Mắm tép Thanh Hóa mua ở đâu - 2 địa chỉ bán mắm tép uy tín

Đặc sản mắm tép Thanh Hóa đã trở thành một trong gia vị quen thuộc của người Việt. Thương hiệu Nước Mắm Hải Tiến với hơn 4 đời làm nước mắm truyền thống là địa chỉ bán mắm tép Thanh Hóa mua ở đâu ngon, sạch, an toàn mà quý vị có thể tham khảo.

Nước mắm Hải Tiến - địa chỉ bán mắm tép Thanh Hóa ngon nhất

Đặc trưng đặc sản mắm tép chua Thanh Hóa chính là công thức muối mắm đặc biệt của người miền Bắc - mắm tép thơm, vị chua ngọt, độ đạm cao, màu sắc đẹp mắt và rất an toàn được muối từ 12 tháng - 18 tháng. Nhất là với các loại mắm tép chà bằng tay, muối trong lu sành càng giữ được hương vị chuẩn, thơm ngon đặc biệt.

Mắm tép Thanh Hóa mua ở đâu - 2 địa chỉ bán mắm tép uy tín

Đặc sản mắm tép Thanh Hóa là loại nước mắm tép ngon nhất vì hương vị đặc trưng, chế biến được nhiều món ăn ngon.

Tại Nước Mắm Hải Tiến chúng tôi mang đến cho quý vị lựa chọn chai mắm tép chua Thanh Hóa ngon nhất, làm hoàn toàn theo phương pháp truyền thống. Mắm tép được làm tại làng nghề Nước Mắm Khúc Phụ hơn 100 năm tuổi, muối thủ công với nguyên liệu chính: con moi biển + muối hạt lưu kho và thính gạo.

Nguyên liệu moi biển được lựa chọn là loại moi trưởng thành sống ở tầng giữa của biển nên sạch sẽ, ít tạp chất và được đánh bắt theo mùa để moi đạt chất lượng ngon nhất. Với nguyên liệu muối phải lấy từ Bà Rịa Vũng Tàu về để lưu kho 12 tháng giúp các khí khuẩn bay đi giữ lại chất lượng muối tốt khi muối mắm tép.

Khi moi và muối đã đạt chuẩn, moi sẽ được chà nhuyễn bằng tay trộn đều với muối theo tỉ lệ nhất định của người làm mắm. Nguyên liệu moi + muối biển sau đó sẽ cho vào lu sành - loại lu làm nước mắm được chúng tôi nhập từ Bát Tràng về giúp quá trình muối mắm tép tại Thanh Hóa diễn ra tự nhiên, từ từ và đảm bảo an toàn sạch sẽ.

Mắm tép Thanh Hóa mua ở đâu - 2 địa chỉ bán mắm tép uy tín

Moi biển và muối sau khi trộn đều theo tỉ lệ sẽ được muối trong lu sành, đậy nắp cẩn thận và chăm sóc kỹ lưỡng từ người làm mắm.

>> Quý vị có thể xem: Cách làm mắm tép Thanh Hóa tại đây.

Điểm đặc biệt của mắm tép Thanh Hóa tại Nước Mắm Hải Tiến chính là nguồn nguyên liệu tươi ngon được lựa chọn kỹ lưỡng, công thức muối mắm kì công và vật dụng muối mắm luôn ưu tiên loại an toàn nhất. Trong đó, lu làm nước mắm chính là nét đặc biệt - điều mà nhiều đơn vị làm nước mắm truyền thống ngày nay khó giữ được vì mất nhiều công sức chăm sóc, đánh đảo và quy trình làm mắm khắt khe hơn.

Lu làm nước mắm là yếu tố quan trọng giúp quá trình lên men của mắm tép chua Thanh Hóa diễn ra từ từ, tự nhiên và chín đều mà không cần can thiệp bởi bất cứ yếu tố nào. Rất khác biệt cả về hương vị khi muối trong thùng gỗ. Bên cạnh đó, chất đất sét trong lu khi nung ở nhiệt độ cao đã không còn tạp chất rất an toàn khi muối mắm, giúp mắm tép chua Thanh Hóa có hương vị đặc trưng, thơm ngon và dễ chăm sóc, đánh đảo.

