Địa chỉ bán buôn nước mắm cốt nguyên chất ngon sạch uy tín toàn quốc

Xuất hiện trong hầu hết các bữa ăn của nhiều gia đình, nước mắm cốt nguyên chất (hay còn có tên gọi xưa là nước mắm truyền thống) đã trở thành gia vị quan trọng giúp hương vị bữa cơm thêm đậm đà. Nếu bạn đang muốn tìm địa chỉ bán buôn nước mắm nguyên chất uy tín, làm chuẩn theo phương pháp truyền thống. Hãy tìm đến ngay thương hiệu nước mắm truyền thống nổi tiếng tại Thanh Hoá - Nước Mắm Hải Tiến.

Địa chỉ bán buôn nước mắm nguyên chất uy tín trên toàn quốc - Nước Mắm Hải Tiến

Địa chỉ chuyên bán buôn nước mắm cốt nguyên chất ngon sạch nên mua

"Nước mắm nguyên chất chuẩn theo phương pháp truyền thống phải có màu cánh gián trong, hương thơm dịu, vị đậm đà tự nhiên"

Nước Mắm Hải Tiến là địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm nước mắm truyền thống ngon, sạch trên toàn quốc dành cho khách hàng yêu thích đặc sản nước mắm cốt làm theo phương pháp truyền thống tự nhiên, nguyên chất. Trải qua 4 đời làm nước mắm truyền thống, với kinh nghiệm truyền tai nhau từ hàng trăm năm tại làng mắm Khúc Phụ (Nay thuộc xã Hoằng Phụ, huyện Hoằng Hoá, tỉnh Thanh Hoá); Nước Mắm Hải Tiến mang đến cho khách hàng những sản phẩm nước mắm cốt nguyên chất thơm ngon, đậm đà, sạch cùng quy trình làm mắm chuẩn kết hợp với bí quyết làm mắm gia truyền.

Nước mắm nguyên chất ngon nhất, chuẩn nhất được chúng tôi lựa chọn từ những con cá cơm trưởng thành từ biển, kết hợp muối với muối hạt lưu kho 12 tháng. Mắm cá được muối theo tỉ lệ 3 cá 1 muối, làm theo phương pháp ủ chượp truyền thống. Nước mắm cốt nguyên chất muối theo tỉ lệ nghe thì có vẻ đơn giản nhưng quá trình chăm sóc, khuấy đảo, phơi nắng... hết sức kì công, tỉ mỉ và cần kinh nghiệm rất lớn. Chỉ cần một chút nước mưa, cần một chút sơ xẩy cả chum mắm hàng tấn cá muối sẽ mất trắng thiệt hại rất lớn. Quá trình muối mắm cho đến khi thành phẩm mất từ 18-24 tháng, được Nước Mắm Hải Tiến đóng chai, phân phối đi hệ thống các đại lý nước mắm cốt nguyên chất tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, các siêu thị và khách hàng lẻ trên toàn quốc.

Địa chỉ bán buôn nước mắm nguyên chất sạch chất lượng trên cả nước

Nước mắm nguyên chất Hải Tiến đóng chai 100ml, 500ml, 1 lít, 2 lít, 5 lít giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn theo yêu cầu

Một bí mật đặc biệt được ẩn chứa trong từng chai nước mắm cốt nguyên chất Hải Tiến chính là chất lượng từ sự Tự Nhiên - Nguyên Chất - Sạch & hoàn toàn 100% nói Không với chất bảo quản, phụ gia, hương liệu.

Những yếu tố đặc biệt từ sự tự nhiên, nguyên chất đặc trưng của nước mắm truyền thống sạch Hải Tiến chính là phương pháp muối mắm, chăm sóc vô cùng cẩn thận. Để quá trình lên men chuẩn nhất, chúng tôi cho cá + muối sau khi trộn đều theo tỉ lệ vào trong các Lu sành (lu sứ tại Bát Tràng) để chăm sóc mà không cần đến bất cứ khâu nào liên quan đến chất bảo quản. Chính quá trình ủ chượp cá và muối dưới trời nắng, gió ngoài tự nhiên với nhiệt độ trung bình cao, độ ẩm thấp cùng phương pháp chăm sóc, khuấy đảo cẩn thận đã tác động tích cực đến cơ chế lên men giúp sản phẩm nước mắm nguyên chất Hải Tiến thực sự NGON - SẠCH - AN TOÀN.

