắm tôm Thanh Hóa tại Nước Mắm Hải Tiến. Với kinh nghiệm làm nước mắm truyền thống hơn 100 năm tại làng nghề Nước Mắm Khúc Phụ Thanh Hóa, Nước Mắm Hải Tiến mang đến cho khách hàng chai mắm tôm sạch không hóa chất được muối từ 14-18 tháng.

Địa chỉ mua mắm tôm sạch ngon nhất & cách chọn mắm tôm chuẩn

Mắm tôm sạch Hải Tiến được muối trong lu sành giúp giữ hương vị mắm tôm chuẩn, an toàn, sạch sẽ mà không bị biến chất

Chai mắm tôm sạch tại Nước Mắm Hải Tiến được muối với thành phần chỉ từ con moi biển - là moi săm văn tươi xanh đánh bắt theo mùa sống ở tầng giữa của biển cả. Moi tươi sau khi đưa lên bờ đã loại bỏ hết tạp chất sẽ trộn đều với muối hạt tinh khiết theo tỉ lệ (4 moi: 1 muối). Sau đó, chà moi nhuyễn thủ công để moi có thể lên men tự nhiên, chăm sóc đánh đảo tỉ mỉ, cẩn thận trong thời gian từ 14-18 tháng (tùy vào thời tiết nắng nhiều hay mưa nhiều).

Khi mắm tôm chín dễ dàng nhận biết bằng mùi thơm đặc trưng, màu sim chín, đậm đà và đóng chai cẩn thận đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Địa chỉ mua mắm tôm sạch ngon nhất & cách chọn mắm tôm chuẩn

Mua mắm tôm sạch Hải Tiến ngon nhất là ăn cùng bún đậu mắm tôm, làm gia vị ướp giả cầy, bún, chấm thịt, đậu...

Địa chỉ mua mắm tôm sạch ngon nhất & cách chọn mắm tôm chuẩn

Hình ảnh chai mắm tôm sạch Hải Tiến với tem nhãn đầy đủ thông tin, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Địa chỉ mua mắm tôm sạch ngon nhất & cách chọn mắm tôm chuẩn

Rất nhiều khách hàng ăn mắm tôm sạch Hải Tiến feedback tốt

Mắm tôm Hải Tiến là sản phẩm mang đặc trưng mắm tôm ngon nhất Thanh Hóa đậm đà, muối mắm thủ công, ngon sạch và rất an toàn. Nếu quý vị có ý định mua mắm tôm sạch, ngon và an toàn hãy thử mua mắm tôm tại Nước Mắm Hải Tiến chắc chắn quý vị sẽ không thất vọng về chất lượng.

Tại Hà Nội quý vị có thể đến cửa hàng mắm tôm sạch của Nước Mắm Hải Tiến tại: số 2 - Ngõ 285 Khuất Duy Tiến - Cầu Giấy - Hà Nội thưởng thức hương vị mắm tôm. Hoặc gọi ngay theo số điện thoại: 0947.806.111 để được tư vấn mua mắm tôm sạch ở địa chỉ gần nhất.

Quý vị cũng có thể truy cập Fanpage: Nước Mắm Hải Tiến để nhận được tư vấn trực tiếp mua mắm tôm sạch, an toàn và tiết kiệm thời gian đi lại. Đặt mua mắm tôm trên website Nước Mắm Hải Tiến tại đây: Mắm tôm Hải Tiến.

XEM NGAY THÊM: 3 Cách pha mắm tôm ngon như ngoài hàng không cần phải ra ngoài ăn.

Bài viết khác