Mắm tép Thanh Hóa mua ở đâu - 2 địa chỉ bán mắm tép uy tín

Không gian góc nhỏ xưởng sản xuất mắm tép Thanh Hóa tại Nước Mắm Hải Tiến

Để bán mắm tép Thanh Hóa đóng chai hoàn chỉnh cung cấp ra thị trường. Thời gian Nước Mắm Hải Tiến muối mắm tép phải mất ít nhất từ 12 tháng - 18 tháng tùy vào thời tiết (ví vụ mùa đông lạnh mắm sẽ chín lâu hơn so với mùa hè) cũng như kích cỡ con moi. Mắm tép Thanh Hóa ngon nhất phải được chăm sóc kỹ lưỡng, thường xuyên đánh đảo, chà mắm bằng tay để mắm dậy vị, thơm ngon.

Với truyền thống qua 4 đời làm nước mắm Thanh Hóa chuẩn vị, đặc sản mắm tép Thanh Hóa khi thành phẩm >= 20gN/l thơm ngon, đặc biệt không sử dụng bất cứ loại chất bảo quản, phụ gia hay hương liệu nào trong mắm. Chai mắm tép ngon nhất chuẩn vị thơm ngon tại Nước Mắm Hải Tiến được đánh giá cao là nhờ áp dụng công thức muối mắm gia truyền của cha ông. Giúp giữ được hương vị trọn vẹn từ công thức và phương pháp làm mắm riêng biệt, giữ trọn giá trị cốt lõi của nghề mắm truyền thống mà cha ông để lại.

Mắm tép Thanh Hóa mua ở đâu - 2 địa chỉ bán mắm tép uy tín

Mắm tép Thanh Hóa tại Nước Mắm Hải Tiến hiện đang được bán rộng rãi trên ladada, sendo, tiki, shopee, các đại lý nước mắm được khách hàng đánh giá cao.

Tại Nước Mắm Hải Tiến mắm tép Thanh Hóa mua ở đâu?

Một số đặc điểm nhận biết mắm tép Thanh Hóa ngon tại Nước Mắm Hải Tiến:

- Nguyên liệu: Moi biển + muối hạt + thính gạo.

- Độ đạm trong mắm tép Thanh Hóa: >20gN/l.

- Lượng đạm amin (các axit amin) : >50% so với lượn đạm tổng số.

- Không chứa các thành phần: E.Coli, Cl.perfrigens, Stafplylococus aureus

- Màu sắc: Màu nâu đỏ tự nhiên.

- Về mùi vị: Mắm tép Thanh Hóa có mùi thơm rất đặc trưng từ con moi biển chín kết hợp với thính gạo. Vị mắm tép chua ngọt đậm đà màu sắc mắm tép khi lắng nước có màu gần giống nước mắm cốt. Đặc biệt không chát, không vị gắt.

Mắm tép Thanh Hóa mua ở đâu - 2 địa chỉ bán mắm tép uy tín

Màu sắc chai mắm tép chua Thanh Hóa đặc trưng là màu nâu đỏ tự nhiên

Mua mắm tép chua Thanh Hóa quý vị có thể dùng để làm món mắm tép chưng thịt, mắm tép chấm thịt luộc, chấm cà, chấm đậu, làm gia vị ăn với cơm...

Hiện tại Nếu quý vị băn khoăn chưa biết mắm tép Thanh Hóa mua ở đâu có thể đến ngay các địa chỉ của Nước Mắm Hải Tiến dưới đây:

Cơ sở Hà Nội: Chung cư OSAKA ngõ 48 Ngọc Hồi, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Hoặc: số 2, ngõ 285 Khuất Duy Tiến, Cầu Giấy, Hà Nội

Nếu quý vị đi du lịch biển Hải Tiến, mua mua mắm tép Thanh Hóa tại cơ sở sản xuất của chúng tôi. Quý vị có thể đến ngay xưởng sản xuất nước mắm truyền thống tại địa chỉ: Thôn Bắc Sơn - Hoằng Phụ - Hoằng Hóa - Thanh Hóa.

Với khách hàng ở khu vực ngoại tỉnh có thể đặt mắm tép Thanh Hóa thông qua hệ thống các trang thương mại điện tử như: ladada, shopee, sendo. Hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline: 0947.806.111 để nhận được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

XEM NGAY: Bảng giá mắm tép chuẩn từ Nước Mắm Hải Tiến.

Bài viết khác