Địa chỉ bán buôn nước mắm cốt nguyên chất ngon sạch uy tín toàn quốc

Hàng năm cơ sở sản xuất nước mắm Hải Tiến được kiểm tra định kì về chất lượng, chứng nhận VSATTP đảm bảo đủ điều kiện phân phối mắm trên toàn quốc

Địa chỉ bán buôn nước mắm cốt nguyên chất ngon sạch uy tín toàn quốc

Nước mắm cốt truyền thống ngon, chuẩn nhất phải được muối trong các lu sành để giữ được hương vị xưa của cha ông chuẩn nhất, an toàn và cũng sạch nhất

Bỏ gánh lo mua nước mắm truyền thống ở đâu ngon sạch, tìm đến nước mắm truyền thống Hải Tiến chúng tôi chắc chắn sẽ là nhà cung cấp, bán buôn nước mắm cốt nguyên chất ngon sạch uy tín toàn quốc mà các gia đình có thể lựa chọn.

Những đặc trưng của nước mắm Hải Tiến - địa chỉ bán buôn nước mắm cốt nguyên chất uy tín

Nếu đặt tiêu chí về chất lượng, ngon, sạch, an toàn và giá trị dinh dưỡng cao Nước Mắm Hải Tiến là gợi ý lựa chọn số một. Nước mắm cổt nguyên chất ngon sạch của Nước Mắm Hải Tiến được nghiên cứu mang đến cho bữa cơm gia đình 1 bữa cơm với bát nước mắm chấm chứa đến hơn 18 loại Axit amin có lợi cho sức khỏe người dùng, nổi bật là các loại axit amin như: valin, methionine, pheylalanin, alanine, isoleucine và đặc biệt quan trọng là Lysine mà cơ thể không thể tự tổng hợp được. Đồng thời còn có một số vitamin quý như B1, B2, PP và đặc biệt quan trọng là B12, các loại khoáng chất và vi lượng cần thiết cho cơ thể như sắt, ma-giê và i-ốt thiên nhiên...giúp các thành viên bổ sung thêm dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể.

Địa chỉ bán buôn nước mắm cốt nguyên chất ngon sạch uy tín toàn quốc

Rất nhiều khách hàng đã feedback lại cho Nước Mắm Hải Tiến về chất lượng sản phẩm

Các tiêu chuẩn chất lượng, giá trị dinh dưỡng và độ cảm quan về nước mắm nguyên chất Hải Tiến

* Tiêu chuẩn chất lượng:

- Hàm lượng đạm axit amin > 59%

- Độ đạm trong mắm: >= 30gN/l. (Nước mắm có độ đạm nguyên cốt, không pha chế)

- Hàm lượng Nitơ ammoniac <15,6%

- Các khoáng chất, vi lượng, Vitamin thiết yếu như: B1, B2, B12, PP và 17 loại axit amin có lợi cho sức khỏe của gia đình.

* Độ cảm quan trong mắm

- Về màu sắc: Màu nâu cánh gián trong, đặc trưng không đậm như mắm công nghiệp

- Mùi hương: Nước mắm cốt nguyên chất Hải Tiến có hương thơm dịu, mới gửi cảm giác hơi nồng đặc trưng của nước mắm truyền thống chuẩn

- Vị: Mắm có vị mặn, ăn xong cảm giác ngọt dưới cuống họng - gọi là NGỌT HẬU. Càng ăn càng cảm nhận hương vị cực kì đậm đà rất RIÊNG BIỆT.

- Độ trong: Nhìn nước mắm cốt Hải Tiến rất đặc trưng ở độ trong, không có vấn đục rất dễ dàng phân biệt bằng mắt thường

* Các chỉ tiêu vi sinh vật:

- Tổng số vi sinh vật hiếu khí:4.5x102 CFU/ml.

- Coliforms : Không phát hiện

- Clostridium perfringens: Không phát hiện

- Echerichia Coli : Không phát hiện.

- Staphylococcus aureus: Không phát hiện

* Quy cách đóng chai:

Nước Mắm Hải Tiến được đóng chai với nắp vặn tiện lợi với thể tích chuẩn 100ml, 500ml, 1 lít, 2 lít, 5 lít dành cho các đại lý bán buôn nước mắm nguyên chất lựa chọn.

Địa chỉ bán buôn nước mắm cốt nguyên chất ngon sạch uy tín toàn quốc

Nước mắm Hải Tiến đóng hàng vào thùng carton gửi cho khách đại lý nước mắm truyền thống trên toàn quốc

Trăn trở về một NGHỀ LÀM MẮM TỬ TẾ, Nước Mắm Hải Tiến luôn đặt tiêu chí SẠCH - TỰ NHIÊN - CHẤT LƯỢNG - AN TOÀN lên hàng đầu. Đó cũng chính là tiêu chí, là mục tiêu Nước Mắm Hải Tiến mang đến những chai nước mắm cốt, mắm tôm Thanh Hóa, Mắm tép chưng thịt với đầy đủ các yếu tố:

- Là sản phẩm được làm theo phương pháp truyền thống được rút cốt nguyên chất, không can thiệp bất cứ hương liệu nào, NÓI KHÔNG với chất bảo quản, không pha chế. Mắm Hải Tiến có Hương vị thơm ngon, đậm đà và HOÀN TOÀN SẠCH - TỰ NHIÊN - NGON - BỔ DƯỠNG - CHẤT LƯỢNG.

- Mắm Hải Tiến được kiểm định chất lượng chặt chẽ theo định kì của Bộ Y Tế Thanh Hóa, đảm bảo ATVST. Đặc Biệt, 1 chai Nước Mắm Hải Tiến chứa đến hơn 18 loại Axit amin có lợi cho sức khỏe của con người, nổi bật trong đó là một số loại như: valin, methionine, pheylalanin, alanine, isoleucine và đặc biệt quan trọng là Lysine mà cơ thể không thể tự tổng hợp được. Đồng thời còn có một số vitamin quý như B1, B2, PP và đặc biệt quan trọng là B12, các loại khoáng chất và vi lượng cần thiết cho cơ thể như sắt, ma-giê và i-ốt thiên nhiên...Vì thế sử dụng một chai nước mắm cốt nguyên chất cho cả gia đình, cơ thể chúng ta đã có thể tự bổ sung những chất thiết yếu nhất.

- Nước Mắm Hải Tiến có độ đạm từ >=30gN/l hoàn toàn tự nhiên, không có sự can thiệp của hóa chất, công nghệ công nghiệp. Vì thế đây được xem là gia vị BỔ DƯỠNG giúp các gia đình nêm nếm bữa cơm đậm đà hơn.

- Quy trình muối mắm, đóng chai được kiểm soát chặt chẽ giúp sản phẩm đặt được chất lượng hoàn hảo, sang trọng và uy tín.

Quý khách hàng lưu ý: Với đặc tính mắm nguyên chất, tự nhiên không có sự can thiệp của chất bảo quản, không chất phụ gia. Vì thế sau khi mở nắp chai dùng một thời gian sẽ thấy mắm sẽ chuyển sang màu sậm, đây là phản ứng tự nhiên của mắm nguyên chất nên quý khách không cần phải quá lo lắng. Hãy chọn cho mình một lượng mắm cốt nguyên chất đủ dùng, khi mở nắp lấy mắm chế biến thức ăn xong nên nắp kín để tránh bay mùi ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

>> Để trở thành địa chỉ bán buôn nước mắm cốt nguyên chất ngon sạch uy tín toàn quốc của Nước Mắm Hải Tiến, quý khách vui lòng liên hệ theo hotline: 0947.806.111 chúng tôi sẽ tư vấn tận tình chu đáo và gửi báo giá tốt nhất.

Bài viết khác